มีบัญชีอยู่แล้ว?
Update : ทวิตเตอร์ล้างผู้ติดตาม @POTUS
ทวิตเตอร์เตรียมรีเซ็ตบัญชี @POTUS เมื่อโจ ไบเดน ขึ้นเป็นประธานาธิบดีอย่างเป็นทางการ
ทวิตเตอร์เตรียมจะล้างจำนวนผู้ติดตามในบัญชี @POTUS (ย่อมาจขาก President of the United States) และ @WhiteHouse ทันทีที่นายโจ ไบเดน ได้เข้ารับการสาบานตนเพื่อตำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มกราคม 2021 นี้
นอกจากนี้ บัญชี @VP, @FLOTUS (ย่อมาจาก First Lady of the United States), @PressSec, @Cabinet และ @LaCasaBlanca ก็จะถูกล้างจำนวนผู้ติดตามด้วย
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ได้ล้างบัญชีต่าง ๆ ข้างต้น เมื่อนายโดนัลด์ ทรัมป์ ได้เข้าใช้ต่อจากนายบารัค โอบามา โดยได้คัดลอกบัญชีเอาไว้อีกตัวหนึ่งเพื่อเก็บทวีตและผู้ติดตามในยุคที่นายบารัค โอบามา ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เอาไว้
สำหรับบัญชี @POTUS ของนายโดนัลด์ ทรัมป์ จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น @POTUS45 เพื่อจัดเก็บทวีตต่าง ๆ เอาไว้เช่นเดียวกัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ฟุตบอลไทยลีก บางครั้งก็มีสตอรี่ที่มหัศจรรย์เหมือนกัน การย้ายตัวของจักรพันธ์ แก้วพรม ถือเป็นหนึ่งในนั้น เพราะคนเดียวสามารถเปลี่ยนโครงสร้างของทีมได้เลย เราคงเคยได้ยินกันบ่อยๆ ว่า ถ้าคุณซื้อนักเตะที่ "ถูกต้อง" เพียงคนเดียว บางทีอาจจะเปลี่ยนแปลงทีมได้จากหน้ามือเป็นหลังมือ และสิ่งนั้นก็เกิดขึ้นกับราชบุรี เอฟซี สโมสรที่ในฤดูกาลที่แล้วหนีตกชั้น แต่มาปีนี้อยู่รองจ่าฝูงและยังไม่แพ้ใครแม้แต่เกมเดียว
   นาฬิกา Rado สื่อสารโฆษณาผ่านป้ายบิลบอร์ด สื่อโฆษณาสุดคลาสสิค ที่ช่วยสร้าง impact และโดดเด่นจากพื้นที่โดยรอบ Rado นาฬิกาสัญชาติสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมพานักผจญภัยไปดำน้ำกับนาฬิกาข้อมือรุ่นใหม่จากตระกูล Captain Cook ในรุ่น High-Tech Ceramic Diver จากผลงานคอลเล็กชั่น Novelties 2022 จาก Rado ในคอนเซปต์แคมเปญ 'Feel It’ กับคำจำกัดความที่แสดงความจุดเด่นของ Rado ผ่าน 3 ธีมหลัก โดยได้เชื่อมโยงผู้คนเข้ากับ ธรรมชาติ และกาลเวลา
   เปิดขุมทรัพย์ LINE MAN Wongnai ขาดทุนพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์น 3.7 หมื่นล้าน Creden Data เปิดผลประกอบการ LINE MAN Wongnai ย้อนหลัง 4 ปี ขาดทุนกว่าพันล้าน ผงาดสู่ยูนิคอร์นใหญ่สุดในไทย มูลค่าบริษัททะลุ 3.7 หมื่นล้านบาท หลังทุนรอบซีรีส์บี ที่มีมูลค่าถึง 9.7 พันล้านบาท
   #ไวรัลวีดีโอ รู้แล้วถึงกับอึ้ง ทำไมฝาปากกาถึงต้องมีรู
   ดูทั้งหมด