มีบัญชีอยู่แล้ว?
EP. 1 🚘
การเริ่มต้นขับรถยนต์ที่แสนจะสนุกครับ
ตัวข้าพเจ้าเองถือกำเนิด ในครอบครัวยากจนครับ
บ้านสมัยเด็กๆ ขอบคุณเจ้าของภาพ
จะไปไหมาไหนนอกจากจะใช้เท้าเป็นยานพาหนะแล้วก็มีเพียงจักรยาน ในการขับขี่ครับ
ระยะเวลานำพา ตัวข้าพเจ้า ซึ่ง ในแต่ละวันบรรจุอาหาร และเครื่องดื่ม(น้ำเปล่า55555) เพียงพอให้กะชีวิตเพียงเท่านั้น
จน เข้าเรียน ชั้นอนุบาล ต่อด้วยปริญญาเอก เฮ้ย ไม่ใช่เระ ประถม ตะหากละ
2
แล้วอีกนานนนนนก็เข้าเรียน มุธยม เอ่ออ อ่า อ่า อะ มัธยมครับ(เป็นคนติดอ่าง นะ อิอิ)
สถานศึกษา ขอบคุณเจ้าของภาพ
แล้ว เผอิ้นนนน เรียนจบ มธย. เข้าเรียนต่อ ใน วิทยาลัยครู ได้ โห ท่านแม่(คือมีเชื้อนะครับ ต้องเรียกแบบนี้ มิได้เลย ถ้าเรียกธรรมดา โดน ไม้ฆ้อนนะ 55555 )
เรียนใน วิทยาลัยครูได้นี่ โดยการ ไปมาด้วยการโบกครับ เช้าโบก เที่ยงโบก เย็นโบก ดึกโบก ตลอดดด สรุปได้เพื่อนเยอะ 🤔พิมพ์มาเหนื่อยเระ
คอยติดตามตอนต่อไปนะ อย่าลืมละ เดวโกรธนะ 🤗
  🍫ลูกสาวหล่า มีอิสระ💃
  มาขอติดตามนั่งรถ ชมวิว ไปเที่ยวด้วยคนนะคะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍ขอแสดงความยินดีกับ คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส คว้ามงกุฎ Miss Universe Thailand 2021 #รักตัวเองในแบบที่ตัวเองเป็น 👑 •คุณแอนชิลี สก๊อต-เคมมิส สาวงามลูกครึ่งไทย-ออสเตรเลีย อายุ 22 ปี ซึ่งเธอเกิดและโตที่ไทย ก่อนไปเรียนต่อมหาวิทยาลัยซิดนีย์ ออสเตรเลีย ด้านเอกสังคมวิทยา ได้คว้ารางวัลมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปครองครอง
   🔥 Tiida_Daily 🔥 1️⃣ จีนคาดว่าการระบาดของโควิดระลอกใหม่จะรุนแรงขึ้นอีกในไม่กี่วันข้างหน้า และเจ้าหน้าที่กำลังเรียกร้องให้ใช้ “มาตรการฉุกเฉิน"
   แฟนสุดทน! หงส์โคตรโหดบุกฝังผีคาหลุม ฟุตบอลคู่ใหญ่ที่เป็นที่จับตาของทั่วโลก แมนฯ ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับการมาเยือนของ ลิเวอร์พูล ในศึกแดงเดือดขบวนที่ 209
   ไปดูบรรยากาศร้านกาแฟที่เมือง Nyon ประเทศ Switzerland กันค่ะ สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ วันหยุดแบบนี้ลาล่าพาเพื่อน ๆ มาจิบกาแฟกันดีกว่า ร้านนี้มีชื่อว่าร้าน Café Ex Machina เป็นที่จัดได้ว่าตั้งอยู่ใจกลาง old town ของเมือง Nyon เลยค่ะ ระหว่างทางเดินเข้าร้านก็จะเงียบเหงาสักหน่อย อาจจะเป็นเพราะวันนี้คือวันอาทิตย์ก็ได้นะคะ คนส่วนใหญ่เลยพักผ่อนอยู่บ้าน แต่คนหน้าตาดีส่วนน้อยเค้าก็จะมาร้านกาแฟกัน (หมายถึงใครอ่ะ😂) ร้าน Café Ex Machina นี่ใหญ่โตมากค่ะ เป็นร้านกว้าง ๆ ตกแต่งแบบกึ่งลอฟหน่อย ๆ บรรยากาศถือว่าดีมากค่ะ รสชาติชาเขียวเริ่ด กาแฟก็หอมอร่อย ขนมก็จัดว่าดีอ้วนคีตงคีโตช่างแม่มาค่ะแตกไปนานล้าววว 😭 อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่ค่ะ ลาล่าเขียนไว้เพิ่มเติมแล้ว 👉🏾 https://yogawithlala24.blogspot.com/2021/10/cafe-ex-machina.html?m=1 ฝาหด้วยค่า ไปค่ะไปดูบรรยากาศที่ร้าน Café Ex Machina กันดีกว่า แล้วอย่าลืมไปโยคะต่อด้วยนะคะได้ข่าวว่าจัดเค้กไป 2 ชิ้น กรี๊ดดดดดดด มาเขย่าไขมันตามลาล่าได้ที่นี่เลยค่ะ 👉🏾 https://youtu.be/izfaXDqlGwk แล้วพบกันใหม่นะคะ สวัสดีค่ะ 🙏🏽🤍🙏🏽
   ดูทั้งหมด