"ตลาดเปลือยใจ" เป็นตลาดเล็กๆ ในบ้านสวนริมน้ำ บรรยากศอบอุ่นริมคลองแสนแสบ ใจกลางกรุงเทพฯ โดยตลาดนี้มีแนวคิดจัดทำขึ้นเพื่อแบ่งปันให้กับสังคมครับ
ในงานนี้มีบุคคลากรทางการแพทย์ผู้มีประสบการณ์ตรงเฉพาะด้าน เช่น กลุ่มโรคพาร์กินสัน อัลไซเมอร์ มะเร็ง และกุมารเวชศาสตร์ ขึ้นเสวนาให้ความรู้ พร้อมให้คำปรึกษาแบบอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัวโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ย้ำ ไม่เสียค่าใช้จ่ายใดใดเลยครับ
พร้อมร่วมฟังเสวนาประวัติศาสตร์ในหัวข้อ
“ป้อมพระจุลฯ สิ้นเสียงกระสุนนัดสุดท้าย”
ในเหตุการณ์ รศ.112 ผ่านนิทรรศการสิ่งพิมพ์คลาสสิคในยุโรปอายุกว่า 100 ปี
โดย วิทยากรผู้ทรงเกียรติ คุณปั๊ด น.อ.พิเศษ ปารัช รัตนไชยพันธ์ ( ผู้ช่วยเลขาธิการมูลนิธิป้อมพระจุลจอมเกล้า)
และคุณต่วย ฉัตตริน เพียรธรรม
- กรรมการ​ผู้​จัด​การ บริษัท​ N.C.Tour &​ Enterprise​
- กรรมการ​บริหาร สมาคมธุรกิจ​ท่องเที่ยว​ภายใน​ประเทศ​ (ส.ท.น.)
- อาจารย์​พิเศษ/วิทยากรพิเศษ มหาวิทยาลัยวไลลักษณ์ มหาวิทยาลัย​สวนสุนันทา​ มหาวิทยาลัยราชภัฏ​พระนคร
มหาวิทยาลัย​หอการค้าไทย
ที่พิเศษไปกว่านั้น ผมถูกเชิญจากพี่พี่ผู้ใหญ่ใจดี ให้ผมนำชิ้นงานและเอกสารภาพพิมพ์โบราณมาจัดแสดงในนิทรรศการครั้งนี้อีกด้วย พร้อมทั้งเป็นวิทยากรคอยให้ความรู้ในชิ้นงานต่างๆ รวมทั้งข้อมูลทางประวัติศาสตร์ที่หลายท่านอาจไม่เคยได้พบจากที่ใดครับ
บรรยากาศใน "ตลาดเปลือยใจ” จะคลอไปด้วยเสียงดนตรีจากวงดนตรีสดทั้งสากล และ ดนตรีไทยดั้งเดิม ทั้งนี้ในงานยังมีร้านค้า ทั้งช็อป ทั้งชิม โดยมีให้เลือกมากกว่า 40 ร้าน เวิร์คชอปการถักผ้าพันคอ และสินค้าหนังสือเก่าในราคาถูกเหมือนแจกฟรีครับ ย้ำ ราคาเหมือนแจกฟรีจริงๆครับ
วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน 2563 ตั้งแต่ 10.00-18.00 น. พบกันริมคลองแสนแสบนะครับ คลุกวงในพูดคุยแบบเป็นกันเอง บรรยากาศอบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว
สถานที่จัดงาน สวนเฌอณู รามคำแหงซอย 7 (สุดซอย) สามารถจอดรถในซอยได้ครับ ใครไม่ได้นำรถมา จากหน้าปากซอยมีบริการรถกอล์ฟ รับ-ส่งฟรี ครับ
หรือทางน้ำ สามารถนั่งเรือด่วนคลองแสนแสบลงท่าเดอะมอลล์ 3(รามคำแหง) จากท่าเรือสามารถเดินเลาะริมคลองถึงที่จัดงานได้เพียง 7 นาที (ให้คลองอยู่ขวามือครับ)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: 084-919-1463
ความคิดเห็น
29 พ.ย. 2020 เวลา 13:03
Spirits of Siam
อรุณสวัสดิ์ครับ น้องชาย ❤️💙💚🎵 วันนี้ พี่ต้องลงมาดูงานกับลูกชายทางใต้ ไม่สามารถไปร่วมงานของน้องได้ ขอส่งแรงใจ และกำลังใจ ให้งานในวันนี้ลุล่วง ประสบความสำเร็จด้วยดี นะครับ น้องชาย ❤️💚💙😇🎵🎶 รักและภูมิใจเสมอครับ 😇
29 พ.ย. 2020 เวลา 02:26
Spirits of Siam
ว้าว ❤️เยี่ยมมากๆเลยครับ 👏👏👏ยินดี และดีใจ กับน้องชายมากๆเลยครับ 😇 ถ้าวันไหน มีน้องเป็นวิทยากรพิเศษ ลงพื้นที่ประวัติศาสตร์ ช่วยบอกพี่อีกครั้งด้วยนะครับ จะขอตามไปเชียร์ครับ 😇👏👏👏🎵🎶❤️💚💙 ฝันดี ราตรีสวัสดิ์นะครับ น้องชาย 😇
29 พ.ย. 2020 เวลา 16:58
หนูพา
เตรียมการเสร็จหรือยังคะ งานยุ่งแน่ๆ
24 พ.ย. 2020 เวลา 15:20