มีบัญชีอยู่แล้ว?
ไม่ต้องรีบรักให้เต็มร้อย แต่ขอรักทีละน้อยๆ แต่ขอให้เต็มใจ 😆
คือ.. ก่อนจะเล่นชาเล้นจ์ อยากร้องเพลงนี้ก่อนค่ะ!!
คือน้องแคสตั้งใจดีดกีตาร์มาก แล้วส่งไฟล์มาให้พลอยหลายวันแล้ว
https://www.blockdit.com/pages/5e5ba5f403a59f0c82807dc6 เพจเจ้าแคสค่ะ
แต่ด้วยความที่พี่เป็นนักร้องที่โดนคัดเข้ารอบตั้งแต่ยังไม่ได้อ้าปากมาก่อนไง แล้วแบบว่ากลัวคนฟังจะรู้สึกอิน จนอยากแจก รองเท้าแตะมาที่บ้านพี่....🤣🤣
เลยทำให้พี่เกรงจนเพิ่งมาลงนี่แหละ!!! รู้เลยค่ะ ว่าเสียงเค้ากับทำนองกีต้าร์ทะเลาะกันมาแน่นอน ร้องค่อมไป ค่อมมา จนหงุดหงิดตัวเอง แต่ทำไงได้อ่ะคะ จะให้ทำร้ายตัวเองก็ไม่ใช่เรื่อง อิอิ 🥰
ปล. เดี๋ยวกลับมาทำชาเล้งนะคะ ไปตีกับที่บ้านก่อนค่ะ วุ่นวายมากเลย
อันนี้ ตั้งเวลาล่วงหน้าในการลงนะคะ ลงตอนเช้าเลยหล่ะกัน เผื่อจะได้เป็นเช้าที่สดใสของใครหลายๆ คน มั้ง?! 🤣🤣🤣
(ถ้าอยากเขวี้ยงรองเท้าแตะ ขอเป็นรองเท้าแตะปราด้านะคะ) 🥰🥰
ตั้งแต่เพื่อนพิมสอนวาดภาพ ทำให้พลอยชอบติดวาดภาพประกอบตลอดเลยค่ะ ♥️♥️♥️😊
เพจเพื่อนพิมค่ะ
  เจาะเวลาหาอดีต
  สนับสนุน15 เพชร
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  ร้องได้น่ารักทั้งคู่ เสียงใสไพเราะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   Facebook จะเปลี่ยนชื่อในวันที่ 28 ตุลาคมนี้ จะส่งผลกระทบอย่างไรกับคนไทยบ้าง ถือว่าเป็นข่าวที่ทั่วโลกให้ความสนใจเป็นอันมาก เพราะยักษ์ใหญ่อันดับหนึ่งของ Platform Social Media ของโลก ที่มีประชากรกว่า 2,895 ล้านคนเข้าไปใช้งานในไตรมาศที่ 2 ของปีนี้ (statista.com) หรือมากกว่าประชากรไทยประมาณ 42 เท่า จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่ชาวโลกจะให้ความสนใจเป็นอย่างมาก
   นอกจากจะสามารถใช้ดูแลพนักงาน Work from home ในช่วง Covid ในส่วนของประเภทงานที่ต้องออกไปไซต์ตามโลเคชันต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานก่อสร้าง งานบริหารทีมวิศวกรและโฟร์แมน งานติดตั้ง งานสำรวจ และงานซ่อมบำรุงรักษา ก็สามารถประยุกต์ใช้งาน “แอปพลิเคชัน Digital Work by NOSTRA” เพื่อช่วยให้การทำงานนอกสถานที่นั้นมีประสิทธิภาพมากขึ้นได้เช่นกัน แอปพลิเคชัน Digital Work ช่วยให้คุณบริหารงานสะดวกขึ้นได้อย่างไร ? ✅ Check in & Check out บันทึกเวลาเข้า-ออกงาน พร้อมค่าพิกัดสถานที่ โดยไม่ต้องเข้าออฟฟิศ ✅ Location Sharing บันทึกประวัติการเดินทางย้อนหลังในแต่ละวันโดยอัตโนมัติ ✅ Send Location ส่งตำแหน่งปัจจุบันให้หัวหน้าได้ทราบสถานะว่าตรงกับ Assignment ที่ได้รับไปหรือไม่
   ไทยพบไวรัสเดลต้าพลัส (Delta Plus) รายแรกที่จังหวัดอยุธยา แพร่ระบาดเร็วขึ้น 15% หลังจากที่มีข่าวการระบาดของไวรัสกลายพันธุ์ เดลต้าพลัสในอังกฤษ
   นับถอยหลัง เปิดประเทศในวันที่ 1 พ.ย. นี้ workpointTODAY รวบรวมข้อมูลการเดินทางเข้าไทย 46 ประเทศ/ดินแดน ใดบ้างที่เดินเข้าไทยไม่กักตัว รวมถึงข้อปฏิบัติ 3 รูปแบบ สำหรับการเดินทางเข้าไทยของผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศ
   ดูทั้งหมด