มีบัญชีอยู่แล้ว?
เธอถามฉันว่าความรักของฉันลึกซึ้งเพียงใด
ฉันรักเธอมากแค่ไหน
เธอลองตรองดู แล้วลองมองจันทร์
ณ ที่แห่งนั้น ก็คือใจของฉัน 🌙
สวัสดีอีกครั้งนะคะ วันนี้ตั้งใจอยากจะลงเพลงนี้ให้พี่ชายผมเขียว ถึงตอนนี้ พี่เค้าจะไปย้อมมาใหม่แล้วก็เถอะค่ะ คือว่าเพลงนี้ พี่เค้าเคยขอให้ร้อง พลอยก็ไม่ได้ร้องซักที ไม่รู้ว่าพี่หัวเขียวลืมไปแล้วหรือยัง อิอิ
ถึงวันนี้ พี่จะมาบอกว่าเพราะอะไรถึงร้อง ก็ช่วยไม่ได้แล้วค่ะ เมื่อก่อนพลอยก็อายเสียงตัวเองนะคะ แต่พวกพี่ๆ ง่ะ อวยจนพลอยคิดว่าเสียงดี ก็เลยวางถุงขนมซัก 5 นาที มาจับไมค์ร้องเพลงเนี้ยแหละค่ะ 😆
ขอบคุณอาวีกิจกับดีเจดาด้ามากเลยค่ะ ไม่งั้น ก็ไม่มีบทเพลงมาลงในนี้ อย่างแน่ๆ เลย 🙏🏻♥️😚
ขอบคุณค่ะ
Ariya p_
  MovieTalk มูฟวี่อาสา
  ถ้าจะหาคนร้องเพลงจีนได้สำเนียงจี๊นจีนอย่างน่ารัก ก็ต้องน้องพลอยนี่ล่ะ ให้ทาร์ตไข่เป็นกำลังใจ🤗
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ระเบิดสนั่นห้องแล็บมหาวิทยาลัยอวกาศจีน เสียชีวิต 2 ราย บาดเจ็บถึง 9 คน ข่าวเศร้าสะเทือนแวดวงมหาวิทยาลัยจีนอีกครั้ง เมื่อมีรายงานข่าวเหตุระเบิดภายในห้องแล็บของมหาวิทยาลัยการบินและอวกาศแห่งหนานจิงอย่างรุนแรง จนทำให้มีผู้เสียชีวิตถึง 2 ราย และได้รับบาดเจ็บถึง 9 คน
   มนต์รักออนไลน์สุดท้ายฉันโดนหลอก 😭 ปัจจุบันมีผู้เสียหายจากการหลอกโอนเงินมากมาย หนึ่งในกลอุบายที่มีผู้เสียหายตกเป็นเหยื่อมากที่สุดคือ Romance Scam หรือ การถูกหลอกให้รัก โดยเมื่อเหยื่อหลงเชื่อใจก็จะขอให้โอนเงินด้วยเหตุผลต่างๆ
   เสน่ห์สาวมั่นของนางเอกซีรีส์ Hometown Cha - Cha - Cha ถ้าคุณเป็นผู้ชายแล้วจู่ ๆ มีผู้หญิงมาถามว่า “ ฉันเห็นคุณมาวนเวียนอยู่ใกล้ฉันตลอดเวลา คุณชอบฉันใช่ไหมล่ะ “ คุณรู้สึกอย่างไร แล้วถ้าคุณเป็นผู้หญิง คุณกล้าที่จะถามผู้ชายที่คุณเพิ่งคบหาแบบนี้ไหม เพราะอยากรู้ให้แน่ใจว่าเขาคิดอย่างไรกับคุณ ให้ชัดเจนกันไปเลย เพื่อจะได้ไปต่อ หรือ มูฟออนไปหาคนใหม่
   ช่วงเวลา 15 ราตรี ฮ่องเต้ของจีน มีภารกิจต้องบรรเลงเพลงรักร่วมหลับนอนกับสตรีให้ครบ 121 คน นี่คือพระราชภารกิจอันหนักอึ้ง ที่น่าอิจฉา(รึเปล่า?) ..
   ดูทั้งหมด