มีบัญชีอยู่แล้ว?
⚠️โปรลู่วิ่งถูกที่สุดสำหรับช่วง lockdown เท่านั้น⚠️
XFactor Smart Foldable Treadmill Run T1
ลู่วิ่งไฟฟ้าพับเก็บได้ รุ่น X Factor T1
หน้าจอ LED ระบบสัมผัสที่ดีไซน์มาอย่างดี
สามารถใช้งานร่วมกับ แอปพลิเคชั่น
ความเร็ว 0.8 - 15 km/hr
ความชัน 4%
พื้นที่วิ่ง 48 cm. x 120cm.
ขนาดลู่วิ่ง 828mm. x 1420mm. x 1140mm.
สามารถพับเก็บได้ มีล้อเพื่อความสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย
DC มอเตอร์ 1.25 แรงม้า
รองรับน้ำหนักสูงสุด 120 กก.
ส่งพร้อมติดตั้งฟรี มีคู่มือ พร้อมประกัน 1 ปี
⭕️ราคาสุดพิเศษ 17,900 บาท⭕️
(จากราคาปกติ 39,000 บาท)
ส่งภายใน 4 วัน
ติดต่อ สอบถามเพิ่มเติม
Tel: 082-560-1571
line: @xfactor.th
หรือสามารถเข้ามาดูที่หน้าร้านได้เลย
อยู่แถวโรงเรียนโยธินบูรณะใหม่ ลงสถานีบางโพเลยค่ะ
📍 X FACTOR
572 ถ. ประชาราษฎร์สาย1 Bang Sue, Bangkok 10800
(รบกวนโทรนัดก่อนนะคะ)
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ผู้ออกเหรียญ JFIN ชี้เหตุราคาพุ่งแรง เพราะใช้กลยุทธ์การตลาด ‘ลด แลก แจก แถม’ กระตุ้นความสนใจ แย้มอาจออก ICO เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้า ผู้บริหารบริษัท เจ เวนเจอร์ส จำกัด (JVC) ในฐานะผู้ดำเนินการออกเหรียญ JFIN หรือ JFIN Coin แจงสาเหตุราคาพุ่ง 1,550% ภายในระยะเวลาไม่ถึง 1 เดือน เกิดจากความต้องการเหรียญเพิ่มมากขึ้น หลังพัฒนาระบบแล้วเสร็จ และใช้กลยุทธ์ด้านการตลาด ลด แลก แจก แถม ช่วยกระตุ้นความน่าสนใจ หนุนพื้นฐานเหรียญแข็งแกร่ง แย้มเล็ง ICO เหรียญ JFIN เพิ่มในอีก 2 ปีข้างหน้าเพื่อพัฒนาระบบต่อเนื่อง
   สุดภูมิใจ SC ASSET รั้ง #อันดับ1ของโลก ! 🌎🧡 อันดับ 1 แบรนด์ที่มีลูกบ้านเอสซีฯ อาศัยอยู่มากที่สุดในโลก ออสการ์…ไม่ได้แจก อะคาเดมี…ก็ไม่ได้บอก แต่ลูกบ้านเอสซีฯ ทุกคนเป็นผู้มอบรางวัลนี้ให้เรา!
   ⚠️[BREAKING]⚠️ ตลาดหุ้นสหรัฐโดนเทขายหนัก โดยเฉพาะกลุ่มเทค Nasdaq เกือบ -2% แล้ว ! หลัง Jerome Powell ออกมายอมรับว่าค่าเงินเฟ้อ ไม่ "Transitory" หรือ "ไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว" และทาง FED อาจต้องรีบถอน QE ออกเร็วว่าที่กำหนด ! 📌 กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาทันที หลังจากความกังวลว่าการระบาดของสายพันธุ์โอไมครอนยังไม่หายไป ทางประธานธนาคารกลางสหรัฐ (FED) นาย Jerome Powell ได้ออกมายอมรับว่า "ค่าเงินเฟ้อไม่ใช่เรื่องชั่วคราวอีกต่อไปแล้ว !"
   ก๋วยเตี๋ยวพวง เทรนด์ใหม่ของอาหารกึ่งสำเร็จรูป ฉบับบ้าน ๆ ใครเป็นเด็กเส้น ชอบทานก๋วยเตี๋ยว มักจะต้องคุ้นชินกับปัญหา เส้นอืด เส้นจับกันเป็นก้อน น้ำซุปไม่ร้อน กัน เป็นอย่างดี ทานที่ร้านอร่อย แต่ทำไมสั่งกลับบ้านดันไม่ค่อยฟินเท่าไร
   ดูทั้งหมด