มีบัญชีอยู่แล้ว?
SWEET DREAM 一千零一夜 2018 (review)
7.5/10
เนื้อเรื่อง fantacy ดี ดูง่าย น่ารัก สบายๆ ได้ดูดอกไม้สวยๆทั้งเรื่อง เนื้อเรื่องไม่หนักไม่ดราม่าสาหัส ดูแล้วเพลินเชียว
- พระเอกนางเอกเด็ด ฮอทอยู่ในตอนนี้ เล่นดีน่าตาหน้าเอ็นดู้ววววว ให้คะแนนบวกๆตามมาดูเพราะพระนางเลยเอาจริง #ตี๋ป้อม#เติ้งหลุน #ตี้รีเล่อปา ถ้าใครตามดูหนังจีนต้องได้เห็นทั้งสองคนในหลายๆบทบาทแน่นอน ..ดูพระเอกไปเรื่อยๆก็คุ้มอยู่ค่ะ :p
- พระรองที่เล่นเป็น มั่วหนาน ก็เล่นดีอยู่เล่นเป็นธรรมชาติเข้าถึงบทบาท
- หนังร่วมสมัยที่ส่วนของโปรดักชั่นนั้นไม่ได้เด็ดดวงอะไร นับว่าเรื่อยๆ
- แต่ถ้าใครอยากฝึกฟังจีนเรื่องนี้ดีเลย เนื้อเรื่องไม่ได้เดินเร็วเกินใช้ฝึกได้ แถมในweTVมีตัวจีนขึ้นบนตัวหนังเลยด้วยเหมาะแก่การเรียนรู้ภาษาจีน เพราะเห็นsubtitleทั้งสองภาษาพร้อมกันแถมได้ฟังอีกด้วย
- เป็นหนัง48ตอนที่ flash back ไปประมาณ40%ของเรื่อง ดูแล้วกดสกิปๆๆเพลินๆเลย ถ้าดูในแอป weTVก็ดีหน่อยเอานิ้วเลื่อนไปทางขวาสบ้ายย แต่ก็นะบางคนชอบแนวค้างนานน้านนจิกหมอนฟินคงถูกใจกันไป
ถ้าใครชอบ หรือไม่ชอบหนังเรื่องนี้ยังไงมาคอมเมนต์บอกกันหน่อยนะคะ เป็นกำลังใจกันให้รีวิวเรื่องอื่นๆต่อไปเรื่อยๆ ขอบคุณค้า
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไปเที่ยวกันไหม? แต่ไม่ใช่ไปเที่ยวธรรมดานะเพราะเป็นการไปเที่ยวแท่นขุดเจาะน้ำมันกลางทะเล!! อีกไม่นานเราอาจจะมีแหล่งท่องเที่ยวใหม่สุดแนวด้วยการไปพักที่รีสอร์ทหรูกลางทะเลที่ดัดแปลงมาจากแท่นขุดเจาะน้ำมันที่เลิกใช้งาน
   กรณีศึกษา การออก Digital Gift Card ของ บำรุงราษฎร์ รู้หรือไม่ ตลาด Digital Gift Card มีโอกาสเติบโตได้เกือบ 70 ล้านล้านบาท ในปี 2030 ทำให้มีหลาย ๆ ธุรกิจที่เริ่มเข้ามาในตลาดนี้มากขึ้น ในขณะเดียวกัน ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันที่ผู้คนให้ความสำคัญกับเรื่องสุขภาพมากขึ้น ทำให้เทรนด์การให้ของขวัญ ก็มีแนวโน้มที่คำนึงถึงเรื่องสุขภาพของผู้รับตามไปด้วย และนี่เองที่ทำให้รพ. บำรุงราษฎร์ เลือกที่จะเปิดตัว Digital Gift Card บัตรของขวัญที่มีวัตถุประสงค์เพื่อการเยี่ยมไข้แบบ New Normal
   สร้างรายได้ "เปลี่ยนหลัก" 1. สมมติว่าวันนี้เราหาเงินได้สองหมื่นบาทต่อเดือน แล้วอยากได้เพิ่มเป็นสามหมื่นบาทต่อเดือน เราก็แค่ขยันขึ้น หรือไม่ก็ย้ายที่ทำงาน...เท่านี้ก็น่าจะได้แล้ว
   ส่วนตัวมองว่า ไม่ใช่ความอดทนมีน้อย แต่ เพราะเด็กๆรุ่นใหม่เค้ามีความต้องการทดลองอะไรใหม่ๆ ตลอดเวลาเค้ามีการเรียนรู้ อยู่ตลอด เค้าต้องการการประสบความสำเร็จ และก็ยิ่งอยู่ในยุคที่เทคโนโลยีมีมาก ก็จะยิ่งทำใหัตัดสินใจอะไรรวดเร็ว ความกลัวก็น้อยลง อันที่จริงๆ แล้วเด็กรุ่นใหม่ จะประสบความสำเร็จเร็วตั้งแต่อายุยังน้อย เพราะเค้าจะไม่อดทนทำอะไรที่เค้าไม่ชอบนานๆ ไม่เหมือนคนรุ่นก่อนๆ ที่ไม่ชอบอะไรก็ยังทำอยู่อย่างนั้นไม่ยอมเปลี่ยน
   ดูทั้งหมด