มีบัญชีอยู่แล้ว?
จากนี้ไป โพสต์ที่ไม่มีใครกดแสดงความรู้สึก ไม่มีความคิดเห็น ไม่มีการแชร์ ในหนึ่งวันหลังจากโพสต์ ผมจะทยอยลบทิ้งนะครับ ถือว่าไม่น่าสนใจ หากย้อนมาดูทีหลังแล้วหาไม่เจอ ก็ไม่ต้องแปลกใจ
1
การย้อนมาดู ก็คลิกตรงชื่อ "เบื่อเมือง" ไล่ดูจนเบื่อ แล้วกด Back ก็จะกลับไปที่เดิมครับ
อนึ่ง ไม่อ่าน ไม่เชื่อ ไม่เห็นด้วย ไม่เข้าใจ ไม่ถาม เหล่านี้ไม่เป็นไรครับ ไม่ได้เป็นปัญหาของผม
  สาวเมืองลิง🐒
  ส่งกำลังใจค่ะ 💖
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชาวไทยอยากไปอังกฤษเตรียมเฮ! เมื่อมีการประกาศยืนยันว่า คนใช้ "วัคซีนผสม" สามารถเดินทางเข้าประเทศได้ และไปเที่ยวได้เลยโดยไม่ต้องกักตัว แต่ต้องเป็นวัคซีนผสมระหว่าง 3 ยี่ห้อเท่านั้น ได้แก่ แอสตร้าเซเนก้า, โมเดอร์น่า และ ไฟเซอร์ รัฐบาลสหราชอาณาจักร เผยข้อมูลผ่านเว็บไซต์ GOV.UK โดยระบุว่า นับจากวันที่ 11 ตุลาคมเป็นต้นไป นักท่องเที่ยวจากประเทศที่ไม่มีความเสี่ยงสูง (Red List) สามารถเข้าประเทศได้ทันทีโดยไม่ต้องกักตัว แต่จำเป็นต้องฉีดวัคซีนครบโดส
   เมื่อ 20 ปีก่อน ชายหนุ่มที่มีชื่อว่า เทรเวอร์ แชปแมน (Trevor Chapman) ยังคงเป็นแค่เด็กมหาลัยถังแตกคนหนึ่ง เขาต้องทำงานหารายได้พิเศษโดยการเดินไปเคาะประตูแต่ละบ้านเพื่อขายยาฆ่าแมลงด้วยซ้ำ แต่พอเวลาผ่านไป เขาก็ได้ก่อตั้งบริษัทติดตั้งแผงโซล่าร์เซลล์ขึ้นมา แถมยังดูไปได้ดีอีกด้วย เพราะมีการขยายสาขาไปถึง 3 รัฐอย่างรวดเร็ว . เรื่องราวอาจจะฟังดูดี แต่นั่นมันยังไม่ดีพอสำหรับเทรเวอร์ที่ตอนนั้นอายุเข้าเลข 3 แล้วและต้องทำงานในบริษัทโซลาร์เซลล์ถึง 12 ชั่วโมงต่อวัน เขาเริ่มถามตัวเองว่าถ้ายังทำงานอยู่แบบนี้ แล้วเมื่อไหร่จะได้ไปทำสิ่งที่เขาต้องการเสียที .
   เสาพวกนี้มีไว้ทำอะไรที่ลานจอดรถประเทศแคนาดา❓❓ สังเกตเห็นเสาปูนท่อนกลมแบบนี้ที่ลานจอดรถตามโรงเรียนค่ะ ใครพอเดาได้มั้ยคะว่าเค้าเอาไว้ทำอะไรกันที่นี่
   เครือ รพ.สินแพทย์ ประกาศเลื่อนคิวฉีด Moderna หลัง อภ. ไม่ยืนยันกำหนดจัดส่งวัคซีนแน่ชัด วานนี้ (21 ตุลาคม) โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา ออกประกาศเรื่องวัคซีน Moderna กรณีขอเลื่อนการฉีดใหม่ โดยระบุว่า เนื่องจากทางองค์การเภสัชกรรม (อภ.) ยังไม่ยืนยันกำหนดการจัดส่งวัคซีนที่แน่ชัด แต่คาดว่าจะได้รับล็อตแรกในเดือนธันวาคมปีนี้ เครือโรงพยาบาลสินแพทย์จึงขออนุญาตทำการเลื่อนวันในการฉีดใหม่ ดังนี้
   ดูทั้งหมด