โพสต์


คดีข่มขืน ที่อื่นเค้าลงทัณฑ์ กันยังไง

คดีข่มขืน คือคดีที่เกิดขึ้นแทบจะทุกประเทศที่มีประชากรมากกว่าสองคนขึ้นไป (มีต่ำกว่านั้นด้วยเหรอ) .. แต่กฎหมายที่ลงโทษต่อผู้กระทำความผิด ก็มีความหลากหลาย แตกต่าง แยกย่อยไม่เหมือนกัน มีอะไรบ้าง ผู้เขียนจะพาไปนั่งข้างๆ คณะลูกขุนครับ

เริ่มกันที่ประเทศราชาแห่งน้ำมัน อย่างซาอุดิอาระเบียครับ ที่ขณะนี้ราชา กำลังรู้สึกเหน็บหนาวอย่างเป็นที่สุด แต่เราข้ามประเด็นนี้ไปก่อนนะ .. ที่นี่ไม่มีกฎหมาย พิพากษา นักโทษข่มขืนครับ แต่มีกฎหมายศาสนาหรือ กฎหมายชารีอะห์ ผู้ก่อเหตุจะต้องถูกมัดไว้กับเสา จากนั้นจะให้ชาวประชา รุมปาหินใส่จนกว่าจะเสียชีวิตครับ

มาต่อที่ดินแดนแห่งปีระมิด อย่างประเทศอียิปต์ ขอควบสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เข้าด้วยกันซะเลย เพราะกฎหมายว่าด้วย การบังคับขืนใจสตรี จะต้องถูกประหารชีวิต ด้วยการแขวนคอ โดยไม่มีอภัยโทษใด ๆ ทั้งสิ้น

ประเทศอิหร่าน มีกฎหมายเหมือนกันกับ อียิปต์และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ครับ แต่ที่เพิ่มเข้ามา คือก่อนประหาร จะโดนเฆี่ยนด้วยแซ่ก่อน จำนวน 100 ที เป็นการวอร์มอัพนั่นเอง

ประเทศที่เต็มไปด้วย ดินปืน ลูกระเบิด และรถถังอย่างอัฟกานิสถาน ใช้การลงโทษที่เข้ากั้น เข้ากัน กับสิ่งของที่หาง่ายตามท้องถนน นั่นคือปืน โดยจะถูกประหารชีวิต ด้วยลูกกระสุน เข้าที่กลางกะโหลก ภายหลังจากสอบสวนไม่เกิน 4 วัน

คดีข่มขืนในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา จะแยกย่อยออกไปตามรัฐต่าง ๆ ซึ่งไม่เหมือนกันครับ เริ่มตั้งแต่จ่ายเป็นค่าปรับ ไปจนถึงจำคุกตลอดชีวิต และหากก่อเหตุซ้ำ ก็จะถูกเบิ้ลโทษเป็นคูณสองไปเรื่อย ๆ แต่ส่วนใหญ่แล้วมักรอดประหารครับ

สำหรับดินแดนน้ำหอม ประเทศฝรั่งเศส คดีข่มขืนทั้งหมด จะเป็นการจำคุก แต่แบ่งออกเป็นหลายระดับ ตามความหนักเบา อาทิเช่น คดีข่มขืนเยาวชนอายุต่ำกว่า 15 ปี ก็จะถูกระวางโทษจำคุก 20 ปีขึ้นไปเป็นต้น

ประเทศที่ถูกนิยามว่า เป็นดินแดนฟรีเซ็กส์ อย่างประเทศเนเธอร์แลนด์ ก็เอาจริงเอาจัง กับกฎหมายข่มขืนอยู่พอสมควร เพราะการข่มขืนในประเทศนี้ จะมีความหมาย ครอบคลุมทุกการคุกคามทางเพศ แม้กระทั่งจูบ โดยมีโทษจำคุกอยู่ระหว่าง 4-15 ปี แล้วแต่ความปราณีของศาล

จีน ประเทศนี้แหละ ที่เป็นกระแสของการลงโทษคดีข่มขืนแห่งยุค นั่นคือการฉีดยาเพื่อให้อวัยวะเพศ ไม่สามารถดำรงค์เผ่าพันธุ์ได้อีกต่อไป พูดง่าย ๆ คือ ฉีดยาให้มันตายด้านนั่นเอง ส่วนการข่มขืนที่นำมาซึ่งความตาย ก็ยังคงประหารชีวิต ด้วยการยิงเป้าเช่นเดิม

ประเทศเล็ก ๆ ของเอเชีย ที่ผลิตขนมหวาน ลอดช่อง เป็นหลัก (มันใช่ที่ไหนกันเล่า..) ประเทศสิงคโปร์ ประเทศที่นิยามคดีข่มขืนระหว่าง ชายหญิงเท่านั้น ไม่นับ ชายกับชาย คือการถูกจองจำ ภายในทัณฑสถานเป็นเวลา 20 ปี ขึ้นไป

ตามมาติด ๆ กับนโยบายฉีดยาให้อัณฑะฝ่อ คือประเทศเกาหลีใต้ เพราะเมื่อไม่นานมานี้ ร่างกฎหมายของประเทศ ผ่านความเห็นชอบจากรัฐบาล ชะตากรรมของนักโทษก็ตามมาติด ๆ คือการโดนเข็มทะลวง ฆ่าวัฎจักรชีวิต ของสองหมื่นล้านสเปิร์ม ที่ตัวพ่อมันก่อคดีไว้

มาที่ประเทศของท่านผู้นำกันบ้าง ประเทศเกาหลีเหนือ ประเทศนี้ก็ไม่ปราณีนักโทษข่มขืมเช่นกัน โดยท่านผู้นำจะประหารขาหื่น ด้วยการยิงตัดขั้วหัวใจ นั่นเป็นงานหนักของพลแม่นปืน ที่จะต้องซ้อมบ่อย ๆ เพราะถ้าหากพลาดขึ้นมา คงจะเสียชื่อแย่

ประเทศอินเดีย ก่อนการประหาร ผู้คุมจะให้เพชฆาตกินโรตีก่อน จะได้มีแรง (มันเกี่ยวกันตรงไหน?) ในประเทศอินเดีย คดีข่มขืนนักโทษจะถูกจำคุก 14 ปีขึ้นไป แล้วแต่ระดับความหนักเบา ถ้าหนักมาก ๆ ก็จะโดนแขวนคอ เช่นเดียวกันครับ

ปิดท้ายกันที่ประเทศ อิสราเอล ใครเคยได้ยินคำพิพากษา ของคำภีร์โทราห์บ้าง .. นักโทษจะต้องแต่งงาน กับหญิงคนที่ตนข่มขืน นั่นแปลว่าเหยื่อจะต้องอยู่กินกับนักโทษ ไปจนแก่เฒ่าและตายจากกันไปข้างหนึ่ง ซึ่งว่ากันตามจริงแล้ว เหยื่อคนไหนจะยอมรับได้ และนี่เป็นที่มาของการสั่งจำคุกนักโทษ 4-16 ปี

จะอย่างไรก็ดี การละเมิดทางเพศ ไม่ว่าจะเพศใด ไม่ว่าจะชายหญิง หรือสถานภาพอื่น ล้วนเป็นการกระทำของคนเถื่อน เป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงการศึกษา ไม่ต่างจากสัตส์ป่าแต่อย่างใด หากยังมีความคิดเช่นนั้นอยู่ในสมอง ในร่างกาย จิตวิญญาณดังกล่าว คงไม่ใช่สิ่งที่เรียกว่ามนุษย์ได้เต็มปาก

หากข้อมูลผิดพลาดประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้ครับ

สัมผัสเบา ๆ จากปลายนิ้วท่าน สามารถให้กำลังใจผู้เขียนได้ง่าย ๆ

กดไลค์ = ชอบ

กดแชร์ = เห็นว่ามีประโยชน์

คอมเม้นต์ = เพื่อติชม และเป็นกำลังใจ

blockdit.com/topranking

โพสต์ที่เกี่ยวข้อง
ความคิดเห็น
Patt Photos Technique idea💕
จับมันแกัผัา..ผูกแขนผูกขา...... ใหัตัววรนุชมากิน"ฟิคกาจู้"มัน แลัวถ่ายรูปลงหนังสือพิมพ์หน้า1ทุกฉบับ...พาดหัวว่า..."บทลงโทษฆ่าข่มขืนฟิคกาจูัเละเป็นโจ๊ก" สะใจ..🤪🤪🤪🤭🤭🤭
23 พ.ค. เวลา 12:43
1
Top Ranking
555.. อินไปไหมมม 😁😁😁
23 พ.ค. เวลา 12:58
1
Patt Photos Technique idea💕
หึ้ยยยยยย..โมโหประหนึ่งโดนสะเองง😱😱😱😱😱😱😱😱
23 พ.ค. เวลา 13:01
1
เล่าหุ้นให้มันง่าย
โหดๆทั้งนั้น แต่พี่จีนนี้น่าจะประหารสถานเดียว
20 พ.ค. เวลา 16:34
1
Top Ranking
ไม่รู้จะเข็ดหลาบหรือเปล่า 🙄🙄🙄
20 พ.ค. เวลา 16:38
1
Happy Life 😊
มาหาพี่ท็อปดึกหน่อย วันนี้งานยุ่งมาก มาอ่านโทษ ไม่กล้าเลย 😁😁
20 พ.ค. เวลา 15:26
1
Top Ranking
ดีใจ ถึงยุ่งพี่ท้อปก็มา
20 พ.ค. เวลา 15:44
1
Happy Life 😊
FC พันธ์ุแท้ ไม่มาได้ไง ❤️❤️
20 พ.ค. เวลา 15:46
1
Patt Photos Technique idea💕
สองท็อปสองมุม
23 พ.ค. เวลา 12:44
1
มุมมอง...ชาวบ้าน🌱🌱
ข่มขืน=ประหาร
20 พ.ค. เวลา 10:58
1
Top Ranking
ตัดให้เป็ดกินก่อน
20 พ.ค. เวลา 11:51
1
SaraUpdate
บางประเทศรุนแรงน่ากลัวค่ะ แต่ถ้าข่มขืนแล้วฆ่านี่ ควรประหารสถานเดียว
20 พ.ค. เวลา 08:19
1
Top Ranking
ใช่ครับพี่สาระ.. หนับหนุน
20 พ.ค. เวลา 08:30
1
annopnod
การลดการข่มขืนคือ ทำช่องคลอดเทียม(กระป๋อง)คล้ายกับสาวๆ เช่นการปลูกถ่ายเซลส์มนุษย์ เข้าไปในสัตว์ วิเคราห์ความนิ่มแข็ง โครงสร้างให้เหมือน แล้วมาสร้างกระป๋อง
20 พ.ค. เวลา 05:21
1
Top Ranking
ต้องหาทุนแล้วครับ งานนี้ 😁😁😁
20 พ.ค. เวลา 07:18
annopnod
จริงๆแล้ว sex คือความทุกข์ของมนุษย์นะครับ ที่เห็นว่าความสุขมันเป็นแค่หลั่งสารในสมองที่ธรรมชาติกำหนดไว้(เราหิวก็ทุกข์ เรากินข้าวรสชาติอุมามิมันอร่อยแล้วมีความสุข พอเราอิ่มเรากินเข้าไปก็ทุกข์) ในการข่มขืนนั้นเป็นการเอาความทุกข์ของเราไปให้คนอื่นก็ไม่ถูกต้องเท่าไร่ ถามว่าโทษแรงๆมีคนกล้าทำไหม ก็ดูง่ายๆคดียาเสพติด ฆ่าคนตาย คอรัปชั่นมันก็ยังมีอยู่ ทางที่ดีที่สุดคือ ป้องกันตัวเองครับ
20 พ.ค. เวลา 04:56
1
Top Ranking
ขอบคุณที่ชี้แนะ ครับผม
20 พ.ค. เวลา 07:17
เทวฤทธิ์ ศรีชัยพล (บุคคล)
ขอบคุณในข้อมูลครับ
20 พ.ค. เวลา 03:38
1
Top Ranking
ขอบคุณพี่เทพ แวะมาอ่านครับผม
20 พ.ค. เวลา 07:16
1
เรื่องเล่าจากดาวนี้
โหดมากเลยนะคะ 😱
20 พ.ค. เวลา 03:01
1
Top Ranking
โหดขนาดนี้ ยังไม่เกรงกลัว กันเลยครับ คุณแบม
20 พ.ค. เวลา 07:16
1
20 พ.ค. เวลา 08:22
1
WeFight
ชอบครับ น่าสนใจ
20 พ.ค. เวลา 01:50
1
Top Ranking
ขอบคุณที่แวะมาอ่านครับผม
20 พ.ค. เวลา 02:26