รีวิวไปเรื่อย

ความงาม
สุขภาพ
ไลฟ์สไตล์
สิ่งใดใดที่รีวิว คือใช้เองมามากกว่า 1 ชิ้น เขียนตามจริง ประสบการณ์ตรง และเป็นความเห็นส่วนตัวล้วนๆๆนะจ๊าา 😆 ผู้หญิงอ่านได้ ผู...ดูเพิ่มเติม
 • โฟมล้างหน้าสำหรับคนขี้เกียจจจจ
  💚 Soul Zen 💚
  • เรื่องของรักแร้ 💪....เราถูกใจ Arm & Hammer ที่สุดตั้งแต่ใช้โรลออน, เซรัมลดกลิ่นลดเหงื่อ, deodorant ,Anti-perspirant ยี่ห้ออื่นใดมา
   คือแบรนด์นี้เป็นสินค้านำเข้าจาก US เขาว่ากันว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับ 1 ในอเมริกาเลย ฮอตฮิตติดอันดับมาก แม้แต่นักกีฬาดังๆก็ใช้กัน
   • สครับตัวปัง ⭐ S&G breakfast scrub นอกใจไปใช้ยี่ห้อไหนๆ สุดท้ายก็กลับมาตายรังตัวนี้อยู่ดี (ตอนแรกคิดว่าจะรีวิวตัวนี้ดีมั้ย เพราะมันดังมากอยู่แล้ว แต่ concept ของเพจคือจะรีวิวทุกอย่างที่ใช้แล้วชอบจริงๆ ก็เลย..เล่าให้ฟังก็ด้ะ อิอิ)
    เป็นสครับที่ใช้แล้วผิวนุ่มมมมมมเหมือนผิวเบบี๋
     ชีวิตคนทำงาน
     น่าสนใจมากคะ
    • สีผึ้งโบราณณณ อันเป็นตำนานน สู่ยุคปัจจุบัน
     1
     คนสมัยก่อนเคี้ยวหมากเคี้ยวพลู จนปูนกัดปาก แล้วทำยังไงล่ะทีนี้ จึงเกิดเป็นภูมิปัญญาไทยอันเฉียบแหลมขึ้นมา คนโบราณในรั้วในวัง จึงนั่งหุงสีผึ้งอย่างละเมียดละไม กรรมวิธีและกระบวนการ ก็ไม่ง่ายเลย ต้องค่อยๆหุงสีผึ้งจนสุก ด้วยการเคี่ยววันละกว่า 10
      Good Stories | ทุกอย่างมีเวลาของมัน
      น่าใช้จัง เคยเห็นย่าใช้ เคยหยิบเอามาใช้บ้างตอนเด็ก ๆ ตอนหน้าหนาว แต่ลืมไปแล้วค่ะว่าดีงามยังไง เดี๋ยวไปลองหาซื้อดูบ้าง ขอบคุณนะคะที่แนะน...ดูเพิ่มเติม
     • ซื้อเอง ใช้เอง รีวิวเอง ไม่ได้ค่าโฆษณาใดใดจากใครเลยจ้า 🥺 เผื่อใครเคยเห็นผลิตภัณฑ์ตัวนี้ แล้วยังสงสัย ไม่แน่ใจ (เหมือนเรา) อยากลอง แต่ราคาก็แอบสูง รีวิวนู่นนี่ในเพจเจ้าของเขาก็ว่าดี แต่ก็ไม่รู้ยังไงดี มาลองอ่านประกอบการตัดสินใจก่อนได้
      อันนี้เราใช้เองแล้วชอบ ถึงขั้นตัดหลอดควักจนเกลี้ยง งกปะล่ะ 555 เลยมาแบ่งปันประสบ
       Good Stories | ทุกอย่างมีเวลาของมัน
       บรรยายกลิ่นซะน่าใช้เลยค่ะ ความผิวแห้งนั้นคล้าย ๆ กัน ยิ่งอาบน้ำอุ่นยิ่งไปกันใหญ่ แต่ดีหน้อยที่เป็นคนดื่มน้ำเยอะมาก เฉลี่ยวันละ...ดูเพิ่มเติม