มีบัญชีอยู่แล้ว?
ผังเมืองสวยมาก ความงามของเมืองมัณฑะเลย์
เมืองมัณฑะเลย์
นับได้ว่าเป็นภาพถ่ายความสวยงามอีกมุมหนึ่ง ที่เผยให้เห็นความสวยงามของประเทศเพื่อนบ้าน
นั่นก็คือภาพถ่ายมุมสูงของเมืองมัณฑะเลย์ สาธารณรัฐแห่งสหภาพพม่า เผยให้เห็นถึงแสงสว่างยามค่ำคืน ประดุจดวงดาวบนพื้นดิน
เมืองมัณฑะเลย์
ทางเพจ Myanmar Skylines ได้โพสต์ภาพทั้งหมดนี้ ซึ่งนอกจากที่จะทำให้เราได้เห็นถึงความสวยงามของแสงไฟยามราตรีแล้ว หลายๆ คนก็ยังชมถึงเรื่องรูปแบบการวางผังเมืองของที่นี่ด้วย
เมืองมัณฑะเลย์
คนจำนวนไม่น้อยต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า “ผังเมืองสวยมาก” สังเกตได้จากถนนหนทางที่ดูไม่ซับซ้อน เรียบง่าย มองดูเป็นระเบียบสบายตา
เมืองมัณฑะเลย์
เมืองมัณฑะเลย์
สวยงามไหมครับกับเมืองของประเทศเพื่อนบ้านของเรา และแน่นอนว่ามีเมืองที่สวยแบบนี้อีกมากมายที่เราไม่เคยได้เห็น
ฮักใจ
สวยมากๆเลยค่ะ😍❤️
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  #ภาพที่มีเบื้องหลังน่ากลัว😰 ep 2 ภาพถ่ายที่คุณเห็นอยู่นี้ ดูเหมือนกลุ่มคนที่กำลังดำน้ำดูประการังทั่วไป แต่ใครจะคิดว่า “มีคนในภาพกำลังจะตาย‼️”
  ขอแสดงความยินดีกับคุณสมชาย เมฆะสุวรรณโรจน์ CEO ผู้มุ่งมั่นของ iiG ที่ได้รับรางวัลสาขา Master Entrepreneur Award ประจำปี 2022 จาก Asia Pacific Enterprise Awards (APEA) โดยรางวัลนี้มอบให้กับผู้บริหารที่มีแนวคิด วิสัยทัศน์และแนวทางในการบริหารองค์กรที่โดดเด่นในภาคธุรกิจ และสร้างการเติบโตทางธุรกิจได้อย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จ สร้างการเติบโตอย่างยั่งยืนให้กับองค์กร
  "เซเลนสกี" วอนตะวันตกส่งขีปนาวุธต่อต้านอากาศยานที่ทันสมัยกว่านี้ ล่าสุด!! ประธานาธิบดี Zelensky เรียกร้องให้ตะวันตกจัดหาระบบป้องกันที่ทันสมัยกว่านี้ให้ยูเครน หลังระบบป้องกันภัยทางอากาศปัจจุบันไม่สามารถสกัดกั้นการโจมตีของรัสเซียได้
  ด่วน น้ำมันดิบ ลงเหลือ 96.7 ดอลลาร์ -16.7% แล้วใน 1 เดือน สิ่งที่จะเกิดขึ้นต่อไปก็คือ -น้ำมันดิบที่จะถูกนำไปกลั่นเป็นน้ำมันสำเร็จรูปในอนาคต จะต่ำลงมากกว่าเดือนก่อนหน้า
  ดูทั้งหมด