มีบัญชีอยู่แล้ว?
วันนี้ญี่ปุ่นมีไวรัลเรื่องนึงเป็นเรื่องราวของคุณยายและหลานสาว ซึ้งและน่ารักมาก ขอมาเล่าข่าวให้ฟังกัน
2
คุณยายของน้องเป็นโรคความจำเสื่อม คุณยายให้ค่าขนมน้องวันละหลายๆครั้ง เหมือนว่าการได้ให้เงินค่าขนมหลานสาวเป็นความสุขของคุณยาย ทุกครั้งยายจะให้น้อง 500 เยน ซึ่งถ้า... อ่านต่อ
 • กำลังนิยมในบล็อกดิต
  ไม่ใช่แค่คนกรุงที่สนใจ เลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. สื่อต่างชาติก็จับตาปรากฎการณ์นี้ นับเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญของการเมืองในเอเชีย การเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร 2565 ที่เพิ่งผ่านพ้นไปเมื่อวานที่ผ่านมา ซึ่งผลการนับคะแนนอย่างไม่เป็นทางการนั้น หลายคนก็ทราบแล้วว่า นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้สมัครอิสระหมายเลข 8 ชนะการเลือกตั้งขาดลอยในทุกเขตของกรุงเทพฯ โดยได้คะแนนเสียงท่วมท้นถึง 1,386,215 เสียง
  Synopsys รักษาตำแหน่ง Leader เอาไว้ถึง 6 ปีซ้อน Gartner บริษัทวิจัยและให้คำปรึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ ออกรายงาน Magic Quadrant
  "พิธา" ชี้ 8 ปี รัฐประหารที่ล้มเหลว "คนกรุงเทพฯ" สั่งสอนคณะรัฐประหาร "พิธา" หัวหน้าพรรคก้าวไกล ชี้ 8 ปี รัฐประหารที่ล้มเหลว ผลพิสูจน์ "คนกรุงเทพฯ" สั่งสอนคณะรัฐประหาร ผ่านการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.ครั้งนี้ พรรค ขอขอบคุณทุกความไว้วางใจที่มอบให้
  WHO เตือนแล้ว โลกกำลังเผชิญ 'ความท้าทายน่ากลัว' โควิด สงคราม ฝีดาษลิง ผอ.องค์การอนามัยโลกเตือนโลกกำลังเผชิญความท้าทายที่น่ากลัว ทั้งโควิด-19 สงครามยูเครน และโรคฝีดาษลิง หลังก่อนหน้านี้ WHO ได้ประชุมฉุกเฉินและกำลังเฝ้าจับตาฝีดาษลิง พบผู้ติดเชื้อเพิ่ม
  ดูทั้งหมด