มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฮาวทูทิ้ง
ความสัมพันธ์เป็นสิ่งที่เริ่มต้นขึ้นด้วยคนสองคน แต่เวลาที่มันจบลง มันก็มักจะมีฝ่ายหนึ่งที่เป็น ‘คนทิ้ง' และอีกฝ่ายที่เป็น ‘คนถูกทิ้ง' อยู่เสมอ
‘คนทิ้ง’ คือคนที่พร้อมแล้วที่จะมูฟออนไปข้างหน้า คนที่รู้แล้วว่าอยากจะพาชีวิตตัวเองไปในทิศทางไหน แต่มันไม่มีใครหรอกที่พร้อมที่จะเป็น ‘คนถูกทิ้ง’
พวกเขาคือคนที่ยังติดอยู่ตรงที่เดิม จะย้อนกลับไปข้างหลังก็ไม่ได้ จะก้าวต่อไปข้างหน้าก็ทำไม่ได้อีก และนั่นก็คือความรู้สึกเคว้งคว้างที่คนอื่นคงไม่เข้าใจ
ความสัมพันธ์มันเริ่มต้นขึ้นด้วยคนสองคน และมันจะจบลงได้จริงๆ ก็ต่อเมื่อทั้งสองฝ่ายพร้อมแล้วที่จะลืมมันไป แต่ถ้าคุณเคยรักใครสักคนจริงๆ ก็คงรู้ดีว่าการจะลืมคนที่เรารัก มันไม่ได้ง่ายอย่างที่ใครพูดกันเลย
การที่ใจเรามันไม่ยอมลืม แม้ว่าสมองเราอยากจะลืมมากแค่ไหน นั่นแหละคือความเจ็บปวดที่แท้จริงของการโดนทิ้ง
  กลอนพาไป
  เยี่ยมครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   5 วิธีเพิ่มรสชาติ "เซ็กส์แปลกใหม่" ให้เร่าร้อนน่าจดจำ “เซ็กส์แปลกใหม่”
   คำแนะนำสำหรับคนที่ตั้งความหวังในตัวเองไว้สูง มีน้องคนนึงมาปรึกษาว่ารู้สึก Burn Out และรู้สึก Down เพราะทำสิ่งต่างๆ ไม่ได้ตามแผนที่วางไว้ ซึ่งน้องคนนี้ยังอายุยังน้อย พึ่งเรียนจบมาไม่นาน แต่มีประสบการณ์ทำงานมาตั้งแต่เรียนมหาวิทยาลัยแล้ว และเคยทำงานมาหลากหลาย
   ตื่นตา! เมื่อ 5 ฉลามวาฬ ยักษ์ใหญ่ใจดีแห่งท้องทะเล โชว์ตัวที่อุทยานแห่งชาติตะรุเตา 26 ตุลาคม พ.ศ. 2564 นายชัยพฤกษ์ วีระวงศ์ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติตะรุเตา รับแจ้งว่า เมื่อวันที่ 25 ตุลาคมที่ผ่านมา ในท้องที่ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล พบฉลามวาฬโชว์ตัว จำนวน 5 ตัว บริเวณกองหินแปดไมล์ ซึ่งห่างจากหน่วยพิทักษ์ฯที่ ตต.5 (แหลมสน เกาะอาดัง) ในเขตอุทยานแห่งชาติตะรุเตา ระยะทาง 19 กิโลเมตร สำหรับฉลามวาฬเป็นสัตว์ป่าสงวน ตาม พ.ร.บ. สงวนและคุ้มครองสัตว์ป่า พ.ศ. 2562 ฉลามวาฬ (Whale Shark) เป็นปลาที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก เป็นปลากระดูกอ่อนเหมือนปลาฉลามชนิดอื่น มักอาศัยในทะเล ที่น้ำมีอุณหภูมิ 18–30 องศาเซลเซียส ลำตัวของมีสีเทา มีลายจุดสีขาวและสีเหลืองอ่อนตามตัว ความยาวของวัยตัวโตเต็มวัยอยู่ที่ 5.5–10 เมตร แต่อาจยาวได้ถึง 12 เมตร และอาจหนักได้ถึง 20 ตัน ถึงแบบนั้นฉลามวาฬก็ยังกินแพลงก์ตอนเป็นอาหารด้วยวิธีการกรองกินเช่นเดียวกับวาฬบรูด้า วิดีโอโดย คุณอาริส เหมรา (Adang sea resort)
   ไม่จบ !! Facebook ประกาศรายงานผลประกอบการไตรมาสสามปี 2564 โดยมีรายได้มากถึง 29.01 พันล้านดอลลาร์จากธุรกิจโฆษณา แต่ถึงกระนั้น Mark Zuckerberg CEO ของ Facebook ก็ยังไม่พอใจเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงความเป็นส่วนตัวของ Apple ซึ่งเขาได้กล่าวกับนักลงทุนว่า Apple ไม่เพียงทำร้าย Facebook เท่านั้น แต่ยังรวมถึงธุรกิจขนาดเล็กหลายล้านราย ที่ต้องพึ่งพาแพลตฟอร์มโฆษณาในช่วงเวลาที่เศรษฐกิจกำลังตกต่ำเพราะการระบาด
   ดูทั้งหมด