มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้ 10 ต.ค. ญี่ปุ่นระบาดหนัก โควิดเริ่มเอาไม่อยู่อีกรอบ หลังพบการติดเชื้อ Covid-19 แบบ ซุปเปอร์คลัสเตอร์ ที่เมืองไซตามะ จังหวัดไซตามะ หลังพบนักแสดงและทีมงานที่มาซ้อมละครเวที ในห้องที่ไม่เปิดหน้าต่าง รวม 62 ราย จากผู้ที่เข้าไปในห้องซ้อมละครทั้งหมด 91 ราย
🇯🇵 โดยห้องซ้อมอยู่ที่ชั้น 4 ของอาคาร และมีพื้นที่ประมาณ 80 ตารางเมตร ในระหว่างการซ้อมจะปิดหน้าต่างและระบายอากาศชั่วโมงละครั้ง เพราะกลัวเสียงดังรบกวนด้านนอก ผู้เข้าร่วม สวมหน้ากากในระหว่างการซ้อม ห้องยังถูกฆ่าเชื้อตามราวจับและอุปกรณ์เครื่องเสียงต่างๆ
🇯🇵 ทำให้วันนี้ทั้งจังหวัดไซตามะ มีผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นวันเดียวถึง 100 ราย และยอดรวมเป็น 5,048 รายแล้ว
👉 แค่กด see first หรือ “ดูเป็นอันดับแรก” ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร และติดตามพวกเราต่อได้ที่ Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok, Blockdit และ Website
🧧 แจกคูปองส่วนลดตึกม่วง อูเอโนะ ได้ลดอีก 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2207868046019918/?type=3
  LEE
  เมืองที่อลปลุงกับสาวแซบ อยู่ด้วย ระวังตัวกันด้วยนะค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   คุณรู้ไหมว่า เขาคือใคร และเขาถืออะไร ชายคนนี้คือ มาร์ติน คูเปอร์ และสิ่งที่เขาถือ นั้นก็คือโทรศัพท์มือถือเครื่องแรกของโลกนั้น ซึ่งโทรศัพท์มือถือเครื่องนี้มีชื่อรุ่นว่า Dynatac 8000x ที่เป็นของบริษัทMotorola และนาย มาร์ติน คูเปอร์ ผู้นี้ได้กำเนิดและออกแบบมันพร้อมกับที งานของเขา
   มาดูกล่องสุ่มพิมรี่พายที่เป็นการตลาดแบบเซียนเหยียบเมฆใครก็ทำไม่ได้ถ้าไม่ใช่เธอ และประเด็นความบังเอิญที่น่าสงสัย มองไม่ออกว่าจะมีใครที่สามารถเท่าได้เท่าเธอคนนี้แล้ว “พิมรี่พาย” กับการสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการขายสินค้าในประเทศไทย 100 ล้านบาท ภายใน 10 นาที กับการขายกล่องสุ่มกล่องละ 100,000 บาท จำนวน 1,000 กล่อง
   เมื่อวานนี้พูดถึงคนมีฐานะบริจาคเงินช่วยสังคม ก็ขอต่ออีกนิดในประเด็นชื่อเสียงจากการบริจาค ในโลกของการประชาสัมพันธ์ เป็นเรื่องปกติที่เราเห็นสื่อลงรูปการบริจาคเงินหรือสิ่งของขององค์กรต่างๆ มักเป็นรูปการมอบภาพจำลองเช็คใบใหญ่ ถือกัน 4-5 คน
   ดูทั้งหมด