มีบัญชีอยู่แล้ว?
LAWSUIT คุยคดีโลก
เชิญชวนทุกท่านมาเปิดประสบการณ์เรื่องราวการฟ้องร้องคดีที่เกิดขึ้นจริงในทั่วทุกมุมโลก
พบกับคดีมากมายที่ผู้เขียนคัดสรรมานำเสนอ ไม่ว่าจะเป็นคดีที่แสนธรรมด๊าธรรมดา คดีมากสาระ คดีคาวกาม คดีนองเลือด คดีเงินๆทองๆถูกอ๊กถูกใจบรรดานักธุรกิจ คดี 18+ และคดีสุดแปลกแหวกแนวอีกมากมายที่พร้อมทำให้ท่านต้องเอ่ยว่า “มันมีแบบนี้ด้วยเหรอ”
ผ่านข้อมูลที่ไม่หนักเกินไป และไม่ว่างเปล่าจนเกินงาม พอให้มีสาระ ความรู้ ความบันเทิง ไปในคราวเดียวกัน
*** ข้อความจากผู้เขียน ***
ผู้เขียนมีความตั้งใจสร้างบล็อกนี้ขึ้นเพื่อหารายได้เพิ่มเติมอีกช่องทางหนึ่งเพื่อนำไปใช้เป็นทุนการศึกษา และใช้บล็อกนี้เป็นสถานที่พัฒนาความรู้ของผู้เขียนโดยการอ่านและศึกษาคดีความของต่างประเทศนำมาวิเคราะห์และถ่ายทอดให้ผู้อ่านได้เสพสาระ ความรู้ ความบันเทิง ไปพร้อมกัน
นอกจากนี้ ผู้เขียนยังหวังให้เกิดการมีส่วนร่วมจากผู้อ่าน โดยท่านสามารถแสดงทรรศนะได้ว่า มีความเห็นอย่างไรกับเรื่องที่อ่าน และเห็นด้วยหรือไม่กับคำตัดสิน เพื่อให้เกิดเป็นพื้นที่แลกเปลี่ยนความคิด ซึ่งความเห็นของท่านอาจเป็นประโยชน์ต่อสังคมไทยในอนาคต
สุดท้ายนี้ หากมีข้อผิดพลาดบกพร่องประการใด ผู้เขียนยินดีน้อมรับคำติชมจากทุกท่านและนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป
ขอบคุณทุกท่านสำหรับการติดตามและสนับสนุน
ติดต่อเรา : lawsuit.talks@gmail.com
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   • คดีวอเตอร์เกท กรณีอื้อฉาวที่สั่นสะเทือนประวัติศาสตร์ชาติอเมริกา
   5 อันดับพฤติกรรมทางเพศที่แปลกประหลาดที่สุดในโลก คุณอยากรู้กันแล้วใช่รึป่าวฮะว่าจะแปลกประหลาดยังไง ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัน😁
   เป็นพระเอกช่อง 3 ที่เป็นเจ้าของร้านทอง🏅🛎 พี่เกรทบอกเป็นเจ้าของร้านทอง ไม่ได้รวยอย่างที่คนอื่นคิดกัน...
   📍สปป. ลาว พบ "ถ้ำเย็นจนเป็นน้ำแข็ง" เตรียมเปิดเป็นแหล่งท่องเที่ยวแห่งใหม่ 📍ทางเฟซบุ๊กของ "THAI LAO together" ได้มาเปิดเผยการค้นพบของนักสำรวจในครั้งนี้ ซึ่งพบที่เมืองมะเฟือง อยู่บริเวณเทือกเขาของแขวงเวียงจันทน์ ของ สปป. ลาว
   ดูทั้งหมด