มีบัญชีอยู่แล้ว?
เมื่อชายแก่ มหาเศรษฐีปลอมตัวเป็นคนจน ไม่มีเงินเหลือติดตัวสักบาท นั่งทานขนมปังอยู่หน้าร้านอาหาร นี่คือสิ่งที่เขาได้รับ โดยเฉพาะชายเสื้อขาว สุดยอดจริงๆครับ...........................สังคมที่มีการแบ่งปันที่มีสังคหวัตถุ4(ทาน ปิยวาจา อัตถจริยา และสมานัตตา) นั้นย่อมน่าอยู่และเต็มไปด้วยความสุขในการที่จะอยู่ร่วมกันครับ....... ที่มา : คลังความรัก ผู้เผยแพร่คลิปนี้
ดร.ดามพ์ 360 องศา
ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามากดแชร์ กดไลค์ และติดตามเราจนทำให้เรามีวันนี้ได้ครับ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #เตรียมนรกบนดินไว้เลย ไม่มีโลกสวย ไม่ใช่เรื่องเล่นนะคะ
  เที่ยวกันต่อ กับโครงการ “เราเที่ยวด้วยกัน” พักผ่อนที่วีรันดา รีสอร์ท และวีรันดา คอลเล็กชัน รับส่วนลดห้องพัก 40% ⛱ โครงการเราเที่ยวด้วยกัน สำหรับการจองตรงเท่านั้น :
  อวสานของเหรียญคริปโท? “กระแส” ของเหรียญคริปโทที่อ้างว่าจะกลายเป็นเงินดิจิทัลใน “โลกแห่งอนาคต” ซึ่งรวมถึง “เมตาเวอร์ส” ที่เป็น “โลกเสมือน” ที่คนอาจจะเข้าไปใช้ชีวิตอีกครึ่งหนึ่งนอกเหนือจากการใช้ชีวิตใน “โลกจริง” ที่เริ่มขึ้นเมื่อประมาณ 2 ปีที่แล้ว
  สรุปเส้นทาง พิชญ์ ผู้ขายกิจการ 3BB ให้ AIS 3 หมื่นล้าน สำหรับคนทั่วไปอาจไม่คุ้นหน้า แต่สำหรับในวงการตลาดทุนแล้ว พิชญ์ โพธารามิก ทุกคนจะรู้จักกันดี เพราะเขาคนนี้เป็นคนที่เข้าไปร่วมประมูลคลื่นความถี่ 900 MHz จนดันราคาขึ้นไปถึง 75,654 ล้านบาท แล้วผลสุดท้ายกลับไม่มีเงินจ่าย จนต้องยอมให้ยึดเงินค้ำประกัน และให้ AIS มารับช่วงต่อที่ราคานี้ในปีถัดมา
  ดูทั้งหมด