มีบัญชีอยู่แล้ว?
อาจเกิดการจลาจลขึ้นในอเมริกาเร็วๆนี้ !!
ตอนนี้สถานการณ์ในสหรัฐอเมริกาค่อนข้างดุเดือดครับ เริ่มมีคนออกมาก่อม็อบ เดินขบวนกันแล้ว ทั้งฝ่ายที่เป็นแฟนคลับของ Donald Trump และฝ่ายที่เป็นแฟนคลับของ Joe Biden
และจากการ Live สดของสำนักข่าวทีวีอเมริกา เริ่มมีการพบเห็นกลุ่มบุคคลได้นำเอาอาวุธปืนออกมายืนถือกันแล้วในบางพื้นที่ ในรัฐต่างๆของอเมริกา เริ่มตั้งแต่แถวๆอริโซน่าเป็นต้น
1
โดยสาเหตุที่ทำให้คนเริ่มออกมาชุมนุมกันในวันนี้คาดว่าเป็นเพราะสถานการณ์การนับคะแนนเลือกตั้งที่ยังค้างคาอยู่ในขณะนี้ ได้ถูก Donald Trump ปั่นกระแสขึ้นมาว่า
1
เป็นช่วงเวลาที่คนของพรรค Democrat กำลังพยายามจะเข้าไปโกงบัตรเลือกตั้ง ระหว่างที่หน่วยเลือกตั้งแห่งต่างๆกำลังทยอยเปิดหีบเลือกตั้งเพื่อนับบัตรของกลุ่มคนเลือกตั้งล่วงหน้ากันอยู่
1
ความเป็นไปได้ที่อาจจะเกิดม็อบชนม็อบ หรือ การฉวยโอกาสสร้างสถานการณ์และการก่อจลาจลภายในตัวเมืองจึงมีค่อนข้างสูง เพราะอารมณ์ความโกรธ และความเกลียดชังที่ตนเองมีต่อฝ่ายตรงข้ามนั้นค่อนข้างรุนแรง
5
ฝ่ายผู้สนับสนุนพรรค Republican ก็กล่าวหาว่าฝั่ง Democrat โกงเลือกตั้ง ส่วนฝ่ายผู้สนับสนุนพรรค Democrat ก็มองว่าฝั่ง Republican พยายามที่จะลดทอนความน่าเชื่อถือของกระบวนการทางประชาธิปไตย
4
  Mr.Iron
  สวยงาม สวยงาม มาก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ไม่น่าเชื่อว่าทหารควาย Buffalo Soldiers จะมีอยู่จริง ๆ ..😬🐃 หากจะพูดถึงยานพาหนะที่ตำรวจ ทหารในประเทศต่าง ๆ ใช้ลาดตระเวณตรวจตราความเรียบร้อย ป้องกันและปราบปรามอาชญากรรม เราก็ต้องนึกถึงรถยนต์หรือไม่ก็รถมอเตอร์ไซด์เป็นหลัก
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   “มือใหม่หัดลงทุน ก็จับเงินล้านได้ง่ายๆ” ด้วย 7 ทางเลือกนี้! การมีเงินล้าน น่าจะเป็นความฝันของใครหลายคน รวมถึงนักลงทุนมือใหม่ที่เพิ่งศึกษา แม้บางคนจะมองว่าเป็นเรื่องยาก แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องที่จะเป็นไปไม่ได้
   สลด FBI ยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบ เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ จบด้วยโศกนาฏกรรม FBI ยืนยันชิ้นส่วนมนุษย์ที่พบในป่าสงวนแห่งชาติรัฐฟลอริดา เป็นศพไบรอัน ลอนดรี คู่หมั้นแกบบี้ เพทิโต้ เน็ตไอดอลสาว ที่หายไปก่อนพบว่าถูกรัดคอจนตายขณะออกทริปท่องเที่ยวกับลอนดรี จนคดีนี้ดังครึกโครม
   ดูทั้งหมด