HIT THE SACK
hitthesack
อื่นๆ
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
กระโจนเข้านอนยังสถานที่และเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ด้วยงบถูกๆ พร้อมกับการตื่นขึ้นมาใช้ชีวิตกับการท่องเที่ยวอย่างมีความสุขแบบ Move On ไม่ต้องสนต้องแคร์ใคร !!
16 ก.พ. เวลา 05:46Travel

แรดนี้ที่ #เขาหลวง #คีรีมาส #สุโขทัย EP.1

เมื่อความแรดความร่านเข้ามาครอบงำจะไปขึ้นเขาที่ใหนดี? ... อิอิ...ดูเพิ่มเติม

2:18
ตามพลอยมา (Ariya ploy_)
หายไปนานเลยนะคะ ☹️
12 ก.พ. เวลา 06:17Travel

#คิดถึงเขาจัง

เขา ผู้ชายนะ ไม่ใช่ เขา ภูเขา 555+

10 ก.พ. เวลา 12:54Travel

Ayuttaya Bike Tour

สวัสดีเพื่อนๆชาว Hit the Sack ทุกคนนะครับ หลายวันเลยที่ผมไม่ได้มาอัพเดททริปสนกๆให้เพื่อนๆได้ชมกัน เพราะช่วงนี้ไทยเราก็เจอกับเรื่องราวมากมายที่เครียดกันหลายเรื่องเลย ซึ่งแอดก็พลอยวิตกกังวลไปด้วย แต่ความวิตกกังวลที่มากเกินไปนั้นก็อาจส่งผลเสียกับเราได้เช่นกันนะครับ ดังนั้นแล้วหาเรามีเวลาว่างพอที่จะหลุดออกจากความวิตกนั้นได...ดูเพิ่มเติม

3:13
คิดบวก+
ไว้มาดูวิดีโอ เรื่อยๆครับ ติดตามครับ
6 ก.พ. เวลา 04:53

#หมวดเกมส์สร้างสัมพันธ์ในครอบครัว มาสนุกไปกับพวกเรากับการแข่งขันเกมส์

"ทายใจทายเธอ" ที่จะทำให้คุณขำ ยิ้ม และสนุกไปพร้อมๆกันกับเรา และนอกจากนี้ยังเป็นไอเดียดีๆให้กับคุณได้นำไปเล่นเพื่อนสานสัมพันธ์อันดีกับคนในครอบครัวของคุณได้อีกด้วย แล้วมาสนุกๆไปพร้อมๆกันกับพวกเรานะครับ

7:13
วิ่งไป ปั่นไป กับชีวิต
ดีเลยครับ ติดตามครับ
4 ก.พ. เวลา 12:30Travel

Lots Sathon สาธร ร้านกาแฟภายในตู้คอนเทนเนอร์สีขาว (One Day Trip)

안영 อันนยอง!! วันนี้ผมจะพาทุกคนไปยังร้านกาแฟสุดชิคในสไตล์มินิมอลซิคๆที่สร้างอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์สีขาวย่าน 명동 มยองดง ประเทศเกาหลีกันครับ 😊✌🏻.. อิอิ ล้อเล่น !!..555+ มันคือย่านสาธร กรุงเทพฯของเรานี้แหละครับ 😂

แต่บอกเลยฟิลลิ่งของมันเนี่ยให้ฟิวความเป็นเกาหลี มยองดงมากๆครับ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนวัยทำงานอย่างเราๆ หรือผู้ที่ต้องการความผ่อนคลายหลังจากเจอความวุ่นวายในเมือง...อ่านต่อ

Positive Thoughts (ได้ภาษาพาคิดบวก)
สาธร คล้ายๆเมืองนอกนะ
4 ก.พ. เวลา 03:54Travel

ไฮไลต์เลยสำหรับช่วงเวลานี้ที่ยอด ພູສີ (พูสี) นครหลวงพระบาง กับขึ้นมาไหว้นมัสการ พระธาตุพูสี พระธาตุบนเขากลางเมืองหลวงพระบางอันศักดิ์สิทธิ์ และการชมพระอาทิตย์กำลังจะอัสดงลับขอบฟ้าหลังม่านภูเขาไป...อ่านต่อ

Ota Chaluechai
ติดตามค่ะ ต้องไปให้ได้สักครั้ง
2 ก.พ. เวลา 12:30

วัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดราชวรวิหาร ตั้งอยู่ระหว่างศูนย์การค้า 2 แห่ง คือสยามพารากอนและเซ็นทรัลเวิลด์ วัดสถาปนาขึ้นในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อปี พ.ศ. 2400

เป็นวัดที่มีความสำคัญต่อชาวลาวที่ถูกกวาดต้อนมาอยู่แทบวัดปทุมฯแห่งนี้ในสมัยอดีต โดยพระวิหารแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐาน พระเสริม และ พระแสน ซึ่งเป็นพระพุทธรูปเก่าแก่แบบศิลปะล้านช้างเวียงจันทน์ ส่วนพระอุโบสถนั้นประดิษฐาน พระไส หรือ พระสายน์ เป็นพร...ดูเพิ่มเติม

1:48
กำลังใจ อยู่ใกล้นิดเดียว
ทำวีดีโอดีมากๆเลยครับ ทำต่อเรื่อยๆนะครับ 👍
2 ก.พ. เวลา 06:02Travel

Hit the Sack at Đà Lạt, Việt Nam

เก็บกระเป๋าขึ้นเครื่องไปเข้านอนหนาวๆฟินๆที่ด่าหรัต เวียดนามกันครับ (Đà Lạt) เป็นเมืองในจังหวัดเลิมด่ง (Lâm Đồng) ทางภาคใต้ของประเทศเวียดนามครับ ตั้งอยู่บนความสูงเหนือระดับน้ำทะเลที่ 1,500 เมตร ชาวฝรั่งเศสเริ่มสร้างเมืองนี้ขึ้นในปี พ.ศ. 2453 หลังจากอาแล็กซ็องดร์ แยร์แซ็ง นักวิทยาแบคทีเรียชาวฝรั่งเศษได้เข้ามาสำรวจที่ดินผ...ดูเพิ่มเติม

2:47
ถ้าใจเราดี..อะไรๆก็ดีไปหมด
เดี๋ยวจะหาเวลาไปบ้างนะตั้น สวยดี💕
1 ก.พ. เวลา 10:16

ฝากเพจด้วยนะครับ “ก่อนสะเทือนไต” กลับมาทำเพจนี้ใหม่อีกครั้ง เพราะคิดว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆได้จริงๆ เพราะเรื่องสุขภาพ และคุณภาพชีวิตนั้นเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆเลย

ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ต่างๆเกี่ยวกับโรคไต ในช่วงก่อนการตรวจพบ ช่วงก่อนฟอกไต และช่วงฟอกไตแล้ว รวมไปถึงความรู้ต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพมากมาย อาทิ การนอน การดื่มน้ำ น้ำหนัก และอื่นๆครับ

1 ก.พ. เวลา 06:31Travel

ชัยปุระ (ฮินดี: जयपुर, โรมัน: Jaipur) เมืองหลักของรัฐราชสถาน ประเทศอินเดีย ก่อตั้งเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 1727 โดยมหาราชาสวาอี ชัยสิงห์ที่ 2" เจ้าครองนครอาเมร์ (Amer)

ปัจจุบันชัยปุระยังเป็นที่รู้จักกันดีในอินเดียว่า "นครสีชมพู" จ้าา...ดูเพิ่มเติม

1:05
Plan To Perfect/พี่เจี๊ยบเอง
สวยมาก ทำคลิปได้ดีสีชมพู😍 555 พี่มาแอบแซว