มีบัญชีอยู่แล้ว?
Lan​ na​ wind เชียงใหม่🏞️
ห้อง Me and You ,Just Us Two
เป็นโรงแรมที่เงียบสงบมากๆครับเหมาะสำหรับการพักผ่อนที่แท้จริง
อ่างออนเซ็นนี่คือดีมากตอนไปอากาศ​เย็นพอสมควร​ได้แช่ทีบอกเลยว่าฟินสุดๆ😁
ภาพเหล่านี้เป็นแค่ส่วนน้อยๆที่หยิบยกมาให้ชมกันลองไปกันดูนะครับอาจจะไม่ค่อยได้ถ่ายบรรยากาศ​ขอโทษ​ด้วยนะครับ​ เพราะสนุกจนลืมถ่าย555
มื้อเย็นแห่งความสุข​ เป็นอะไรที่อร่อยมากๆครับให้เยอะด้วยน้า😋🍽️
  ดูไปไม่ต้องนอน
  สวยมากค่ะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   วิกฤติ "โอไมครอน" โอกาสเปลี่ยน "เศรษฐกิจไทย" วันนี้ ต้องจับตา "โอไมครอน" ที่อาจเป็น Game Changer หรือจุดเปลี่ยนสำคัญสำหรับเศรษฐกิจไทย เป็นความเสี่ยงใหม่ให้กับเศรษฐกิจโลก ผู้บริหารประเทศควรเร่งทำความเข้าใจและใช้โอกาสในขณะที่หลายพื้นที่ของโลกยังตื่นตระหนก วางยุทธศาสตร์ภาพใหญ่เสียก่อน
   สุดภูมิใจ SC ASSET รั้ง #อันดับ1ของโลก ! 🌎🧡 อันดับ 1 แบรนด์ที่มีลูกบ้านเอสซีฯ อาศัยอยู่มากที่สุดในโลก ออสการ์…ไม่ได้แจก อะคาเดมี…ก็ไม่ได้บอก แต่ลูกบ้านเอสซีฯ ทุกคนเป็นผู้มอบรางวัลนี้ให้เรา!
   สรุปมุมมองการเข้าซื้อกองทุนต่างประเทศ by หนีดอย ประจำวันที่ 1 ธ.ค. 2021 "นายเจอโรม พาวเวล ประธาน FED ส่งสัญญาณยุติ QE เร็วกว่าที่คาดไว้ ขณะที่ผู้บริหารของบริษัทโมเดอร์นาเตือนว่า วัคซีนที่มีอยู่ในปัจจุบันจะมี ประสิทธิภาพลดลงในการป้องกันไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน ส่งผลให้ตลาดหุ้นร่วงกันถ้วนหน้า รวมไปถึงทองคำและน้ำมัน"
   ไม่ใส่รองเท้า ถุงเท้า เดินในบ้านมีผลเสียต่อกระดูกและม้ามได้นะ 🔹ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าหนาวแล้ว หลายพื้นที่อากาศก็เริ่มเย็นกันบ้างแล้ว โดยเฉพาะทางภาคเหนือและภาคอีสาน
   ดูทั้งหมด