มีบัญชีอยู่แล้ว?
#รองเท้า5คู่กับหูฟัง2ชุด,
(ตอนที่ 3) 19/9/2020
สวัสดีครับ เพื่อนๆ
เช้าวันนี้ ขอเข้าครัวอีกครั้ง ชงกาแฟ และทำอาหารเช้าเบาๆ ให้เพื่อนๆ ได้ลองชิม..ขอเชิญล้อมวงเข้ามาหยิบกาแฟ และฟัง “รองเท้า 5 คู่กับ หูฟัง 2 ชุด” ตอนที่ 3 กันนะครับ 😇🥛❤️💚💙
สุขสันต์วันเสาร์ครับ
#รองเท้า5คู่กับหูฟัง2ชุด,
#รองเท้าSlippper
#รองเท้าคู่ที่5
เป็นรองเท้าที่เราใส่ในบ้าน เวลาอยู่กับครอบครัว ครับ
วันนี้ เรามาเรียนรู้การ (เอาใจ)ใส่รองเท้าคู่นี้เวลาอยู่กับครอบครัวกันนะครับ
สลิปเปอร์ คือ รองเท้าแตะสวมใส่ลำลองภายในบ้าน มีความนุ่มและเบา สวมใส่สบาย แต่มีแผนพื้นยางอยู่ด้านล่าง มีประโยชน์มาก สำหรับสุขอนามัยของเรา ในการปกป้องจนเราขึ้นเตียงพักผ่อน..ครับ
ขอเชิญจิบกาแฟให้ชุ่มคอ แล้วฟังกันต่อเลยนะครับ...
1)รองเท้าคู่นี้ นุ่มนวล,
ใส่สบาย ไม่มีกรอบรองเท้าแน่นๆ เหมือนรองเท้าคู่อื่นๆ
และรองเท้าคู่นี้ นุ่มสบาย ตั้งแต่ข้างใน จนออกมาข้างนอก.. ดังนั้นเวลาเรา กลับมาใส่รองเท้าคู่นี้ในบ้าน ก็พยายาม ปล่อยวาง..ทำตัวให้นุ่ม สบาย กับตัวเรา และคนรอบข้างในครอบครัวกันนะครับ..
ปัญหาเรื่องงาน หรือ เรื่องต่างๆ ถอดวางไว้หน้าบ้านพร้อมกับรองเท้าคู่อื่นๆ..
เวลาใส่รองเท้าคู่นี้ ให้นึกเสมอว่า คนในบ้านสำคัญกว่าลูกค้า สำคัญกว่างาน และ..
*สำคัญกับคุณ*..เสมอครับ..
หลายๆครั้ง ที่เราเหนื่อยกลับมาจากที่ทำงาน และยังคงอยู่ในจุดที่ใกล้จะปล่อยความเกรี้ยวกราดให้คนรอบข้างในครอบครัว..แนะนำให้ไปล้างหน้าล้างตา และล้างเท้าของเราครับ
เคล็ดลับเวลาล้างเท้า คือนั่งเอาเท้าแช่น้ำเย็น(ไม่ใช่น้ำอุ่น) ในอ่างหรือกาละมังเล็ก แล้วจึงค่อยๆ เอามือเราเองค่อยๆล้างค่อยๆนวด..จนสะอาดเบา..แล้วจึง ค่อยๆล้างด้วยน้ำเปล่า เอาผ้าอุ่นๆ เช็ดให้สะอาด..
เมื่อเสร็จแล้ว ก็ค่อยๆใส่ รองเท้า slipper.. ด้วยใจสบายๆ สะอาดๆ.. รับรองว่า ต่อให้วันนั้นเจออะไรหนักมาแค่ไหน ..
คุณจะเป็นตุ๊กตาหมีกอดนุ่ม กอดสบาย ของสมาชิกในครอบครัวครับ 😊
หมายเหตุ: ขยันทำความสะอาด slipper ให้สะอาด และอุ่นอยู่เสมอ ก่อนใส่ด้วยนะครับ 😇🎶🎵💚💙
2.รองเท้าคู่นี้ ช่วยรักษาความสะอาด และช่วยปกป้องเท้าของคุณ และครอบครัว
เวลาใส่รองเท้าคู่นี้ แล้วเหยียบโดนสิ่งสกปรก หรือ โดนเศษของแหลม มีคม..
เราจะยังรู้สึกเบาๆอยู่บ้างครับ.. แต่ทำให้เราต้องรีบมาเก็บกวาด สิ่งเหล่านั้นทิ้ง ก่อนที่คนอื่นจะเผลอมาเหยียบเหมือนเรา..
รองเท้านี้จึงทำให้เรา มีสติ เอาใจใส่ คนในครอบครัวมากยิ่งขึ้น เลยครับ..
3.รองเท้านี้ ทำให้เราระลึกถึงสัจธรรมในชีวิตที่ว่า..
“ไม่ว่าคุณจะประสบความสำเร็จ ในด้านไหนๆมา..
แต่เวลาคุณล้มตัวนอนลง..
คุณก็ต้องถอดรองเท้าครับ 😁”
สุขสันต์วันเสาร์นะครับ แล้วพบกันใหม่ในวันพรุ่งนี้เวลาที่ ตื่นนะครับ 555 😄❤️💙💚🎶🎵🐈🐈🥛🥛
ร้อยเรียงบทความ
(T.Mon)
19/9/2020

ดูเพิ่มเติมในซีรีส์
  กินๆเที่ยวๆ
  โดนดูดมาเพราะ รูปของกินเลยนะคะ 555 แต่รองเท้าที่ใส่สบายและกับเราทุกที่นี่...น้าาา
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WHO เตือนโลกมีความเสี่ยง"โอไมครอน"สูงมาก แนะเพิ่มการเฝ้าระวัง องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนโควิด-19 กลายพันธุ์โอไมครอน ก่อความเสี่ยงสูงทั่วโลก แนะเพิ่มการเฝ้าระวังความเสี่ยง ปรับมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศให้ทันท่วงที
   SC เซลส์ ชวน ชิม EP.4 วันนี้กวางและอ๋อมแอ๋ม ขอลุยเดินฝ่าแดดไปข้างโครงการ The Crest Park Residences เพื่อซื้ออาหารมาต้อนรับแขกคนสำคัญอย่างคุณแพน นรวิชญ์ ดาราคนดัง ลูกบ้านของ SC Asset ที่มาชมโครงการ The Crest Park Residences งานนี้มาเยือนถิ่นห้าแยกลาดพร้าวทั้งที่ กวางและอ๋อมแอ๋มจึงชวนทานมื้อเย็น ด้วยการเสริฟเมนูแนะนำอย่างบะหมี่เป็ดจาก "ตี๋ เป็ดปักกิ่ง" เจ้าดังเจ้าเดิมที่บอกได้คำเดียวว่าอร่อยมาก! ด้วยเนื้อเป็ดที่กรอบนุ่มเป็นเอกลักษณ์ อร่อยแบบไม่มีใครเหมือนจนต้องยกนิ้วให้เลย ซึ่งร้านนี้จะมาเสิร์ฟถึงในงาน PRESALE โครงการใหม่ The Crest Park Residences ในวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2564 นี้อีกด้วยนะครับ รายละเอียดเพิ่มเติม : https://m.scasset.com/6NRM ------------------------------------------------------ พบกับงาน PRESALE ลักชัวรี่คอนโดมิเนียม โครงการใหม่ The Crest Park Residences บนย่านห้าแยกลาดพร้าว ที่คุณจะได้ลิ้มลองอาหารย่านลาดพร้าวใกล้โครงการฯ และสิทธิพิเศษสูงสุด 900,000 บาท พิเศษ 20 ยูนิตแรก จองพร้อมทำสัญญาในงาน รับ iPhone 13 Pro 128 GB* #SCAsset #SCcondo #TheCrestParkResidences #เซลล์ชวนชิม #ร้านเด็ดลาดพร้าว #ร้านอาหารอร่อยใกล้ฉัน #btsลาดพร้าว #ร้านอร่อยลาดพร้าว #คอนโดใกล้ห้าแยกลาดพร้าว
   ผู้ออกเหรียญ JFIN ชี้เหตุราคาพุ่งแรง เพราะใช้กลยุทธ์การตลาด ‘ลด แลก แจก แถม’ กระตุ้นความสนใจ แย้มอาจออก ICO เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้า ผู้บริหารบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) ในฐานะผู้ดำเนินการออกเหรียญ JFIN หรือ JFIN Coin แจงสาเหตุราคาพุ่ง 1,550% ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน เกิดจากความต้องการเหรียญเพิ่มมากขึ้น หลังพัฒนาระบบแล้วเสร็จ และใช้กลยุทธ์ด้านการตลาด ลด แลก แจก แถม ช่วยกระตุ้นความน่าสนใจ หนุนพื้นฐานเหรียญแข็งแกร่ง แย้มเล็ง ICO เหรียญ JFIN เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้าเพื่อพัฒนาระบบต่อเนื่อง
   20 นาที ที่นานกว่า 20 นาที 1. มีอยู่วันหนึ่ง ผมนั่งกินข้าวในฟู้ดเซนเตอร์ เห็นชายหญิง ไม่แน่ใจว่าแฟนกันหรือเปล่า ทั้งคู่กินข้าวอยู่โต๊ะเดียวกัน นั่งฝั่งตรงข้ามกัน ภาพที่สะดุดตา จนอยากถ่ายรูปเก็บไว้ (แต่ไม่ได้ถ่าย) ก็คือ ขณะที่มือขวาของทั้งคู่ตักข้าวเข้าปาก มือซ้ายก็ถือมือถือ มองจอ ไม่มองจาน และแน่นอน ...ไม่มองกัน
   ดูทั้งหมด