มีบัญชีอยู่แล้ว?
พอแก่ตัวก็นึกถึงอะไรเก่าๆ
- นึกถึงยุคที่ตัวเองรู้สึกว่ารุ่งเรือง (ปี 1999 ที่ แมนยู ได้3แชมป์)
- นึกถึงเกมส์ Lineage II ที่ทำให้กูมีเงินเก็บแบบเป็นกอบเป็นกำ เพราะไม่ออกจากบ้านเลย ฟาร์มของเก็บเลเวลมันส์มาก เพื่อนๆในแคลนก้อดีมาก ล่าบอสอย่างมันส์ ถ้าตอนนั้นกูได้ work from home จะดีมว้ากกกกด
- นึกถึงหอพักพรรัชดา นึกถึงชั้น 7 ที่เป็นดาดฟ้า ลานโล่งๆ แล้วทั้งวันไม่ทำเหี้ยอะไร นอกจากเล่น นินเทนโด้ เตะบอล เปิดเครื่องเสียง (ชิปหายเด็กสมัยนี้จะรู้จักเครื่องเสียงมะว่ะ 555) ดีดกีต้าร์ วันดีคืนดี ปีนไปบนหลังคาชั้นดาดฟ้าอีกที เพื่อถ่ายรูปพลุจากวัดพระแก้ว
- นึกถึง มาเก๊า ฮ่องกง ที่ไปกับแม่กับน้อง เป็นทริปเล็กๆ แต่ดีใจมากที่ได้เป็นครอบครัว
  Wijit Seetapuk
  แวะมาติดตาม คะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Microsoft ออกคำเตือน ผู้ใช้ Windows ตกอยู่ในความเสี่ยง ถึงเวลาที่ที่ผู้ใช้ Windows หลายล้านคนต้องตื่นตัวอีกครั้ง เพราะภัยไซเบอร์มันได้เกิดขึ้นอีกแล้ว
   ## จะใช้ดาบ ดาบต้องคม จะเลือกใช้ ATK ต้องเลือกใช้ของดีมีคุณภาพ ## ATK หรือ Antigen Test Kits ซึ่งเป็นชุดตรวจโควิดแบบเร็ว และการตรวจเชิงรุกเป็นประจำถือเป็นอาวุธสำคัญอย่างหนึ่งที่สามารถช่วยขจัดและป้องกันหรือจำกัดการแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
   ไวรัลจากไทยแลนด์ : หญิงสาวคนหนึ่งพูดต่อหน้านายก ในระยะประชิดว่า 'ถ้าพัฒนาไม่ได้ก็เกษียณออกไปเลยนะค๊าา' งานนี้ทำเอานายกฯถึงกับอุทานทันทีว่า "ห๊ะอะไรนะ !?"
   🌜 Law of Attraction คืออะไร? ทำไมคนเรามักถูกดึงดูดด้วยคนประเภทเดียวกัน ‘คนประเภทเดียวกันย่อมมีแรงดึงดูดเข้าหากัน’ ‘คนที่เหมือนๆ กันมักจะดึงดูดกันเอง’ ‘นิสัยเหมือนกันเลยคบกันได้’
   ดูทั้งหมด