ปลายพาถ่าย

plyindy
ไลฟ์สไตล์
ถ่ายภาพ
การท่องเที่ยว
ช่างภาพมือสมัครเล่น ที่จะพาทุกคนมาเล่นกับการถ่ายภาพให้มันส์สนุก 😆📸 YouTube : https://m.youtube.com/channel/UC5Iqlw6pzvSB1Le7hauNVFg
รูปภาพกับความรู้สึก 🤔
เวลาที่เรามองภาพภาพหนึ่งเราอาจมีความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป บางคนมองแล้วก็เศร้าเหงาซึม บางคนมองแล้วรู้สึกดีสนุกสนาน ซึ่งองค์ประกอบของภาพเหล่านั้นก็อาจมีผลต่อความรู้สึกด้วย...ดูเพิ่มเติม
ถนนลอยฟ้าภูหลวง
เป็นถนนที่พาดผ่านภูเขา รอยต่อระหว่าง อ.หล่มเก่า จ.เพชรบูรณ์ และ อ.ภูหลวง จ.เลย ถนนแห่งนี้อยู่ในพื้นที่ชนบทบนยอดเขา และเป็นถนนที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทยเลยทีเดียวครับ จากภูมิประเทศที่อยู่บนที่สูงทำให้เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม เป็นวิวธร...ดูเพิ่มเติม
ชาบู กินอย่างไรให้อร่อย 🍲😋
ไหนใครชอบกินชาบูขอเสียงหน่อยย 😆 ผมเองก็เป็นหนึ่งในนั้น ชาบูหรืออาหารประเภทต้มเป็นหนึ่งในเมนูที่ใครหลายๆคนต่างชื่นชอบ ด้วยรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการที่ครบแล้ว การที่เราได้นั่งกินกับเพื่อนๆ คนในครอบครัวหรือคนที่เรารักก็เป็นอีกหนึ่งในความสุขท...อ่านต่อ
กบ โออิชิnijimama
รูปสวย ชาบูน่าทานมากค่ะปกติที่บ้านจะเอาเนื้อลวกในน้ำซุปคอมบุที่ไม่ร้อนมากค่ะ น้ำต้องไม่เดือดถึงตะได้เนื้อชาบูที่นุ่ม อร่อยค่ะ
เชียงใหม่ นครแห่งคาเฟ่ ☕️
ถ้านึกถึงเชียงใหม่แล้ว หลายๆคนอาจนึกถึงสถานที่เที่ยวสวยๆ บรรยากาศดีๆ ผู้คนน่ารัก วัฒนธรรมที่น่าหลงใหล และที่ขาดไม่ได้เลยคือค่าเฟ่ที่มีมากมายแถบจะทุกซอยของตัวเมืองเชียงใหม่...ดูเพิ่มเติม
kittines
ถ่ายรูปสวยมากค่ะ สายคาเฟ่ต้องไปละ
ที่เที่ยวเชียงใหม่ “One Nimman” 📸
เป็นอีกหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่ฮิตกันในตัวเมืองเชียงใหม่ เพราะภายในนั้นมีทั้งที่ถ่ายรูป ศูนย์อาหาร ร้านค้าต่างๆ รวมถึงพวกร้านนั่งชิลอย่างร้านคาเฟ่หรือร้านไอศกรีม มากไปกว่านั้นยังมีร้านตัดผม ร้านเสื้อผ้า รวมถึงร้านเสริมสวยอีกด้วย เรียกได้...ดูเพิ่มเติม
DD Trip เที่ยวตะลอนไป
แวะมาติดตาม ฝากด้วยนะครับ
สวัสดีเดือนกุมภาพันธ์ 🧧
เตรียมตัวฉลองตรุษจีนแบบยุคนิวนอร์มอล 😆
อย่าลืมดูแลสุขภาพและล้างมือบ่อยๆด้วยนะครับ 🚿
ขอให้เป็นเดือนที่ดีครับผม 😊
Relax the feeling ⛅️
บางครั้งอะไรที่มันหนักไปก็วางมันบ้าง
บางครั้งอะไรที่มันเยอะไปก็ลดมันบ้าง
บางครั้งอะไรที่มันเหนื่อยไปก็พักมันบ้าง...ดูเพิ่มเติม
สถานีรถไฟ 🚂
เป็นสถานที่ที่มองทีไรก็มีความขลังในตัวของมัน อาจจะด้วยความคลาสสิคหรือความเก่าแก่ของมันทำให้นึกถึงสมัยก่อนในตอนที่การคมนาคมยังไม่สะดวกเท่านี้ เราหลายคนก็อาจจะได้เคยนั่งรถไฟเหล่านี้อยู่บ้าง แต่เด็กๆหลายคนสมัยนี้อาจจะยังไม่เคยนั่งก็มีถมไป...ดูเพิ่มเติม
เทศกาลแห่งแสงไฟและความสุข ✨🎄
นั้นคือเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นั้นเอง ซึ่งผ่านพ้นไปอย่างรวดเร็วจนเราแถบเก็บเกี่ยวความสุขไม่ทันกันเลยทีเดียว 😅 แต่อย่างว่าถ้าเราเก็บความสุขไว้ถูกที่ มันก็จะเติมพลังให้เราก้าวผ่านปีนี้ 2021 🎊 ไปอย่างมีความสุขเหมือนเช่นปีที่ผ่านๆมาครับ ☺️...อ่านต่อ
มุมที่จูนมอง
ภาพสวยค่าา
นี่แหละ เสน่ห์กล้องฟิล์ม 📸🎞
ไม่จำเป็นต้องปรับแต่งอะไรมันก็สวยด้วยตัวเองของมันเอง ☺️
กล้องที่ใช้ : Yashica Electro 35
ฟิล์มที่ใช้ : Kodak gold 200