มีบัญชีอยู่แล้ว?
📌 ซีรี่ส์ดุเด็ดเผ็ดมันต้องนี่เลย A world of married couple เรตผู้ชม 19+
📽 ยกให้เป็นหนังเรื่องผัวๆ เมียๆ จับชู้ที่หนึ่งในใจ ตอนแรกไม่คิดว่าจะดูเรื่องนี้ เพราะว่าไม่ค่อยได้สนใจกับหนังในประเด็นการมีมือที่สามมากนัก คิดว่าพล็อตเรื่องคงเหมือนๆ เรื่องอื่นๆ ทั่วไปแต่พอได้ดูเท่านั้นแหละเหลือเชื่อ คนเขียนบทเขียนได้แยบยลใส่รายละเอียดแบบจัดเต็ม และนักแสดงก็ฝีมือขั้นเทพ จนสามารถพาเราเข้าไปอินกับตัวละครสุดๆ แค่เพียงไม่กี่นาทีที่เริ่มเรื่อง อินในระดับที่แค่ดูผ่านจอก็รู้สึกอย่างกับเราเป็นนางเอกในเรื่องซะเอง
1
A world of married couple (부부의 세계)
ซีรี่ส์ 16 ตอน ตอนละ 1 ชม. ดูได้ใน VIU
แนว : โรแมนติก , ตื่นเต้น , ดราม่า
ผู้กำกับ : โมวานอี (ผลงานก่อนหน้า “Misty”)
คนเขียนบท : จูฮยอน (ผลงานก่อนหน้า “Revolutionary Love”)
เรื่องย่อ
เรื่องนี้เป็นเรื่องราวของ จีซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) แพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่แต่งงาน กับ อีแทโอ (รับบทโดย พัคแฮจุน) และทั้งคู่มีลูกชาย 1 คน ดูผิวเผินเรื่องเนื้อเรื่องเหมือนหนังแนวครอบครัวทั่วไป เธอจัดว่าเป็นผู้หญิงที่เพียบพร้อมทุกอย่าง ทั้งตำแหน่งหน้าที่การงานและการเงิน สามีก็รักเธอ แถมยังมีลูกชายวัยรุ่นอีกหนึ่ง
2
แต่เรื่องมันไม่จบสวยเช่นนั้น เพราะอยู่มาวันหนึ่ง เธอก็กลับพบว่าสามีที่เธอเชื่อใจมาตลอดนั้นกำลังนอกใจเธอ ด้วยความระแวงแค่แรกเริ่ม กลับกลายเป็นความไม่ไว้เนื้อเชื่อใจมาเรื่อยๆ เรื่องนอกใจก็เรื่องนึง แต่เรื่องความเห็นแก่ตัวของมนุษย์ที่ขึ้นชื่อว่า สามีนี่สิสะพรึงน่ากลัวกว่า เพราะมันไม่ใช่แค่ปัญหาการนอกใจอีกแล้ว มันลามมาถึงการได้เห็นธาตุแท้ การแก้ปัญหาที่ต้องระวังกระทบลูก การกดดันจากสังคมรอบข้าง การโดนทรยศหักหลังจากคนที่คิดว่าเป็นเพื่อน ทำให้แอดต้องกลับมาย้อนคิดเลยว่า ถ้าเกิดกับตัวเราจะเหลือเพื่อนแท้ๆ ที่จะไม่ทำร้ายเรากี่คน และจะแก้ไขปัญหานี้ได้อย่างไร
คาดว่าเป็นซีรี่ส์เรื่องแรกที่ตั้งแต่ Ep 1 จนจบ ดูไม่มีทีท่าที่จะพีคน้อยลง จนทางทีมผู้ผลิตได้ออกประกาศให้ซีรีส์เรื่องนี้ต้องยกระดับการจัดเพิ่มเรตกระทันหัน จากตอนแรกเรตอายุผู้ชม อายุ 15 ปีขึ้นไป แต่เนื้อเรื่องมีเนื้อหาที่รุนแรง ระหว่างฉายจึงต้องมาจัดเรตใหม่ เป็นอายุ 19+ ตั้งแต่ Ep.9 เป็นต้นไปจนจบเรื่อง !
และแม่ก็ฟาดไม่หยุดฉุดไม่อยู่ เรตติ้งนำซีรี่ส์ท็อป อย่างเรื่อง crash landing on you (ปักหมุดรักฉุกเฉิน) ที่เป็นกระแสฟรีเวอร์มากๆ ก่อนนี้ไปแล้ว
แนะนำคนที่ชอบดู ซีรี่ส์ หักเหลี่ยมเฉือนคม ที่ไม่ใช่การแก้แค้นธรรมดา แต่ละครั้งต้องวางแผนแล้ววางแผนอีก แถมคนรอบข้างแทบจะไว้ใจไม่ได้เลย ถ้าก้าวผิดเพียงนิดเดียวสถานการจะพลิกกลับเงินหายลูกหาย การแก้สถานการที่ซับซ้อนตื่นเต้น จะทำให้คุณเพิ่มรอยหยักในสมองแน่นอน มาตามดูกันเยอะๆ นะคะ ♡
1
และใครที่เป็นขาซีรี่ส์ เข้าวงการแล้วออกยาก
มาเม้ากันให้ฟินที่กลุ่มไลน์ลับ "เม้านิยายมาใหม่ +หนัง + ซีรี่ส์ในดวงใจ 100 เรื่อง" คลิกลิ้ง 👇👇👇
    Siriporn R.
    เล่นดีมาก หายใจไม่ทั่วท้องจนจบเรื่องเลย สมจริงจนกลัวไม่อยากให้เกิดกับใคร ชอบมากคะ