Fight thaipress

ศิลปะ
กีฬา
การท่องเที่ยว
"สมาคมว่ายน้ำ" เล็งเยียวยาสโมสรสมาชิกหลังปิดสระนาน 2 เดือน
สมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย เล็งหามาตรการป้องกันและเยียวยาแก่สโมสรสมาชิกที่ไม่ได้อยู่ในส่วนของกีฬาอาชีพที่ได้รับความเดือดร้อนระหว่างรอการปลดล็อคกีฬาว่ายน้ำและสระว่ายน้ำจากรัฐบาล หลังต้องหยุดการฝึกซ้อมและแข่งขันมาเป็นเวลากว่า 2 เดือน จากพิษการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้รัฐบาลประกาศงดใช้สระว่ายน้ำทั่วประเทศอย่...ดูเพิ่มเติม
ตำนาน เวทีมวยไทย ยุคแรก และบรมครูตันกี๋ ยนตรกิจ ผู้สร้างยอดมวยและตำรามวยพิฆาจ เหยียมแคมสำเภา
ประมาณปี 2496- 2506 วงการมวยเมืองไทยเข้ามาสู่ยุครุ่งเรืองถึงขีดสุด เรามีสนามมวยราชดำเนิน“ชามอ่างยักษ์” เป็นอัฒจันทร์ที่มีหลังคาคอนกรีตคลุม นักมวยไม่ต้องชกกันกลางแจ้งเช่นแต่ก่อน แต่บรรดาแฟนมวยที่ปีนต้นไม้ที่มีอยู่รอบๆรั้วของเวทีแล้วดูมวยฟรี คงไม่ค่อยพอใจเท่าใดนัก จากนั้นอีกไม่นานก็มีสนามมวยลุมพินีเพิ่มขึ้นอีกแห่งหนึ่ง ท...อ่านต่อ
กระหึ่มโลก! "ยอดวิชา สิทธิชัย" นำทีมศึกมวยไทยทหารโลก ชิงแชมป์WBC...อ่านต่อ
ครั้งแรก! ส.ผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์จัดวิ่งการกุศล “The Artnimal Run @ Palio”
สมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ ผนึกกำลังร่วมกับ ปาลิโอ จัดงานวิ่งครั้งแรกเพื่อการกุศล “The Artnimal Run @ Palio” ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ ที่ ปาลิโอ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา
“The Artnimal Run @ Palio” จัดขึ้นเป็นครั้งแรก ในธีมงานศิลป์เพื่อสัตว์ป่า ณ ปาลิโอ เขาใหญ่ จ.นครราชสีมา วันอาทิตย์ที่ 29 มีนาคม 2563 ซึ่งเป็นการร่วมมือกันระหว่า...ดูเพิ่มเติม
นายกสมาคมผู้สื่อข่าวกีฬาออนไลน์ “วันกล้า ขวัญแก้ว” มอบอุปกรณ์กีฬาให้เด็กกำพร้ามูลนิธิ ดรุณอุปถัมภ์ อ.อุ้มผาง จ.ตาก
"ครบรอบ 63 ปี ลุมพินีเกริกไกร"
วันที่ 6 ธันวาคม 2562 พล.อ.สุนัย ประภูชะเนย์ ผช.ผบ.ทบ.เป็นประธาน ในพิธีทำบุญเนื่องในโอกาสคล้ายวันสถาปนาสนามมวยเวทีลุมพินี ประจำปี 2562 ครบรอบ 63 ปี มีแขกผู้มีเกียรติในวงการมวยร่วมงานเป็นจำนวนมาก โดยมี พล.ต.ราชิต อรุณรังษี จก.สก.ทบ./นายสนามมวยเวทีลุมพินี และคณะให้การต้อนรับ พร้อมทั้งได้มอบรางวัลเกียรติยศ ประจำปี 2562...ดูเพิ่มเติม
ขับเคลื่อนวงการกีฬาไทย
วันอังคารที่ ๓ ธันวาคม ๒๕๖๒ เวลา ๑๔.๐๐ นาฬิกา ณ ห้องประชุม ๑ ชั้น ๒ กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา คณะกรรมาธิการการกีฬา วุฒิสภา นำโดย พลเอก สุรเชษฐ์ ชัยวงศ์ ประธานคณะกรรมาธิการ และคณะ เดินทางไปหารือแลกเปลี่ยนความเห็นระหว่างคณะกรรมาธิการการกีฬา วุฒิสภา กับ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และคณะผู้บริหารของกระทรวง...ดูเพิ่มเติม
ส่งเสริมกีฬาวังทองหลาง ชิงถ้วยฟุตซอล "สารคามอินดี้ ครั้งที่1"
( 1 ธ.ค.62) นายบำรุง รัตนะ ส.ก.4สมัย เขตวังทองหลาง เป็นประธานมอบเสื้อแข่งขันและถ้วยรางวัลให้กับนักกีฬาทีมฟุตซอลที่ชนะเลิศ และทีมฟุตซอลที่ร่วมการแข่งขันในศึกฟุตซอล "สารคามอินดี้" ครั้งที่1 ณ บริเวณ ลานกีฬาใต้ทางด่วน โดยการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนจาก บำรุง รัตนะ ส.ก.4 สมัย และ ร้านอาหาร สารคามอินดี้ (ลาดพร...ดูเพิ่มเติม