มีบัญชีอยู่แล้ว?
Bx จะปิดตัว ไม่ใช่ Bitcoin จะปิดหรือล่มสลาย..ครับ!!!!!
โอกาสมักจะแทรกตัวเข้ามาในวิฤษเสมอ....
เช้านี้ผมตื่นมาพร้อมกับข่าว เวปเทรด BX.in.th ประกาศจะปิดตัวลง ในวันที่ 30 กย. นี้ โดยให้เหตุผลว่า
"บริษัทได้เล็งเห็นถึงโอกาสในการพัฒนาธุรกิจ
ในทางอื่นๆ แทนการประกอบธุรกิจเป็นศูนย์ซื้อขายสินทรัพย์ดิจิทัล" และบริษัทไม่มีความประสงค์จะต่อใบอนุญาติอีกต่อไป
โดยให้เราทำการถอนเงินหรือย้ายเหรียญ ออกก่อนวันที่ 30 กย. เพราะหลังจากนี้จะทำการซื้อขาย แลกเปลี่ยน ผ่าน bx.in.th ไม่ได้อีก
1
หลังจาก 6 กย. จะทำการฝากเงินหรือทำธุรกรรมใหม่ไม่ได้แล้ว คงทำได้แต่ถอนและย้ายออกได้ ท่านใด มีเหรียญคงค้างก็รีบๆย้ายกันนะครับ
หลังจากที่ผมอ่านประกาศไม่ทันจบดี ราคาเงิน BTC 290,000 +- จากราคาที่ผมดูตอนตื่น ก็ค่อยๆล่วงลงอย่างรวดเร็ว แดงทั้งกระดานเลยครับผม
เกิดปรากฎการตกใจ เทขายทุกราคาแบบแตกตื่น หรือที่เรียกกันว่า panic sell
ไม่กี่อึดใจราคา BTC ล่วงลงไปถึง 199,999 ซึ่งราคาที่ล่วงนี้ ทุกเหรียญนะครับ แต่นาทีนี้ ผมจะพูดถึงแต่ bitcoin และเวปอื่นก็ไม่ได้เทขายอย่างบ้าคลั่ง เหมือน "BX"
เมื่อมองเห็นโอกาส......มือไวอย่างใจคิด ผมรีบล็อคอินเข้าบัญชี BX แต่..เสียดาย คนต้นทุนน้อยอย่างผม แถมติดดอยเหรียญอื่นอีกด้วย มีเงินสดติด ในบัญชี bx แค่ 3000 บาทไทยเองครับ
ผมรีบเข้าซื้อเหรียญ BTC แต่ราคาก็ค่อยๆดีดกลับมา ผมซื้อได้ที่ราคา 220,000 ได้เหรียญมาครอบครองพอกรุ๊บกริ๊บ... ก็ยังดีเนาะ คิดบวกในใจ😁
1
ผมนั่งดูกราฟสักพัก ราคาค่อยๆเด้งมาจุดเดิม 280,0000 + - ในเวลาเพียงไม่นาน นี่ถ้าผมมีเงินสดมากกว่านี้คงทำกำไรได้หลายเท่า...
โอกาสมี แต่กรรมบังนิดหน่อย ชีวิตหนอนน้อยเช่นผม ไม่งั้นได้ออกดอยแน่ๆ บาล้านเงินเข้าไปใหม่แบบไม่ขาดทุน ออกดอยสบายเลยราคาวิ่งแบบนี้
1
แต่ที่ผมแปลกใจคือ ทำไมผู้คนถึงแตกตื่น และแห่เทขายอย่างบ้าคลั่งกันทุกราคาขนาดนี้ กลัว? .....ยังไม่รู้ทางออก ว่าจะไปทางไหนดี กำเงินสดไว้ก่อนดีกว่า?
มันมีทางออกมากมายครับ BX เป็นแค่กระดานเทรดและกระเป๋าเก็บเหรียญ เขาปิดเราก็ย้ายไปเวปเทรดอื่นได้ครับ ทั้งเวปนอก เวปเทรดไทย และเวปเทรด คริปโตในไทยก็มีอีกหลายเวป
แต่ส่วนตัวผมแล้วผมย้ายไปเวป bitkub ครับผม แอบโปรโมทให้เขานิดนึง เวปนี้ก็จดทะเบียนถูกต้องผ่าน กลต. จะเป็นรองนิดหน่อยก็ BX นี่แหละครับ..ถ้าท่านใดยังไม่ได้ย้ายหรือไม่มีบัญชี หรือสนใจจะสมัครใหม่ก็ตามลิ้งนี้เลยครับ
ออ!!! ถ้าเกิดความไม่มั่นใจ จะโยกย้ายเหรียญไปเก็บไว้ในกระเป๋าแบบออฟไลท์ก็ได้ ทางออกมันมีมากมาย ทำไมต้อง เทขายกันขนาดนั้น.เสียดายครับขาดทุนหนักมาก
ผมตามอ่านข่าวไปเรื่อยๆ ก็เจอพาดหัวข่าวแรงๆ "บิตคอยน์ ประกาติยุติบริการ แล้ว! ตลาดหลักทรัพย์ตั้งศูนย์ช่วยเหลือผู้ลงทุนทันที"
พาดหัวข่าวแนวๆนี้ มากมายครับ ผมอยากจะตะโกนว่า BX ปิดให้บริการครับไม่ใช่ bitcoin ปิด มันคนละอย่างครับ
การสื่อสารและการไม่รู้ในเนื้อข่าว จนทำให้ผู้คนที่ไม่ได้ตามข่าวอีกมากมายตกใจ! เข้าใจผิด มันทำให้เสียหายมากมายเลยนะครับ..อย่างไรก็เสพข่าวอย่างระมัดระวังนะครับ
#หนอนน้อยนักลงทุน
  Siwanit Chalermsri
  ได้ข่าวว่า bitkub.com ขึ้นมาเป็นเบอร์หนึ่งแทน bx
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เหตุใดสตูดิโอภาพยนตร์ยักษ์ใหญ่ของฮอลลีวูดจึงสามารถตอบสนองต่อภัยคุกคามที่เกิดจากเทคโนโลยีดิจิทัลใหม่ ๆ ได้ และปกป้องโมเดลธุรกิจที่มีอยู่ จากเดิมที่ต้องขายตั๋วในโรงภาพยนตร์ การขายโฆษณาทางโทรทัศน์ในช่วงเวลาไพรม์ไทม์ และการขายแผ่นดิสก์ในราคา 20 ดอลลาร์ พวกเขาสามารถค้นพบธุรกิจพื้นฐานที่สำคัญของพวกเขาอีกครั้ง นั่นคือ การสร้างความบันเทิงที่ยอดเยี่ยมและนำเสนอต่อผู้ชมที่เหมาะสม จากมุมมองใหม่นั้น สตูดิโอเริ่มเปิดรับเทคโนโลยีใหม่และโมเดลธุรกิจใหม่ ทำให้เกิดการสร้างแพลตฟอร์มการจำหน่ายดิจิทัลใหม่ ซึ่งรวมถึง Disney+, HBO Max, Peacock และ Hulu; โดยแพลตฟอร์มเหล่านี้มีส่วนร่วมอย่างมากในการปรับโครงสร้างองค์กรเดิมให้สอดคล้องกับความเป็นจริงทางธุรกิจใหม่ และการเปลี่ยนแปลงทางวัฒนธรรมที่สำคัญจากการตลาดแบบเดิม ๆ ไปสู่การตัดสินใจที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เลือกฟังกันได้เลยนะครับ อย่าลืมกด Follow ติดตาม PodCast ช่อง Geek Forever’s Podcast ของผมกันด้วยนะครับ 🎧 ฟังผ่าน Podbean : https://bit.ly/3KdiSqC 🎧 ฟังผ่าน Apple Podcast : https://apple.co/3GEti0f 🎧 ฟังผ่าน Google Podcast : https://bit.ly/3qwXsNc 🎧 ฟังผ่าน Spotify : https://spoti.fi/3fw86xG 🎧 ฟังผ่าน Youtube : https://youtu.be/rOwcP8xcXC4 The original article appeared here https://www.tharadhol.com/geek-monday-ep116-lessons-from-hollywoods-digital-transformation/ ผู้สนับสนุน.. Fillgoods ผู้ช่วยมืออาชีพของธุรกิจออนไลน์ ที่จะทำให้ชีวิตง่ายและสะดวกสบายขึ้นกว่าเดิม ด้วยฟีเจอร์ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อซัพพอร์ตการทำงานของธุรกิจออนไลน์อย่างแท้จริง ให้ทุกธุรกิจสามารถทำกำไรและสามารถขยายธุรกิจให้เติบโตได้ตามที่ต้องการอย่างไร้กังวล ร้านค้าที่ยังประสบปัญหาที่คอยฉุดยอดขายและโอกาสเติบโตให้ดิ่งเหว สามารถติดต่อให้ Fillgoods เข้าไปเป็นผู้ช่วยธุรกิจคุณได้ที่สมัครใช้งานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://fillgoods.co/ สมัครตอนนี้มีโปรโมชันพิเศษมากมาย อัปเดตกิจกรรมและข่าวสารที่ https://www.facebook.com/fillgoods.co/ หรือโทร 021146800 กด 1
   "ไมเคิล พูพาร์ต" อดีตพระเอก ยุค 90's ลั่นไกจบชีวิตในบ้านพัก ป่วยซึมเศร้ามานานกว่า 2 ปี นับเป็นอีกหนึ่งข่าวที่สร้างความตกใจให้กับแฟนละครยุค 90's เป็นอย่างมาก สำหรับการจากไปอย่างไม่มีวันกลับของอดีตพระเอกมากฝีมือ ไมเคิล พูพาร์ต วัย 52 ปี
   เล่นแชตหาคู่ ด.ญ.วัย 14 ขึ้นรถจากเชียงราย มาหาหนุ่ม 18 ที่เชียงใหม่ ครูแจ้งความลูกศิษย์วัย 14 ถูกหนุ่ม 18 หลอกนั่งรถสองแถวจากเชียงรายมาหาที่เชียงใหม่ ตำรวจตามไปเจออยู่ในบ้าน ญาติฝ่ายหนุ่มอ้าง ปัญหาสมองคิดช้า แต่ตำรวจบอกพูดจารู้เรื่องดี แจ้ง 2 ข้อหาหนัก พรากผู้เยาว์ และข่มขืนกระทำชำเราเด็กฯ
   พูดถึงเรื่องอะไรก็ไม่สุขใจเท่าเรื่องอาหารการกิน...พูดถึงทีไรมีความสุขทุกครั้งเลยค่ะ😁 ถ้าอย่างนั้น...จะรอช้าทำไมล่ะคะเรามาพูดเรื่องอาหารการกินกันเลยดีกว่าค่ะว่าในปี2022นี้จะมีเทรนด์อาหารการกินอะไรที่มาแรงมีแววจะเป็นเดอะสตาร์กันบ้างค่ะ
   ดูทั้งหมด