มีบัญชีอยู่แล้ว?
ระบบเศรษฐกิจใหม่ช่วยได้!!!
ระบบเศษรฐกิจใหม่ตามแนวทางศาสตร์พระราชาสามารถช่วยให้เรารอดพ้นจากวิกฤติเศษรฐกิจที่กำลังจะถ่าโถมเข้ามา ผมวิเคราะห์ได้ดังนี้ คือ ระบบเศษรฐกิจใหม่เป็นระบบแบบพึ่งพาตนเองลดการพึ่งพาระบบทุนนิยมให้น้อยลงแต่สามารถสร้างรายได้ขึ้นมาได้จากการบริหารจัดการที่ดินทำกินของตนเองแบบผสมผสานได้อย่างมีประสิทธิภาพทำให้มีผลผลิตเหลือพอนำออกสู่ท้องตลาดได้อีกทางหนึ่งโดยสามารถนำเทคโนโลยีสมัยใหม่มาจัดการให้ดีขึ้นได้ พึ่งพาตนเอง 70% ใช้ทุนนิยม 30%
  wachira
  ณ เวลานี้ศาสตร์พระราชาคือคำตอบในยามที่คนไทยเจอกับวิกฤต...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   กรณีศึกษา Bluekoff ผู้อยู่เบื้องหลัง ธุรกิจร้านกาแฟกว่า “หมื่นราย” ของไทย “Bluekoff” อาจเป็นชื่อที่ไม่ค่อยคุ้นหูใครหลายคนนัก แต่รู้หรือไม่ว่า ชื่อนี้กลับเป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขวางในหมู่คนทำ “ธุรกิจร้านกาแฟ” เนื่องจาก Bluekoff จะเน้นโมเดลธุรกิจแบบ B2B
   การมองเห็นสองครั้งหรือที่เรียกว่าภาพซ้อนตาข้างเดียว สามารถเกิดขึ้นได้เนื่องจากความเสียหายในส่วนต่าง ๆ ของดวงตา อาจเกิดจากกระจกตา เลนส์ กล้ามเนื้อ หรือแม้แต่เส้นประสาทเสียหาย
   ทำไมต้องงดการแชร์เรื่องราวและการกระทำของผู้ก่อเหตุ ในกรณีสังหารหมู่ที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จ.หนองบัวลำภู จากกรณีที่มีอดีตตำรวจได้ใช้อาวุธทั้งมีดและปืน ในการทำร้ายเด็กเล็ก -ครูพี่เลี้ยงที่ศูนย์ดูแลเด็กเล็ก จังหวัดหนองบัวลำภู ตลอดจนทำร้ายผู้คนระหว่างหลบหนี
   [ #จะยิงไปหยุดตรงไหน ? ] ไม่กี่วันก่อนมีข่าวชิ้นหนึ่ง ปลุกกระแสความน่าสนใจไม่น้อยเลย
   ดูทั้งหมด