มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วงนี้เดินสายคอนเสิร์ต 🤣🤣🤣 ไม่ว่างานขึ้นบ้านใหม่ งานบวช งานแต่งงาน ฯลฯ รับงานทั่วราชอาณาจักร !! เอ้ยยยย ไม่ช่ายยย 55555+ 😂😂
วันนี้ Ft. กับพี่สาวคนสวย พี่บุ๋ม นั่นเอง เจ้าของซาเล้ง หมอลำ 😂😂😂 มาดวลกันสักเพลงดิ๊ !! เลือกเพลงได้เจ็บจี๊ดดดดดด จริงๆ 555+
ใครที่กำลังผิดหวังในความรัก ฟังเพลงนี้รับรองจี๊ดแน่ๆๆ 🥺🥺 เป็นกำลังใจให้กับคนที่ไม่สมหวังในความรักทุกคนนะคะ ✌ แค่เจ็บจี๊ดๆ นิดเดียว 😣😰😭😭
ปล. ช่วงนี้ เพลงเยอะหน่อย ส่วนบทความไม่ค่อยจะมี แต่จะทยอยตามมานะคะ 😅🤣🤣🤣🤣
สวัสดีวันหยุดสุดสดใสจ้าาาา 😜
  น้ำหนาว
  สนับสนุน100 เพชร
  .
  ปวดหัว..แวะมาฟังเพลงค่ะ.. ลืมปวดเลยทีเดียว ร้องเพราะทั้งคู่เลยค่ะ^^😘
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ศึกหนักของ "ทักษิณ" !? ขณะที่สองขั้วอำนาจใหญ่ กำลังฟาดฟันประกาศตัวเป็น "แกนนำตั้งรัฐบาล" กันอย่างคึกคัก แต่น่าสนใจว่า จังหวะการก้าวเดินของ "พรรคก้าวไกล" ที่รุกคืบเจาะฐานเสียง เข้าไปตามจุดต่างๆที่ "พรรคใหญ่" คุมเชิงอยู่ กำลังดำเนินไปอย่างต่อเนื่องและเต็มไปด้วยความคาดหวังไม่น้อย
   ทำความรู้จักอีกหนึ่ง Top Tech Company ของไทย “เทนเซ็นต์ ประเทศไทย” ผู้ครองอาณาจักรเอนเตอร์เทนเมนต์แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมที่สุดในประเทศ และมี Cloud Solutions ระดับเวิลด์คลาส กับก้าวต่อไปในการขยายธุรกิจสู่ตลาด SEA ที่น่าจับตามอง | ลงทุนTECH
   หลังจากนี้ การใช้จ่ายด้วยการผูกบัตรเครดิต หรือเดบิต อาจจะต้องระวังมากขึ้น ผู้เชี่ยวชาญด้านความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ แนะนำว่าไม่ควรใช้บัญชีเงินเดือน หรือบัญชีหลักไปผูก 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ #ThaiPBS ได้ที่ https://thaip.bs/News #ล้อมวงข่าว #เตือนภัย
   เมื่อคุณแอบรักแฟนของเพื่อน จะแก้ปัญหาอย่างไร บางคนอาจจะตัดใจ แต่ไม่ใช่กับเมาโร อิคาร์ดี้ เพราะเขาแย่งมันมาเลย ความรักที่เริ่มอย่างไม่ถูกต้อง มักจะตามมาด้วยปัญหาเสมอ
   ดูทั้งหมด