มีบัญชีอยู่แล้ว?
“อู่ฮั่นเกต”
วันนี้ Taiwan News รายงานข่าวคลิปวิดีโอที่ Peter Daszak ผู้อำนวยการ EcoHealth หน่วยงานของ WHO ให้สัมภาษณ์เมื่อตอนต้นเดือนธันวาคม 2019 (สามสัปดาห์ก่อนที่จีนจะประกาศไวรัสระบาด) โม้ว่าห้องแล็บอู่ฮั่นซึ่งได้รับเงินสนับสนุนผ่านทางโครงการ PREDICT ของ WHO ทำการทดลองโคโรน่าไวรัสที่ผ่านการดัดแปลงพันธุกรรมให้สามารถติดเซลล์มนุษย์และหนูทดลองที่ดัดแปลงให้มีเซลล์คล้ายมนุษย์ได้ นำทีมโดย Shi Zhengli
ทั้งๆที่ Peter Daszak เคยบอกหลังการระบาดว่าห้องแล็บอู่ฮั่นไม่เคยทำการทดลองอะไรที่อันตรายแบบนั้น และ Peter Daszak คนนี้คือคนที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการปกป้องห้องแล็บ รวมทั้งมีการแทรกแซงการเขียนเปเปอร์ในช่วงแรกๆที่ตีพิมพ์ใน Lancet เพื่อสนับสนุนทฤษฎีไวรัสมาจากธรรมชาติ (ไม่ได้หลุดจากห้องแล็บ) ทั้งๆที่หลักฐานแทบทุกชิ้นพุ่งไปยังทฤษฎีไวรัสมาจากห้องแล็บทั้งนั้น
คลิปวิดีโอ youtube นาทีที่ 28:10 จากต้นเดือนธันวา 2019 ที่ Peter Daszak ให้สัมภาษณ์โม้เรื่องงานวิจัยที่ห้องแล็บอู่ฮั่นทำการทดลองโคโรน่าไวรัสที่ไม่มีอยู่จริงในธรรมชาติและยังไม่มีวัคซีน ให้สามารถเจาะเข้าเซลล์มนุษย์ในหนูทดลองได้
ในเปเปอร์ของ Shi Zhengli ข้างล่างนี้จะเห็นได้ว่ามีการทดลองกับไวรัสดัดแปลงพันธุกรรมที่อันตรายซึ่งไม่มีอยู่ในธรรมชาติและไม่มีวัคซีนป้องกันในห้องแล็บระดับ 2 เท่านั้น ไม่ได้ใช้ห้องแล็บระดับ P4 ที่มีความปลอดภัยสูงสุดด้วยซ้ำ
แต่เปเปอร์ที่เขียนออกมาสนับสนุนทฤษฎีไวรัสจากธรรมชาติอ้างว่าเป็นไปไม่ได้ที่ Shi Zhengli จะทำไวรัสหลุดออกมา เพราะงานของ Shi ทำในห้องแล็บระดับ 4
หลักฐานแวดล้อมทุกอย่างชี้ไปว่า SARS Cov2 หลุดออกมาจากห้องแล็บในเมืองอู่ฮั่น และจนถึงวันนี้ ยังไม่มีหลักฐานสักชิ้นเดียวที่ชี้ว่าไวรัสมาจากธรรมชาติ มีแต่นักวิทยาศาสตร์หลักๆไม่กี่คนที่ยืนกระต่ายขาเดียวว่ามันมาจากธรรมชาติ โดยตั้งทฤษฎีลอยๆว่ามันกระโดดจากค้างคาวมาสู่สัตว์อะไรสักอย่างก่อนที่จะกลายพันธ์จนสามารถติดเซลล์มนุษย์ได้
ทำไมนักวิทยาศาสตร์เหล่านี้จึงยืนกระต่ายขาเดียวว่าโควิดมาจากธรรมชาติทั้งๆที่ไม่มีหลักฐานแม้แต่ชิ้นเดียว?
ข้างบนนี้เป็นอีเมล์ที่ Peter Daszak ส่งถึงนักวิทยาศาสตร์ 27 คนในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2020 ให้ช่วยกันเขียนเปเปอร์โดยเลือกใช้คำที่สนับสนุนทฤษฎีไวรัสมาจากธรรมชาติเพื่อร่วมปกปิดโครงการทดลองกับไวรัสดัดแปลงพันธุกรรมของ Shi Zhengli ให้หลุดจากการเป็นผู้ต้องสงสัย โดยกล่าวหาว่าทฤษฎีไวรัสหลุดจากห้องแล็บเป็นเพียงทฤษฎีสมคบคิด ทั้งๆที่หลักฐานแวดล้อมและความเป็นไปได้ในเชิงสถิติทุกอย่างพุ่งไปที่ไวรัสหลุดจากแล็บ และไม่มีหลักฐานแม้แต่ชิ้นเดียวที่ชี้ไปว่าไวรัสตัวนี้สามารถเกิดขึ้นเองได้ในธรรมชาติ มีแต่เพียงข้อสมมุติฐานที่เลื่อนลอยว่ามีสัตว์อะไรสักอย่างเป็นตัวกลางระหว่างค้างคาวกับคน
หากความจริงเปิดเผยออกมาเมื่อไหร่ วงการวิทยาศาสตร์จะสะเทือนอย่างหนักกับความฉ้อฉลของนักวิทยาศาสตร์เหล่านี้
เรียกว่าเอาไปสร้างเป็นหนัง “อู่ฮั่นเกต” ได้เลย
  akrwij
  ได้ความรู้เรื่องนี้จากเพจนี้ที่เดียวเลยครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   #ข่าวด่วน 🇯🇵 วันนี้ 30 พ.ย. ญี่ปุ่นประกาศ พบผู้ติดเชื้อโควิดกลายพันธุ์ โอไมครอน Omicron ยืนยันครั้งแรกในญี่ปุ่น . 🇯🇵 หัวหน้าเลขาธิการคณะรัฐมนตรี นายมัทสึโนะ เปิดเผยในการแถลงข่าวในช่วงบ่ายวันนี้ว่า พบชายในวัย 30 ปี เดินทางมาจากนามิเบีย ทวีปแอฟริกาใต้ ติดเชื้อไวรัสสายพันธุ์โอไมครอน นับเป็นครั้งแรกที่มีการยืนยันผู้ติดเชื้อนี้ในญี่ปุ่น ตอนนี้ผู้ป่วยถูกกักตัวที่สถาบันการแพทย์ โดยเชื่อว่ามาตรการชายแดนของญี่ปุ่นทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ . 🦠 สายพันธุ์โอไมครอน ได้รับการยืนยันใน 17 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกแล้ว ณ เวลา 16.00 วันที่ 30 พ.ย. นอกจากญี่ปุ่นแล้ว ยังมี ◾ ทวีปแอฟริกา แอฟริกาใต้ บอตสวานา ◾ ยุโรป สหราชอาณาจักร เยอรมนี อิตาลี เนเธอร์แลนด์ เบลเยียม เดนมาร์ก สาธารณรัฐเช็ก ออสเตรีย สวีเดน สเปน ◾ ตะวันออกกลาง อิสราเอล ◾ เอเชีย ฮ่องกง ญี่ปุ่น ◾ โอชีเนีย ออสเตรเลีย ◾ อเมริกาเหนือ แคนาดา 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก https://www3.nhk.or.jp/news/html/20211130/k10013368041000.html 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
   🎁 ของเยี่ยมแทนใจ สไตล์ New Normal ด้วย Bumrungrad Digital Gift Card 🌷💢 หมดกังวลเรื่องของเยี่ยมไข้ ที่อาจไม่ตอบโจทย์ผู้ป่วย! ทั้งเรื่องอาหารต่าง ๆ ที่ต้องระมัดระวัง หรือแม้แต่กระเช้าดอกไม้ที่แสนสวยงาม ก็อาจเสี่ยงเกิดภูมิแพ้ในคนไข้บางราย 💌 การมอบบัตรของขวัญ Bumrungrad Digital Gift Card จึงเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะผู้ป่วยสามารถใช้จ่ายแทนค่ารักษาได้ทันที หรือเป็นค่าใช้จ่ายในการ Follow up หากต้องรักษาอย่างต่อเนื่อง 💪 ผู้ที่สุขภาพแข็งแรง ก็สามารถใช้วงเงินจากบัตรของขวัญ เพื่อตรวจสุขภาพ หรือฉีดวัคซีนป้องกันโรคได้อีกด้วย บัตรของขวัญหลากหลายดีไซน์ ตอบโจทย์หลากหลายโอกาส 🔸 Stay Healthy ขอให้สุขภาพดี ส่งต่อความห่วงใยได้ทุกเวลา 🔸 Get Well Soon ให้กำลังใจผู้ป่วย 🔸 Lucky & Healthy ขอให้มีแต่ความโชคดี+สุขภาพดี 🔸 Love & Care ด้วยรักและห่วงใย 🔸 Happy Birthday สุขสันต์วันเกิด 🔸 Welcome Baby อวยพรคุณแม่มือใหม่ 🔸 Happy Retirement เกษียณสำราญ 💝 Bumrungrad Digital Gift Card บัตรของขวัญใช้แทนเงินสด ใช้ชำระได้ทุกค่าบริการและค่ารักษาที่ รพ.บำรุงราษฎร์ เริ่มต้น ตั้งแต่ 1,000 บาท ✅ ทุก 10,000 บาท จะได้รับเพิ่มทันที 500 บาท ไม่จำกัดจำนวนซื้อ 👉 ซื้อบัตรของขวัญให้คนที่คุณแคร์ ได้แล้ววันนี้! คลิก >> https://bit.ly/3Exsdpt
   ด่วน! เหรียญ KUB และ JFIN ร่วงตกหน้าผา นักลงทุนเทขายล็อกกำไร หลังพุ่งทำ All Time High แบบไม่หยุด ช่วงเวลานี้คงไม่มีเหรียญคริปโตเคอร์เรนซีใดที่ร้อนแรงไปมากกว่าเหรียญคริปโตฯ สัญชาติไทยอย่าง Bitkub Coin หรือ KUB และ JFIN Coin หรือ JFIN เพราะทั้ง 2 เหรียญยังคงเดินหน้าพุ่งทะยานทำ All Time High อย่างต่อเนื่อง
   วิธีเจริญภาวนา นั่งคู้บัลลังก์ ขัดสมาธิ ขาขวาทับขาซ้าย มือขวาทับมือซ้าย นิ้วชี้มือขวาจรดหัวแม่มือข้างซ้าย ตั้งตัวตรง
   ดูทั้งหมด