26 กันยายน เวลา 05:35Entertainment

KFC มาเอง เปิดตัววีดิโอเกมให้สาวๆตามจีบผู้พันแซนเดอร์ส!

ไม่ใช่มุกตลกเอาฮาแต่ประการใด แต่ผู้พันคนนั้น คนที่ยืนอยู่หน้าร้านขายไก่ทอด เขากลายมาเป็นเกมจีบหนุ่มแล้วจริงๆ แถมเป็นเกมอย่างเป็นทางการโดย KFC เองเลยด้วย

เกมนี้มีชื่อยาวๆว่า " I Love You, Colonel Sanders! A Finger Lickin’ Good Dating Simulator " เนื้อหาเกมนี้จะเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเรา(ผู้เล่น)กับเพื่อนร่วมชั้นเรียนในโรงเรียนสอนทำอาหาร โดยเป้าหมายของเราในเกมก็คือการจีบเพื่อนร่วมชั้นอย่างผู้พันแซนเดอร์ส เจ้าของแฟรนไชส์ไก่ทอด ซึ่งผู้พันเวอร์ชั่นนี้เขาก็ไม่ธรรมดา เป็นหนุ่มแว่นสะโอดสะองทรงเสน่ห์ แถมทำอาหารเก่งไปอีก!

ตามฟีเจอร์ของเกม นอกจากตัวผู้พันแล้วก็ยังมีตัวละครอื่นๆ ทั้งยังมีความยาวให้เล่นกันได้หลายชั่วโมง และยังใส่เนื้อหาเกี่ยวกับสูตรอาหาร สมุนไพร และเครื่องเทศต่างๆ มีระบบแข่งขันทำอาหาร มีการมอบปริญญาบัตรให้แก่ผู้ที่เรียนจบ และมีฉากลับ(?) ที่บอกกันไม่ได้ต้องให้ผู้เล่นไปลุ้นกันเองด้วย

ตอนนี้เกมเดทติ้งผู้พันแห่ง KFC เปิดให้เล่นบน Steam แล้ว โดยเกมจะทำออกมาเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น ซึ่งขณะนี้สื่อโซเชียลหลักของ KFC ต่างก็เปลี่ยนรูปโปรไฟล์มาเป็นรูปผู้พันในเกมและโปรโมทกันสุดฤทธิ์ ใครอยากจีบผู้พันบ้างไปลองเล่นกันนะ!

ขอบคุณที่อ่านนะคะ ขอบคุณที่เป็นกำลังใจให้กันค่ะ Memory Box ของเทียนเทียน / ไหว้ย่อ

5
รับชม 138 ครั้ง
Si nin
น่าสนใจค่ะ ต้องไปลองโหลดมาดูบ้างค่ะ
26 กันยายน เวลา 07:04
1
Memory Box
ลองดูนะคะ😊
26 กันยายน เวลา 07:43
1