Niphon Pongtana
niphon

Posts
9
Followers
35
Following
39

โพสต์รูปทั่วไปฟรีสไตล์
1 ม.ค. เวลา 02:56

สวัสดีปีใหม่

ปีเก่าผ่านไปทิ้งเรื่องราวเก่าๆที่ไม่สมหวังไว้แล้วเริ่มต้นปีใหม่เป็นคนใหม่พัฒนาตัวเองให้ดีขึ้นใช้ปีเก่ามาเป็นบทเรียนสอนตัวเองว่าต้องละต้องทิ้งต้องทำอะไรในปีนี้ปีใหม่แล้วก็ต้องทำสิ่งใหม่ๆให้ดีขึ้นกว่าปีเก่าต้องผลักดันตัวเราเองให้ดีขึ้นอย่าดันตัวเองให้ต่ำลงใช้ความพอดีพอเพียงควบคู่กับความคิดชีวิตก็มีสุขตลอดไปสวัสดีปีใหม่25...ดูเพิ่มเติม

เก็บฝัน..🕰
ทานข้าวเย็นได้แย้วววพี่พน
22 ธ.ค. 2019 เวลา 07:39

มาเติมความหวาน

วันนี้มาเติมความหวานให้กับตัวเองครับนี่คือฮันนี่โทตมีทั้งความหอมความหวานและความเย็นจากไอครีมความอร่อยคงไม่ต้องพูดถึงหลายคนคงเคยเห็นและเคยทานกันมาแล้ววันหยุดนี้บางคนก็ไปเที่ยวบางคนก็พักผ่อนบางคนไปทำธุระส่วนตัวหรือบางคนอาจจะทำงานก็ขอให้ทุกคนมีความสุขในวันหยุดจะทำอะไรหรือตัดสินใจอะไรก็ขอให้มีสติก่อนทำเพราะสติจะรั้งตัวเราเ...ดูเพิ่มเติม

เก็บฝัน..🕰
สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่พนของน้อง ขอให้พี่มีสุขภาพกายใจแข็งแรง มีความสุข และสมหวังนะคะ . มอร์นิ่งวันปีใหม่ค่ะ🙏🎈
8 ธ.ค. 2019 เวลา 21:30

สเต็กริมทางกับคนริมทางแบบเรา

อยากทานสเต็กไม่ต้องจำเป็นต้องไปทานในห้างนอกห้างก็มีให้เราทานได้แทบจะทุกที่หาทานได้ตั้งแต่เย็นไปจนดึกอาหารดีอยู่ที่ไหนก็ดีเที่ยงคืนแล้วยังมีให้เราทานอยู่เลยวันนี้เป็นวันหยุดเลยแวะมาอร่อยนอกห้างร้านอยู่ริมทางไม่ได้หรููเหมือนอยู่ในห้างก็เหมือนการใช้ชีวิตของเราก็ไม่ได้ใช้ชีวิตหรูหราการกินการนอนก็เหมือนปกติทั่วไปแต่จะไม่สร้...ดูเพิ่มเติม

สร้างเงินจากภาพถ่าย
ติดตามนะครับ ^^
27 พ.ย. 2019 เวลา 02:52

ก๋วยเตี๋ยวต้มยำน้ำข้น

จินตนาการความอร่อยกันได้อร่อยหรือไม่อร่อยแค่ดูที่รูปภาพทุกคนก็จะสื่อออกมาได้่รูปภาพทุกรูปแค่ทุกคนได้เห็นรูปก็จะใช้จินตนาการและความรู้สึกในการสื่อออกมาตามที่เราได้เห็นได้ดูขออย่างเดียวอย่าให้ตัวเราขัดความรู้สึกตัวเราเองก็พอวันนี้ออกนอกพื้นที่เลยแวะมากินก๋วยเตี๋ยวไม่ผิดหวังกับรสชาติวันนี้พอก่อนครับ

Pen..Sharing is Wow
พี่พน..ก๋วยเตี๋ยวชามนี้. ตั้งไว้ 10 วัน แล้วน๊าา. ป่านนี้คงเหม็นบูดแล้ววว เมื่อไหร่จะมีอาหารขึ้นโต้ะอีกคะ ?? น้องรอชิมอยู่น๊าา 🥰
24 พ.ย. 2019 เวลา 05:45

ความรักความฝัน...อ่านต่อ

มุมสบาย
ศาสตร์แห่งความรัก
12 พ.ย. 2019 เวลา 03:50

ความเศร้าในจิตใจ

ความเศร้าใจจิตใจทุกคนนั้นอาจจะเคยเป็นอาจจะท้อแท้บางเรื่องราวหรืออาจจะผิดหวังบางสิ่งทำให้การดำเนินชีวิตต้องชงักไปเพราะจิตใจมันติดอยู่กับเรื่องราวที่ยากจะลืมเลือนแต่เชื่อว่าทุกคนผ่านมาได้แน่นอนวันเวลาจะช่วยฟื้นสภาพจิตใจเราให้ดีขึ้นใจคนเราไม่ได้เข้มแข็งตรงกันข้ามมันกับอ่อนไหวง่ายต่อเรื่องราวต่างต่างที่เกิดขึ้นกับตัวเราเอง...ดูเพิ่มเติม

ชตระกูล ศรีสวัสดิ์
ตามมาเศร้าด้วยคน
3 พ.ย. 2019 เวลา 12:22

ที่นี่อยุธยา

เจดีย์สามปลื้มยามค่ำคืน

3 พ.ย. 2019 เวลา 02:15

วัดหลวงกรุงเก่าอยุธยา

วัดพระศรีสรรเพชญ์วัดหลวงในพระราชวังกรุงศรีอยุธยา

3 พ.ย. 2019 เวลา 01:50

รักนี้ที่ปลายฟ้า

การเดินทางของชีวิตไม่มีที่สิ้นสุดตราบใดที่เรายังมีลมหายใจ

© 2019 Blockdit
Get the app