👈ยิ้ม..คิดใหม่ ทำใหม่ ด้วยใจ..
Health
Lifestyle
Others
1 ชั่วโมงที่แล้วScience & Tech

••คิดใหม่ ทำใหม่..มีจินตนาการไอเดียเจ๋งมาฝากกันนะครับ..หลายคนคาดไม่ถึงว่าจะกระทำได้ด้วยเหรอ!!??บอกเลยว่าภาพที่ถ่ายออกมาสามารถที่จะสร้างรายได้..ได้อีกด้วย..ถ้าภาพนั้นสวยและแปลก..เหมาะสำหรับคนที่มาจินตนาการของตัวเอง..ว่างไปลองทำดูนะครับ..แล้วท่านจะภูมิใจในผลงานแน่นอนครับ..นี่เป็นแบบอย่างเพียงเล็กน้อยครับ..ท่านสามารถสร้าง...ดูเพิ่มเติม

3:35
chicchic-jp
ว้าวๆ ชิคๆมาติดตามนะคะ😊
18 ก.พ. เวลา 11:24Science & Tech

#ยิ้ม..คิดใหม่ทำใหม่..เรามาวิเคราะห์กันว่า..โทรศัพท์มือถือที่อยู่ใกล้ชิดกับเด็กมากจนเกินไปจะเป็นผลเสียอย่างไรบ้างครับ..จะได้เห็นภาพจะจะได้ชัดเจนขึ้นสำหรับผู้ปกครองของเด็กนะครับ..ถ้ารู้จักใช้ให้ถูกหลักและเหมาะก็จะมีบ้างในด้านดีครับ..ต้องหมั่นทำความเข้าใจและให้ความรู้กับเด็กถึงข้อดี-ข้อเสีย..คุณประโยชน์และด้านโทษของโทรศั...ดูเพิ่มเติม

2:29
Cadit Etrama Di Rizell
พูดในถาน้ะลูกเนอะ ที่พูดมาก็ถูกน้ะ แต่ไม่ถูกตรงที่ ว่าฆ่าตกรมันมาสอนลูกเราให้ยิงกราด ยิ่งตายเยอะลูกเรายิ่งชอบ ถ้าให้ลูกได้เล่นแค่ในนั้น แล้วมีเวลาให้ลูกมากขึ้น พ่อเล่นด้วย แม่เล่นด้วย สอนลูกไป บอกเลยลูกจะจำในสิ่งที่เราสอนนั่นแหละ ไม่ได้จำเกมหรอก
17 ก.พ. เวลา 09:33Science & Tech

#ระบบโรงพยาบาลยุคใหม่4.0ใหม่เริ่มจะขยยายไปเรื่อยๆเพื่อความสะดวกรวดเร็วให้ทันเหตุการณ์ในปัจจุบันครับ..

4:49
อำพล ปานเพชร
ยินดีด้วยนะครับ คนไทย

#ถ้าจะให้ชีวิตมีความสุข มีความเจริญก้าวหน้า รุ่งเรือง ให้หยุดพูด 4 คำนี้ครับ..

มันเป็นพลังของจิตใต้สำนึก..

ที่จะคอยต่อต้านตัวของเรา

ให้เกิดพลังจิตในด้านลบอยู่เสมอครับ..

2:50
I’am millionaire
ใช่เลยครับ

##เวลานี้..พิษเศรษฐกิจที่ตกสะเก็ดมีผลกระทบต่อความมั่นคงของมนุษย์แน่นอนครับ..ไม่มากก็น้อย แต่ที่แน่ๆหลายๆโรงงานล้ม เลิกจ้างคนงาน ถึงแม้..จะจบป.ตรีก็ตามเถอะ!!??ไม่มีปราณีใดๆทั้งสิ้น..วิกฤติย่อมจะมีโอกาสเสมอ..หมั่นหาความรู้ พัฒนาตนเองอยู่เนืองๆเรื่อยๆให้ตั้งสติให้ดีดีเข้าไว้..สู้..สู้..นะ!!อย่ายอมแพ้อะไรได้ง่ายๆ..ชีวิตยัง...ดูเพิ่มเติม

4:23

###เมื่อเขาทำได้คุณก็ต้องทำได้ครับ..

เป็นกำลังใจให้กับคนที่มีน้ำหนักตัวมากนะครับ.." วิ่งแปลงร่างได้ "ฟังแล้วเหมือนสมัยเด็กๆที่ชอบดูกาโม่ ไอ้มดแดง แปลงร่างโอ๊ต!!!!ไม่ใช่นิยายหนังการ์ตูนครับ..ทำได้จริงๆครับ..หุ่นเพียวเพียวเชียว!!สวยกว่าเดิมเพราะคนอ้วนผิวขาวเนียนกระจ่างใสอยู่แล้ว..แถมได้สุขภาพสมบูรณ์แข็งแรงอีกด้วยนะครับ..ลองทำดูสิครับ..อย่าลืมเอาคู่ข้างเคียง...ดูเพิ่มเติม

2:28

###••เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอันตรายมากครับ..จะว่าไปแล้ว"เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น"เพราะอะไรหรือครับ..หรือว่าจะโทษคนขับจักรยานยนต์อย่างเดียวที่ประมาท..เรามาไล่เรียงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจากภาพวงจรรถยนต์ที่ขับมาไกล้เหตุการณ์ ได้อย่างชัดเจนว่า..จริงๆแล้ว..ถ้าคนผู้ชายที่เดินออกมาจากท้ายรถยนต์ถ้าเหลียวมองที่รถจักรยานยนต์และรถบรรทุกปู...ดูเพิ่มเติม

0:40
ธนวัฒน์
น่าสงสารน้องจัง😥ใช้รถใช้ถนนระมัดระวังกันด้วยนะครับ
12 ก.พ. เวลา 09:16Food & Health

"ผลวิจัยมาแล้วว่า..ทานกาแฟยามเช้าช่วยแก้โรคอัลไซเมอร์(ความจำเสื่อม)สมองลดความเครียดและผ่อนคลายได้ครับ..

แต่จะต้องทานให้พอเหมาะไม่หวานเกินไป..

ซึ่งจะทำให้เกิดโรคขึ้นได้เช่นกันครับ...

มาดูคลิปวิดีโอนี้มีคำตอบครับ..ขอบคุณที่แชร์กดติดตาม,กดไลค์ให้ครับ..👇👇👇🙏🏼😃☕

1:36
เจเจ้มีสาระ
หอมกาแฟเลยค่ะ

#คิดใหม่ ทำใหม่ ด้วยใจ..เนื่องด้วยท่านทูตแถบสแกนดินาเวียน นอร์เวย์ สวิตเซอร์แลนด์ ฟินแลนด์ เดนมาร์ก.. มาวิเคราะห์ให้ฟังว่า ประเทศไทย มีทุกสิ่งทุกอย่างพร้อม และเป็นเอกราช อิสระอธิปไตย ที่ไม่เป็นเมืองขึ้น อาณานิคมของชาติใด ในภูมิภาคนี้..เป็นเพราะอะไรถึงไม่มีความเจริญได้มากกว่าที่จะเป็น มีทรัพยากรธรรมชาติ ที่มีพร้อมครบถ้ว...อ่านต่อ

เจเจ้มีสาระ
สรุปได้ดีค่ะพื้นฐานเรามาจากเกษตรกรรม
10 ก.พ. เวลา 05:11Science & Tech

มาดูสิว่า!?!?เพราะอะไรกันแน่ที่การศึกษาของไทยที่ใช้งบประมาณมากที่สุดในอาเซียนนี้..แต่ทำไมถึงยังตามชาติอื่นในอาเซียนด้วยกันไม่ได้..ในการตอบโจทย์นี้คนที่ตอบได้ดีที่สุดก็คือสถานการณ์ที่สถานบันการศึกษาล้มลุกคลุกคลานไม่เป็นระบบเป็นเพราะ ต่างคนต่างทำต่างคนต่างความคิดการเรียนการศึกษาไม่ตอบโจทย์ในสถานการณ์ให้เข้ากับในยุคปัจจุบ...ดูเพิ่มเติม

2:10

Get the app