มีบัญชีอยู่แล้ว?
  Admin ฉุดคิด
  คุณนีม เลยตามเพจ สรุปให้ ใน Facebook รึเปล่าครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไม คนอินเดียจำนวนมาก ถึงสามารถขึ้นมาเป็น ผู้นำบริษัทระดับโลก ? รู้ไหมว่า ในปัจจุบันบริษัทเทคโนโลยีชื่อดังของโลกหลายแห่ง มี CEO เป็นชาวอินเดีย ไม่ว่าจะเป็น..
   ชวนวัยเก๋า รู้ทันข่าวลวง Fake News ❎📣 ปัญหา Fake News หรือข่าวปลอม ข่าวลวง ยังเป็นปัญหาที่กระทบทั่วโลก จากผลสำรวจของสำนักงานธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ ร่วมกับโคแฟค ซึ่งสำรวจประชากรออนไลน์ 670 คน พบว่า 94.7% เคยพบเห็นข่าวปลอมบนโลกออนไลน์
   ยุคแห่งการพัฒนาตนเอง 1. หลายปีก่อน ผมมีโอกาสได้อ่านหนังสือยอดเยี่ยมเล่มหนึ่ง มีชื่อว่า "Good Leaders Ask Great Questions" เขียนโดย John C. Maxwell (ปัจจุบันมีแปลเป็นภาษาไทยแล้ว) ในเล่มเต็มไปด้วยคำถามคุณภาพ ชนิดที่อ่านแล้วต้องหยุดคิด แล้วเอามาถามตัวเราเองบ้าง มีทั้งคำถามที่คนอื่นถามผู้เขียน แล้วชีวิตเปลี่ยน คำถามที่ผู้เขียนถามคนอื่น แล้วชีวิตเปลี่ยน รวมทั้งอีกหลายคำถามที่คนเป็นผู้นำควรถามตัวเอง และถามคนในทีม
   ต้นสังกัด “ลิซ่า แบล็กพิงก์” แจ้งด่วนมางานเคาท์ดาวน์ในไทยไม่ได้ ททท. รับเคารพการตัดสินใจ ดึงศิลปินไทย ศิลปินพื้นบ้านร่วมงานแทน หลังจากในช่วงต้นเดือนต.ค.ที่ผ่านมา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้ออกมาเปิดเผยถึงการเจรจาดึง “ลิซ่า แบล็กพิงก์” หรือ “ลลิษา มโนบาล” ศิลปินเคป๊อบสาวชาวไทย ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังระดับโลก เข้ามาร่วมงานเคาท์ดาวน์ ปีใหม่ 2565 ที่จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับนักร้องโอเปร่าชื่อดังของโลกชาวอิตาเลียน คือ “อันเดรอา โบเซลลี”
   ดูทั้งหมด