มีบัญชีอยู่แล้ว?
ประเทศแบบนี้ก็มีด้วย
10 ประเทศที่เล็กที่สุดในโลก ที่คุณไม่เคยรู้ว่ามีอยู่จริง... อ่านต่อ
  สังคมศึกษา By Kantaphat
  เนื้อหาดีๆทั้งนั้นเลย แอดหายไปไหนแล้ววววว :(
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   10 เรื่องราวที่ถูกซ่อนไว้ในซีรี่ย์ squid game 🦑 ที่คุณอาจไม่เคยทันสังเกต EP.001 โออิลนัม จากความเดิมตอนที่เเล้วนะครับผมได้รีวิวซีรี่ย์ squid game ไปแบบไม่สปอยล์นะครับ แต่มันยังไม่สาแก่ใจ ผมได้มีโอกาสไปดูรอบที่สองเพื่อเก็บรายละเอียดต่างๆมา และในอีพีนี้ผมขอเสนอเรื่องราวที่ถูกซ่อนไว้ใน squid game 🦑 เกี่ยวกับผู้เล่น 001 มาถึง 10 ข้อรับรองว่า ใน10ข้อนี้ต้องมีข้อที่คุณไม่ได้สังเกตมาก่อนอย่างเเน่นอน จะมีอะไรบ้างอ่านต่อได้ในใต้แต่ละรูปเลยครับ
   📢สวัสดีคะ วันนี้แอดมินขอแนะนำเกี่ยวกับ "นครปฐมเมืองอาหาร_อร่อย_"😀 ================ 📢 แอดมินมีคำถามที่ต้องการคำตอบ??? ถ้าพูดถึงนครปฐมทุกท่านคิดถึงอะไร???? ติ๊กต๊อก!!!.......หลายคนอาจจะตอบว่า "ต้องมาไหว้พระ....ต้องมาตลาดน้ำ....และต้องมาทานอาหารอร่อย" อร่อย อร่อย และอร่อย...แอดมินมีความลับจากคนวงในจะมา บอก.....เชิญติดตามได้เลยนะคะ😀 อาหารที่สร้างชื่อให้กับเมืองนครปฐม....คือ....."อาหารโต๊ะจีน".....นับว่าเด็ดสุดนะคะ😀😀 แต่ความลับนี้คนภายนอกไม่ค่อยรู้......แอดมินเลยต้องทำหน้าที่บอกเล่า.....ของดีต้องบอกต่อเจ้าคะ......
   [ #สาลิกาภาพเบลอ ] หลังพ่ายแพ้ต่อท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ในเกมพรีเมียร์ลีกล่าสุด นิวคาสเซิ่ลขบวนนี้ยิ่งเปิดเผยจุดอ่อนให้เห็นมากขึ้นทุกที
   ฮอนด้า แจ๊ซ เทกระจาดขายทิ้งทวน 20 คัน Honda Jazz 1.5 V มือสองราคา 4.79 แสนบาท งานนี้ต้องซื้อเก็บ เมื่อมาสเตอร์ เซอร์ทิฟายด์ ยูสคาร์ เทกระจาดขาย ฮอนด้า แจ๊ซ มือสอง ปี 2019 ทิ้งทวน 20 คัน Honda Jazz 1.5 V ราคาเดียว 4.79 แสนบาท
   ดูทั้งหมด