#แปะไว้เดี๋ยวมา

ggkamon

#แปะไว้เดี๋ยวมา
wirecard nmc luckincoffee
หุ้นห่านทองคำในเยอรมัน กับผลตอบแทน -98% ตั้งแต่ต้นปี// ปังมากค่ะแม่....ปังปินาศ!😅...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
😓
IMF ออกมาเตือนว่า #ตลาดหุ้นทั่วโลกอาจโดนเทขายหนัก ได้หากไวรัสโควิดยังระบาด Wave 2 ต่ออยู่ ! ผู้ติดเชื้อในสหรัฐทำสถิติใหม่ในคืนนี้ และทาง CDC ออกมากล่าวเตือนว่าตัวเลขผู้ติดเชื้ออาจสูงกว่าที่วัดได้ถึง 10 เท่า ! ทางด้านทรัมป์ยังออกมายืนยันว่าจะ #ไม่ปิดเมืองอย่างแน่นอน ! ตลาดหุ้น Dow Jones คืนนี้ดิ่งลงต่อเนื่องอีก -2%
เพียงแค่ 2 วันหลังจากทาง IMF ได้ออกมาหั่นตัวเลขคาดการณ์ GDP โลกของทั้งปีนี้และปีหน้าลง ส่งผลให้ตลาดหุ้นทั่วโลกเป็นขาลงในอาทิตย์นี้ วันนี้ทาง IMF ยังได้ออกมากล่า...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
VGI
รู้จัก VGI เจ้าของอาณาจักรสื่อโฆษณาครบวงจร
กับแผนการเติบโตใหม่ในยุคดิจิตอล
ในช่วงนี้เราก็คงจะเห็นแล้วว่า ช่องทางของสื่อที่คนเราทำการรับชมนั้นได้มีการพัฒนากันมาอย่างหลายต่อหลายครั้งนับตั้งแต่สื่ออย่างหนังสื่อพิมพ์ สื่อวิทยุ สื่อทีวี และสื่อบนอินเทอร์เน็ต...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
Velocity of money = 0
ECONOMY : ตลาดสินเชื่อจำนองบ้านของสหรัฐฯ กำลังมีการผิดชำระหนี้สูงสุดนับตั้งแต่ปี 2011 ยอดขายบ้านมือ 2 ร่วงต่ำสุดนับตั้งแต่ปี 2010 ขณะที่ธนาคารหลายแห่งกำลังมีเงินสดค้างมือเป็นจำนวนมหาศาล...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
👍🏻
"เมื่อคุณซื้อหุ้นของธนาคาร คุณกำลังพนันว่า
ภาวะธุรกิจโดยรวมของประเทศจะดีขึ้นเรื่อยๆ
และคุณซื้อเหมาหมดทั้งธุรกิจดีและธุรกิจไม่ดี
ที่อยู่ในพอร์ตสินเชื่อของธนาคาร"
— ดร.นิเวศน์ เหมวชิรวรากร
จากหนังสือ "ตีแตก : กลยุทธ์การเล่นหุ้นในภาวะวิกฤต (หน้า 38)"...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
ญี่ปุ่น เตรียมเปิดรับผู้อพยพชาวฮ่องกงที่มีความสามารถทางด้านการเงิน เพื่อเร่งพัฒนาให้ญี่ปุ่นเป็นศูนย์กลางทางการเงินอีกแห่งหนึ่งของโลก !!! / โดย คลินิกการลงทุน...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
ลงทุนแบบ ประชา ดำรงค์สุทธิพงศ์
หากพูดถึงนักลงทุนชื่อดังในเมืองไทยผมคิดว่าคงไม่มีใครไม่รู้จักคุณประชา ดำรงค์สุทธิพงศ์ เว้นเสียแต่ว่าคุณจะไม่ได้อยู่ในแวดวงการลงทุน
ถ้าผมจำไม่ผิดคุณประชา เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขาเริ่มต้นลงทุนด้วยเงินเพียงไม่กี่แสนบาทเท่านั้น แต่คุณเชื่อหรือไม่ว่าจากเงินไม่กี่แสนในวันนั้นคุณประชา สามารถปั้นพอร์ตการลงทุนได้สูงถึง 9,000 ล้านบาท ในปี 2560...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
กักปลา 14 วันก่อนขาย 😅
#แปะไว้เดี๋ยวมา
เมื่อค่าครองชีพสวนทางกับคุณภาพชีวิต
เปิดผลสำรวจ กทม. ค่าครองชีพแพงอันดับ 35 ของโลก
เมอร์เซอร์ ซึ่งทำการจัดอันดับค่าครองชีพของเมืองต่างๆ จำนวน 209 แห่งทั่วโลก เปิดผลสำรวจค่าครองชีพในปีนี้ โดยฮ่องกงยังคงอันดับ 1 เมืองที่มีค่าครองชีพแพงที่สุดในโลก ขณะที่กรุงเทพมหานครของไทย ขยับขึ้นมาอยู่ที่อันดับ 35 ในปีนี้ จากอันดับ 40 ในปีที่แล้ว
กรุงอาชกาบัต (Ashgabat) ซึ่งเป็นเมืองหลวงและเมืองที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเติร์กเมน...อ่านต่อ
#แปะไว้เดี๋ยวมา
GULF สยายปีกลงทุนเพิ่มในโอมาน
GULF เพิ่มสัดส่วนการลงทุนและขยายธุรกิจสาธารณูปโภค ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ ประเทศโอมาน
ตามที่บริษัท กัลฟ์ เอ็นเนอร์จี ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน) GULF ได้แจ้งทางตลาดหลักทรัพย์ฯเมื่อวันที่ 6 ก.ย. 2563 ในเรื่องการเข้าลงทุนในโครงการโรงไฟฟ้าก๊าซธรรมชาติ กำลังการผลิตติดตั้งรวม 326 เมกะวัตต์ และมีกำลังการผลิตน้ำจืด 1,667 ลูกบาศก์เมตร/ชั่วโมง (โครงการ DIPWP) ในเขตเศรษฐกิจพิเศษ Duqm ที่ประเทศโอมาน ร่วมกับ Centra...อ่านต่อ