มีบัญชีอยู่แล้ว?
ตรงจริต เรามีชีวิตได้สบายขนาดนี้เพราะล้วนต้องพึ่งพาแรงงานและแรงสติปัญญาจากมนุษย์คนอื่นที่มีชีวิตอยู่และที่ตายไปแล้ว ตรงใจจนจุก มันจริงมากก
ถ้าไม่มีบรรพบุรุษในอดีตมากมายที่พยามพัฒนาเทคโนโลยี และความสะดวกสบาย
เราจะสบายขนาดนี้หรอ นอนเตียงนุ่มๆ ดื่มน้ำสะอาด มีอาหารดีๆทาน และมีบริการต่างๆถึงแม้จะใช้เงินแต่มันก็คือการแลกเปลี่ยน ไม่ต้องทำเองหมด
ได้มีความรู้มากมายจากการหาอ่านหาดูจากคนที่ค้นขว้ามาเสริฟถึงที่เพียงแค่เราค้นหา 🙏
  เต่าน้อย
  สวัสดีครับคุณโซดา มาติดตามผลงานครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สหรัฐฯขู่ ยุติเปิดโครงการท่อส่งก๊าซจากรัสเซียมายุโรป หากรัสเซียบุกยูเครน รบ.สหรัฐฯ เตือนจะยุติเปิดโครงการท่อส่งก๊าซ Nord Stream 2 จากรัสเซียมายังเยอรมนี หาก ปธน.ปูตินส่งทหารบุกยูเครน
   EP.38 จากหมอกระต่าย ถึงทางม้าลายหน้าโรงพยาบาลสรรพสิทธิ์ สิทธิคนเดินเท้า สิทธิคนจนบนความเหลื่อมล้ำ ทำอย่างไรไปสู่ สรรพสุข หลังจาก พญ.วราลัคน์ (หมอกระต่าย) สุภวัตรจริยากุล แพทย์ผู้ชำนาญการด้านจักษุวิทยา ภาควิชาจักษุวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ถูกตำรวจขี่บิ๊กไบค์ชนระหว่างข้ามทางม้าลาย หน้าหน้าสถาบันไต ภูมิราชนครินทร์ พญาไท กรุงเทพฯ จนเสียชีวิต เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2565 ตอนบ่าย 3 กว่า ๆ
   ก.ล.ต. ร่วมกับ แบงก์ชาติ ร่างหลักเกณฑ์ไม่ส่งเสริมและสนับสนุนการใช้สินทรัพย์ดิจิทัลมาเป็นตัวกลางในการชำระเงินและบริการ (Means of Payment) เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดผลกระทบต่อระบบการเงินและเศรษฐกิจ รวมถึงเป็นความเสี่ยงต่อประชาชนและธุรกิจ เช่น ความผันผวนของราคา , อาจถูกโจรกรรมทางไซเบอร์ , ข้อมูลรั่วไหล หรือถูกใช้เป็นเครื่องมือของการฟอกเงิน เป็นต้น
   ทำไมแพทย์ผ่าตัด “ต้องใส่ชุดเขียว” (ลึกซึ้งกว่าที่คิด👍🏻) ถ้าใครเคยสังเกตในหนังหรือเคยเข้าไปในห้องผ่าตัดก็จะพบว่า แพทย์หรือพยาบาลต่างก็ต้องสวมชุดยูนิฟอร์มสีขาว แต่ทำไมห้องผ่าตัดถึงสวมชุดขาว”ไม่ได้❌”
   ดูทั้งหมด