มีบัญชีอยู่แล้ว?
เพลงที่ 2 จัดไป !! เอาใจแฟนคลับวัยผู้ใหญ่ 🤣🤣
ใคร 30 และ 30+ มากองตรงนี้จ้าาา 🤣🤣🤣 โซนนี้ โซนของคน 30+ แสดงตัวด่วน !! ส่วนคนร้อง เพิ่งจะ 18 เอง 🤣🤣🤣🤣
❗❗ อย่าลืมข้อบังคับน๊าา ... ห้ามขำนักร้อง 555+ 🤣🤣
👇
👇
เพลง : 30 ยังแจ๋ว นักร้อง : ยอดรัก สลักใจ
สำเนียงอาจแปล่งๆ หน่อยนะค๊าาา ร้องลูกทุ่งครั้งแรก 5555+ 🤣🤣🤣 มีเพลงที่ 3 อยู่ เก่าพอกัน 55+ แต่ อุปส์ ไว้พรุ่งนี้นะคะ เดวมาลง 🤣🤣🤣🤣
ส่งทุกคนเข้านอนด้วยเพลงนี้เลยน๊า ฝันดีค๊า 🌙⭐
  น้ำหนาว
  สนับสนุน500 เพชร
  พงศ์เล่าเรื่อง
  💃🕺💃🕺💃🕺💃🕺🎶👏🎶👏🎶👍♥️💐
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   คุณตา “ โอ ยองซู “ Squid Game ให้สัมภาษณ์กินใจ ถึงความหมายของชีวิตคืออะไร ทำเอาพิธีกรสาวถึงกับหลั่งน้ำตากลางรายการ ❗️ คุณตา “ โอ ยองซู “ หรือ โอ อิลนัม แห่ง ‘สควิดเกมส์’ ได้ไปเป็นแขกรับเชิญรายการทีวีเกาหลี “ Hang Out With Yoo “ เมื่อวันที่ 16 ตุลาคมที่ผ่านมา
   Blockdit ปล่อยฟีเชอร์ Topic เวอร์ชันเบต้า ให้ทดลองสร้างหมวดหมู่ของตัวเองได้แล้ว ฟีเชอร์อัปเดตใหม่ล่าสุด Topic : Version Beta จากทาง Blockdit ที่ได้เปิดให้ผู้ใช้งานทุกคนสามารถสร้างหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์เองได้อย่างอิสระ ซึ่งเป็นการแก้ไขปัญหาที่ครีเอเตอร์พบเจอจากการสร้างคอนเทนต์ที่มีความเฉพาะเจาะจง แล้วไม่สามารถกำหนดหมวดหมู่ให้กับคอนเทนต์ได้
   วันสวรรคตรัชกาลที่ 4 ท่านดีใจอะไร? จากหนังสือเจ้าชีวิตที่เขียนโดยพระองค์เจ้าจุลจักรพงษ์ในช่วงท้ายของบทพระจอมเกล้า กล่าวถึงช่วงที่รัชกาลที่ 4 ท่านใกล้สวรรคต ไว้ว่า
   เมื่อคุณแอบรักแฟนของเพื่อน จะแก้ปัญหาอย่างไร บางคนอาจจะตัดใจ แต่ไม่ใช่กับเมาโร อิคาร์ดี้ เพราะเขาแย่งมันมาเลย ความรักที่เริ่มอย่างไม่ถูกต้อง มักจะตามมาด้วยปัญหาเสมอ
   ดูทั้งหมด