มีบัญชีอยู่แล้ว?
How to Change (Files) PDF to Word
คุณเคยไหม? ในเวลาทำงาน เพื่อนส่งงานมาให้ดู แต่คุณดันได้รับไฟล์เป็น PDF แทนที่จะเป็นไฟล์ Word จนทำให้บางครั้ง ที่คุณอาจต้อง Copy หรือ คัดลอกข้อความ ก็คัดลอกข้อความได้ยากเหลือเกิน ด้วยเหตุนี้ ทำให้แอดมีความคิดที่ว่า จะมีวิธีไหนบ้างที่จะทำให้เราสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็น Word เพื่อจะทำให้ทั้งตัวแอดและทุกคนสามารถคัดลอกข้อความได้ง่ายขึ้น และแอดก็ได้ค้นพบวิธีนั้น โดยจะเป็นวิธีไหน ตามแอดมาหาคำตอบพร้อมกันได้เลย
1. เข้าไปที่ pdfcandy.com
Cr. : แคปหน้าจอโดยผู้เขียน
ให้ทุกคนกด​เข้าไปที่​เว็บไซต์​หลักของ pdfcandy.com​ เพื่อทำการหาหัวข้อในการแปลงไฟล์
2. เลือก หัวข้อ PDF to Word
Cr. : แคปหน้าจอโดยผู้เขียน
เมื่อเข้ามา​แล้ว​ จะเห็นได้ว่าภายในเว็บไซต์ มีหัวข้อที่ให้เราสามารถแปลงไฟล์ได้อย่างหลากหลาย โดยในที่นี้ให้ทุกคนค้นหาหัวข้อ PDF to Word เพื่อแปลงไฟล์
3. เลือก Add file
Cr. : แคปหน้าจอโดยผู้เขียน
จากนั้นให้กด Add file เพื่อเลือกไฟล์​ PDF ที่ต้องการจะแปลงเป็นไฟล์ Word
4. เลือก ไฟล์ PDF ที่ต้องการจะแปลงเป็น ไฟล์ Word
Cr. : แคปหน้าจอโดยผู้เขียน
พอกดแล้วให้เราเลือกไฟล์ที่เราต้องการจะแปลงได้เลย
5. กด Download file เป็นอันเสร็จสิ้น
Cr. : แคปหน้าจอโดยผู้เขียน
ขั้นตอน​สุดท้ายให้เรากด Download file เพื่อทำการดาวน์โหลด​ไฟล์ที่ทำการแปลงเสร็จเรียบร้อยแล้วนั่นเอง
เป็นอย่างไรกันบ้างครับ สำหรับบทความ How to Change (Files) PDF to Word เรียกได้ว่าในปัจจุบันเทคโนโลยีได้พัฒนาอย่างก้าวกระโดด ทำให้การทำงานต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันของเราค่อนข้างสะดวกมากยิ่งขึ้น แต่ถึงอย่างนั้น เทคโนโลยีบางชนิดก็มีสิ่งที่เราควรเรียนรู้เพิ่มเติม เพื่อที่จะเสริมสร้างความเข้าใจและทำให้การทำงานของทุกคนมีประสิทธิภาพมากขึ้น อย่างวิธีแปลงไฟล์ที่แอดได้กล่าวไป อาจเป็นเพียงเกร็ดความรู้เล็กน้อย แต่แอดเชื่ออย่างยิ่งว่า วิธีนี้จะช่วยทำให้ผู้อ่านที่น่ารักทุกคน ประหยัดเวลาในการทำงานมากขึ้น
สุดท้ายนี้ pdfcandy.com ที่นอกจากจะสามารถแปลงไฟล์ PDF เป็น Word ได้แล้วนั้น ก็ยังมีวิธีแปลงไฟล์ชนิดอื่นมากมายให้เลือกสรร ภายในเว็บไซต์อีกด้วย แอดหว​ั​ง​เป็น​อย่างยิ่ง​ว่าสิ่งที่แอดค้นพบจะเป็นประโยชน์ต่อทุกคนไม่มากก็น้อยนะครับ ขอขอบคุณผู้อ่านที่ติดตามรับชม สำหรับวันนี้ สวัสดีครับ
ภาพ​หน้าปก​โดย​ผู้เขียน
​บทความ​ How to... เพิ่มเติมของผู้เขียน​
How to เปิด​ไฟล์จาก​ flash drive ที่เปิด​ไม่ได้
How to cure your "Body Odour" Style Kakommz
  เปิ้ลอยากเล่า
  ได้ความรู้เพิ่มมากค่ะ กำลังอยากรู้เลยค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เทสต์ไดรฟ์ ORA Good Cat ขับง่าย นั่งสบาย ได้สปอร์ตนิดๆ | เรื่อง CAR ใจ EP.34 "โอร่า กู๊ดแคท" อีวี รุ่นแรกของเกรท วอลล์ ที่จะทำตลาดในไทย แต่ก่อนจะถึงการเปิดตัวเปิดราคา 29 ต.ค.นี้ เราไปดูสมรรถนะการขับขี่ ความสามารถในการใช้งานของเจ้าแมวไฟฟ้าคันนี้กันก่อน “เรื่อง CAR ใจ” คุยรอบคันเรื่องยานยนต์ กับ ‘สุทธิพันธ์ ภู่ระหงษ์’ และ ‘สินธุ์ชัย ภมรพล’ ทุกวันเสาร์ ทาง Soundcloud, Spotify, YouTube และ Blockdit: 'กรุงเทพธุรกิจ'
   ขั้นตอน การบูสต์โพสต์ Blockdit เป็นอย่างไร? และล่าสุด Blockdit มีระบบจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งเหมาะกับคนที่อยากสะสมแต้มบัตรเครดิต หรือ อยากให้ตัดบัตรแบบอัตโนมัติโดยที่ไม่ต้องจ่ายเงินรายครั้ง
   จับแล้ว ร่วมรักกลางเมืองเชียงใหม่ จะๆกลางวันแสกๆ มันเกิดอะไรขึ้นกับสังคม เรื่องอารมณ์ทางเพศนี้มันช่าง ห้ามกันยากเย็นจริงๆครับ
   ซากศพที่ถูกขุดขึ้นมาให้เป็นราชินี อีเนส เด กัสโตร เป็นนางกำนัลของกอนส์ตันซา ผู้ต่อมาได้เป็นภรรยาของเจ้าชายเปดรูแห่งโปรตุเกส
   ดูทั้งหมด