มีบัญชีอยู่แล้ว?
ช่วง.. จัดให้ตามคำขอ ..ของคุณวี .. เพจ เขียนไปเรื่อย🖍
คุณวีชอบมาฟังเพลง Apollo ของฟาง เค้าบอกว่ากดบุ๊คมาร์กไว้ฟังประจำ จนต้องกลับมาเปย์เพชรให้ฟาง 555+ 😅😂😂
รอบนี้กลับมาอีกครั้ง มาขอเพลงนี้ไว้ แล้วหย่อนเพชรทิ้งไว้ให้ล่วงหน้าด้วย 55+😅😂 โคตรอินดี้ 🤣🤣 แล้วอย่างนี้ไม่จัดให้ได้อย่างไร จัดไปค่ะ !!
Song : Style Singer : Taylor Swift 🌷
(**โปรดสวมหูฟัง เพื่อเพิ่มอรรถรสในการรับฟัง**)
หวังว่าคุณวีจะชอบนะคะ ฝึกอยู่พักนึงอ่ะ 😅😂😂 มันเร็ว ได้เท่านี้แหล่ะค๊า 🤭🤣🤣 และหวังว่าเพื่อนๆทุกคนจะชอบเช่นกันนะค๊าา
และขอส่งทุกคนเข้านอนไปด้วยเพลงนี้เลยนะคะ ฝันดีค๊าทุกคน ⭐🌛 Good night ⭐🌛
  Weeeeee
  ขอบคุณมาก ๆ ครับคุณฟาง เพราะมาก ๆ บุ๊คมาร์กไว้ฟังรัว ๆ เลยครับ 🤩🤩
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ทำไมชาวฟินแลนด์ ถึงได้ชอบดื่มกาแฟ มากกว่าชาติอื่นๆ 4 แก้วต่อวัน คือ จำนวนแก้วกาแฟเฉลี่ย ที่ชาวฟินแลนด์นิยมดื่มประจำวัน.. และ ถ้าเราเจอชาวฟินแลนด์บอกว่า เขากินกาแฟวันละ 8 - 9 แก้วต่อวัน ก็คงไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่นั่น (แต่อาจแปลกสำหรับเรามาก เพราะจะเอาเวลาไหนไปนอนกันละเนี่ย….)
   ## November full moon shines or beginning of new clusters ## • กริ๊ง กริ๊ง เสียงกริ่งโรงเรียนเข้ากำลังจะกลับมาอีกครั้ง ต้นเดือนพฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้ ทุกโรงเรียน และสถานศึกษาในประเทศไทยกำลังจะก้าวเข้าสู่การเปิดภาคเรียนอีกครั้งแล้วนะคะ
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดคริปโตงง ! Elon Musk โพสต์รูปราคา Crypto ว่า Bitcoin ราคา 69,000 เหรียญและ Ethereum ราคา 4,200 เหรียญ ทั้งที่ราคายังไปไม่ถึงระดับนั้นเลย ?!?! Elon พยายามจะปั่นราคาหรือป่าว ?? ใจเย็นๆ นะครับสาวกคริปโตทั้งหลาย ทาง Elon Musk เขาไม่ได้ออกมา่ปั่นราคาหรอก !
   Coffee Culture วัฒนธรรมการดื่มกาแฟจากทั่วทุกมุมโลกที่คุณจะต้องตกหลุมรัก ใครรู้บ้างคะว่ากาแฟเนี่ยมีต้นกำเนิดแรกเริ่มเดิมทีเลยจากเอธิโอเปีย และหลังจากนั้นเองวัฒนธรรมการดื่มกาแฟก็ได้แพร่หลายไปทั่วทุกมุมต่างๆของโลก
   ดูทั้งหมด