มีบัญชีอยู่แล้ว?
Update : ทวิตเตอร์ล้างผู้ติดตาม @POTUS
ทวิตเตอร์เตรียมรีเซ็ตบัญชี @POTUS เมื่อโจ ไบเดน ขึ้นเป็นประธานาธิบดีอย่างเป็นทางการ
ทวิตเตอร์เตรียมจะล้างจำนวนผู้ติดตามในบัญชี @POTUS (ย่อมาจขาก President of the United States) และ @WhiteHouse ทันทีที่นายโจ ไบเดน ได้เข้ารับการสาบานตนเพื่อตำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ อย่างเป็นทางการในวันที่ 20 มกราคม 2021 นี้
นอกจากนี้ บัญชี @VP, @FLOTUS (ย่อมาจาก First Lady of the United States), @PressSec, @Cabinet และ @LaCasaBlanca ก็จะถูกล้างจำนวนผู้ติดตามด้วย
ย้อนกลับไปเมื่อปี 2017 ที่ผ่านมา ทวิตเตอร์ได้ล้างบัญชีต่าง ๆ ข้างต้น เมื่อนายโดนัลด์ ทรัมป์ ได้เข้าใช้ต่อจากนายบารัค โอบามา โดยได้คัดลอกบัญชีเอาไว้อีกตัวหนึ่งเพื่อเก็บทวีตและผู้ติดตามในยุคที่นายบารัค โอบามา ดำรงตำแหน่งประธานาธิบดีสหรัฐฯ เอาไว้
สำหรับบัญชี @POTUS ของนายโดนัลด์ ทรัมป์ จะถูกเปลี่ยนชื่อเป็น @POTUS45 เพื่อจัดเก็บทวีตต่าง ๆ เอาไว้เช่นเดียวกัน
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บุกค้นสถานดูแลผู้สูงอายุ เถื่อน! พบบางคน ถูกล่ามโซ่ขังไว้ในห้อง กองกำกับการ 4 กองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับการคุ้มครองผู้บริโภค หรือ ปคบ.ลงพื้นที่ตรวจค้นอาคารพาณิชย์ 2 จุด จุดแรกย่านหนองจอก จุดที่สองย่านฉลองกรุง หลังได้รับการร้องเรียนว่า ทั้งสองแห่งเปิดเป็นสถานที่รับดูแลผู้สูงอายุโดยไม่ได้รับอนุญาต และไม่มีมาตรฐาน จากการเข้าตรวจสอบอาคารดังกล่าวย่านฉลองกรุง พบเป็นลักษณะอาคารสูง 4 ชั้น มีเตียงรองรับทั้งหมด 22 เตียง มีผู้สูงอายุทั้งสิ้น 17 คน โดยในเดือนสิงหาคม ปี 2564 มีการเปิดให้บริการและพบผู้ป่วยติดเชื้อโควิด-19 กระทั่งเสียชีวิต โดยปัจจุบันมีพนักงาน 6 คน ผู้ดูแลเป็นคนไทย 2 และต่างด้าว 4 คน ส่วนอีก 1 จุด ย่านหนองจอก เจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจค้น เป็นอาคารมีผู้สูงอายุ พักอยู่จำนวน 20 ราย เบื้องต้นเปิดเป็นสถานรับดูแลผู้สูงอายุ โดยเมื่อเปิดเข้าไปภายในห้องพัก พบมีซากอุปกรณ์แตกหักเสียหายและชำรุด ปะปนอยู่ในห้องพักของผู้สูงอายุด้วย เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา กระทำผิดกฎหมาย เปิดให้บริการสถานที่รับดูแลผู้สูงอายุโดยไม่ได้รับอนุญาตและกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง และขยายผลต่อ เนื่องจากพบมีการกักขังและล่ามโซ่ผู้สูงอายุที่พบภายในอาคารดังกล่าวด้วย
   ปกติแล้วเวลาที่เกิดวิกฤติ น้อยคนนักที่จะมองเห็นโอกาสที่จะพลิกทั้งชีวิตของตัวเอง ซึ่งไม่แปลก เพราะตัวเองกำลังเจอปัญหา จะมีอารมณ์ไหนไปคิดเรื่องอื่นอย่างทำธุรกิจ จริงไหม? แต่นั่นไม่ใช่กับ จอช ออปเปอร์แมน (Josh Opperman) ผู้พลิกวิกฤติชีวิตอย่างการถูกแฟนทิ้ง ให้กลายมาเป็นธุรกิจค้าแหวนร้อยล้านในชื่อ "I DO NOW I DON'T"
   สรุป 5 กลยุทธ์ ดึงดูดลูกค้า ให้กลับมา "ซื้อซ้ำ"
   นูซันตารา ชื่อเมืองหลวงใหม่ของอินโดนีเซีย ในที่สุด อินโดนีเซียก็ได้ชื่อของเมืองหลวงประเทศแล้ว จากเดิม เมืองหลวงของอินโดคือจาการ์ตา ตั้งอยู่บนเกาะชวา ตอนนี้อินโดกำลังย้ายเมืองหลวงไปอยู่ที่กาลีมันตันตะวันออก เกาะบอร์เนียว
   ดูทั้งหมด