HIT THE SACK

hitthesack

อื่นๆ
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
กระโจนเข้านอนยังสถานที่และเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ด้วยงบถูกๆ พร้อมกับการตื่นขึ้นมาใช้ชีวิตกับการท่องเที่ยวอย่างมีความสุขแบบ Move On ไม่ต้องสนต้องแคร์ใคร !!
แรดนี้ที่ #เขาหลวง #คีรีมาส #สุโขทัย EP.1
เมื่อความแรดความร่านเข้ามาครอบงำจะไปขึ้นเขาที่ใหนดี? ... อิอิ...ดูเพิ่มเติม
2:18

กลอนพาไป

ขอบคุณที่พาเที่ยวครับ
#คิดถึงเขาจัง
เขา ผู้ชายนะ ไม่ใช่ เขา ภูเขา 555+
Ayuttaya Bike Tour
สวัสดีเพื่อนๆชาว Hit the Sack ทุกคนนะครับ หลายวันเลยที่ผมไม่ได้มาอัพเดททริปสนกๆให้เพื่อนๆได้ชมกัน เพราะช่วงนี้ไทยเราก็เจอกับเรื่องราวมากมายที่เครียดกันหลายเรื่องเลย ซึ่งแอดก็พลอยวิตกกังวลไปด้วย แต่ความวิตกกังวลที่มากเกินไปนั้นก็อาจส่งผลเสียกับเราได้เช่นกันนะครับ ดังนั้นแล้วหาเรามีเวลาว่างพอที่จะหลุดออกจากความวิตกนั้นได...ดูเพิ่มเติม
3:13

คิดบวก+

ไว้มาดูวิดีโอ เรื่อยๆครับ ติดตามครับ
#หมวดเกมส์สร้างสัมพันธ์ในครอบครัว มาสนุกไปกับพวกเรากับการแข่งขันเกมส์
"ทายใจทายเธอ" ที่จะทำให้คุณขำ ยิ้ม และสนุกไปพร้อมๆกันกับเรา และนอกจากนี้ยังเป็นไอเดียดีๆให้กับคุณได้นำไปเล่นเพื่อนสานสัมพันธ์อันดีกับคนในครอบครัวของคุณได้อีกด้วย แล้วมาสนุกๆไปพร้อมๆกันกับพวกเรานะครับ
7:13

วิ่งไป ปั่นไป กับชีวิต

ดีเลยครับ ติดตามครับ
Lots Sathon สาธร ร้านกาแฟภายในตู้คอนเทนเนอร์สีขาว (One Day Trip)
안영 อันนยอง!! วันนี้ผมจะพาทุกคนไปยังร้านกาแฟสุดชิคในสไตล์มินิมอลซิคๆที่สร้างอยู่ภายในตู้คอนเทนเนอร์สีขาวย่าน 명동 มยองดง ประเทศเกาหลีกันครับ 😊✌🏻.. อิอิ ล้อเล่น !!..555+ มันคือย่านสาธร กรุงเทพฯของเรานี้แหละครับ 😂
แต่บอกเลยฟิลลิ่งของมันเนี่ยให้ฟิวความเป็นเกาหลี มยองดงมากๆครับ ซึ่งเหมาะมากๆ สำหรับคนวัยทำงานอย่างเราๆ หรือผู้ที่ต้องการความผ่อนคลายหลังจากเจอความวุ่นวายในเมือง...อ่านต่อ

Positive Thoughts (ได้ภาษาพาคิดบวก)

สาธร คล้ายๆเมืองนอกนะ
ไฮไลต์เลยสำหรับช่วงเวลานี้ที่ยอด ພູສີ (พูสี) นครหลวงพระบาง กับขึ้นมาไหว้นมัสการ พระธาตุพูสี พระธาตุบนเขากลางเมืองหลวงพระบางอันศักดิ์สิทธิ์ และการชมพระอาทิตย์กำลังจะอัสดงลับขอบฟ้าหลังม่านภูเขาไป...อ่านต่อ

กลอนพาไป

สวยครับ
วัดปทุมวนาราม ราชวรวิหาร เป็นพระอารามหลวงชั้นตรี ชนิดราชวรวิหาร ตั้งอยู่ระหว่างศูนย์การค้า 2 แห่ง คือสยามพารากอนและเซ็นทรัลเวิลด์ วัดสถาปนาขึ้นในสมัยพระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว เมื่อปี พ.ศ. 2400
เป็นวัดที่มีความสำคัญต่อชาวลาวที่ถูกกวาดต้อนมาอยู่แทบวัดปทุมฯแห่งนี้ในสมัยอดีต โดยพระวิหารแห่งนี้เป็นที่ประดิษฐาน พระเสริม และ พระแสน ซึ่งเป็นพระพุทธรูปเก่าแก่แบบศิลปะล้านช้างเวียงจันทน์ ส่วนพระอุโบสถนั้นประดิษฐาน พระไส หรือ พระสายน์ เป็นพร...ดูเพิ่มเติม
1:48

กำลังใจ อยู่ใกล้นิดเดียว

ทำวีดีโอดีมากๆเลยครับ ทำต่อเรื่อยๆนะครับ 👍
Hit the Sack at Đà Lạt, Việt Nam
เก็บกระเป๋าขึ้นเครื่องไปเข้านอนหนาวๆฟินๆที่ด่าหรัต เวียดนามกันครับ (Đà Lạt) เป็นเมืองในจังหวัดเลิมด่ง (Lâm Đồng) ทางภาคใต้ของประเทศเวียดนามครับ ตั้งอยู่บนความสูงเหนือระดับน้ำทะเลที่ 1,500 เมตร ชาวฝรั่งเศสเริ่มสร้างเมืองนี้ขึ้นในปี พ.ศ. 2453 หลังจากอาแล็กซ็องดร์ แยร์แซ็ง นักวิทยาแบคทีเรียชาวฝรั่งเศษได้เข้ามาสำรวจที่ดินผ...ดูเพิ่มเติม
2:47

ถ้าใจเราดี..อะไรๆก็ดีไปหมด

เดี๋ยวจะหาเวลาไปบ้างนะตั้น สวยดี💕
ฝากเพจด้วยนะครับ “ก่อนสะเทือนไต” กลับมาทำเพจนี้ใหม่อีกครั้ง เพราะคิดว่ามันน่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆได้จริงๆ เพราะเรื่องสุขภาพ และคุณภาพชีวิตนั้นเป็นสิ่งสำคัญอันดับต้นๆเลย
ผมจะมาแชร์ประสบการณ์ต่างๆเกี่ยวกับโรคไต ในช่วงก่อนการตรวจพบ ช่วงก่อนฟอกไต และช่วงฟอกไตแล้ว รวมไปถึงความรู้ต่างๆเกี่ยวกับสุขภาพมากมาย อาทิ การนอน การดื่มน้ำ น้ำหนัก และอื่นๆครับ
+ + + ค ลิ ก แ ล้ ว ท น อ่ า น จ ะ รู้ จั ก ผ ม ม า ก ขึ้ น + + +
ก่อนจะพาทุกคนออกไปให้กำไรชีวิตกับตัวเอง ผมขอแนะนำตัวอย่างเป็นทางการก่อน ซึ่งอาจจะยาวนิดนึงนะครับ แต่หากคุณอ่านจบ ผมเชื่อว่าคุณจะได้อะไรจากผมคนนี้ไปไม่มากก็น้อย...อ่านต่อ
ก่อนที่จะหมดหน้าหนาวไปหลังกุมพาพันธ์หลายคนก็อาจกำลังวางแผนและหาสถานที่สำหรับไปผ่อนคลายรับลมหนาวและหนีอีโคโรน่าบ้าบอในปีนี้ใช่มั้ยครับ ซึ่งแอดก็มีแขวงหนึ่งในประเทศลาวอยากที่จะมาแนะนำเพื่อนๆครับ ซึ่งเมืองนี้ถือได้ว่าเป็นเมืองมรดกของโลกเลยก็ว่าได้นั้นก็คือ แขวงหลวงพระบางนั้นเอง...อ่านต่อ

ลงมือทำ

อากาศดีไหมครับ