มีบัญชีอยู่แล้ว?
#ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🚲 จอมปาดแห่งไซตามะ ถูกจับแล้ว ด้วยข้อหาขับขี่จักรยานอย่างอันตราย ผิดกฎหมายเป็นคันแรกของญี่ปุ่น
🚲 ตำรวจจับกุมชายวัย 33 ปี ในเมืองโอเคกาวะ จังหวัดไซตามะ ในข้อหาขับรถปาดหน้ากระทันหัน ข้ามเส้นสีส้ม ห้ามแซงหรือปาด ทำให้รถอีกฝั่งตกใจเบรคกระทันหัน
🚲 นาย Akihiko Narushima พนักงานพาร์ทไทม์วัย 33 ปี ชอบทำแบบนี้ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และนี่นับเป็นเคสแรกที่จะโดนบทลงโทษหนัก
🚲 ญี่ปุ่นเข้มงวดการขี่จักรยานมากขึ้น และเริ่มปราบปรามด้วยบทลงโทษที่รุนแรง สำหรับผู้ที่ขับขี่จักรยานหรือรถยนต์โดยใช้อารมณ์ ที่เรียกว่า あおり運転 "อาโอริอุนเทน" ตั้งแต่เดือนมิถุนายนที่ผ่านมา และเคสนี้ถือเป็นครั้งแรกในญี่ปุ่นที่เกิดขึ้นกับจักรยาน และมีการจับกุมตัว
🙏 ขอบคุณภาพจากและที่มาจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20201026/k10012680781000.html?utm_int=all_side_ranking-social_001
👉 แค่กด see first หรือ “ดูเป็นอันดับแรก” ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร และติดตามพวกเราต่อได้ที่ Facebook, Youtube, Instagram, Twitter, Tiktok, Blockdit และ Website
🧧 แจกคูปองส่วนลดตึกม่วง อูเอโนะ ได้ลดอีก 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2207868046019918/?type=3
  サハバサゴンです。
  บ้านเรา คงโดนทืบ หมอบ กลางถนน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมถนนทุกสายถึงมุ่งสู่ Metaverse (จักรวาลนฤมิต)..| Metaverse Talk Ep.1
   ⁉️ ‘น้องสาวหลวม’ หรือ ‘น้องชายเล็ก’ กันแน่ ⁉️ มีเซ็กส์ ไม่ฟินเหมือนเดิม ..ปัญหาอยู่ที่ไหน? อยู่กันไปนานๆ ..ก็เถียงกันเรื่องนี้ได้ค่ะ 😅 เอาหน่า ..ไม่น่ามีใครผิดนะคะ ..ใจเย็นๆค่ะ
   📍7 ข้อคิดดีๆจาก "พิมรี่พาย" ทำแบบนี้แล้วจะเจริญ และรวยแน่นอน‼️ 📍จากกระแสกล่องสุ่มเครื่องสำอางของ "พิมรี่พาย" ที่ขาย ได้เป็นเงินหลักร้อยล้าน ภายใน 10 นาทีเท่านั้น
   ญี่ปุ่นเสนอข่าวมันหวานญี่ปุ่นทำไมนิยมในเมืองไทย!อินฟลูเอนเซอร์ไทยยังแนะนำ! インフルエンサー:(In-fu-ru-en-sa-)อินฟลูเอนเซอร์
   ดูทั้งหมด