มีบัญชีอยู่แล้ว?
วิธีตรวจสอบสิทธิ เราชนะ รับเงินเยียวยา 7,000 บาท
หลังจากรัฐบาลมีมติช่วยเหลือค่าครองชีพประชาชนที่ได้รับผลกระทบ Covid-19 เป็นจำนวนเงิน 7,000 บาท สาระจาก Bear Bear
มาบอกวิธีตรวจสอบสิทธิผู้ได้รับเงินเยียวยา เราชนะ ง่าย ๆ แค่ใช้มือถือเครื่องเดียวค่ะ
1. เข้าเว็ปไซต์ www.เราชนะ.com
2. กดตรวจสอบสถานะผู้ได้รับสิทธิ
3. กรองข้อมูลผู้ตรวจสอบสิทธิ
4. กดตรวจสอบสถานะ
ถ้าได้รับเงินเยียวยาจะขึ้นเป็นสีเขียว ว่าท่านได้รับสิทธิ และระยะเวลาการรับเงิน
ถ้าไม่ได้รับเงินเยียวยา จะขึ้นว่าท่านไม่ได้รับสิทธิ เราชนะ
อันนี้ก็เป็นเพียงขั้นตอนง่าย ๆ ในการตรวจสอบสถานะการรับเงิน วันนี้สาระจาก Bear Bear ขอตัวไปก่อน สวัสดีค่ะ
  พู่กันแต้มเลือด
  ตรวจไม่ได้งะ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิ 2,000 ล้าน เคว้ง! ที่ดินแฮปปี้แลนด์ ย่านบางกะปิมูลค่า 2,000 ล้านบาทประกอบด้วย ตลาดแฮปปี้แลนด์ -ที่จอดรถรวม12 ไร่ของบริษัทแฮปปี้แลนด์กรุ๊ปจำกัด เคว้ง ขายไม่ออก พฤษายอมรับ เจ้าของที่ดินไม่พอใจ หลัง ยกเลิกสัญญาจะซื้อจะขายแนวเส้นทางรถไฟฟ้าสายสีเหลืองบนถนนลาดพร้าว
   ⚠️[BREAKING]⚠️ Elon Musk ทวีตท้า McDonald ว่าถ้าแมคจะรับชำระเงินด้วย Dogecoin จริงๆ เขาจะยอมกิน Happy Meal ออกทีวีเลย ! หลัง McDonald โดนแฟนๆ Dogecoin กดดัน ขอร้องให้เชนฟาสต์ฟู้ดที่ใหญ่ที่สุดในโลกเปิดรับเหรียญมีมนี้ 📌 หลังจากที่ Tesla เพิ่งเปิดรับชำระเงินด้วย Dogecoin สำหรับสินค้าบางอย่างไปไม่นานนี้ ทาง Elon Musk ก็ได้ออกมาเชียร์เหรียญคริปโตตัวโปรดของเขาอีกครั้ง
   ทำไม คนวัย 30-40 รู้สึกว่าตัวเองยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ⁉️ ผลสำรวจชี้ให้เห็นว่า ช่วงเวลาเป็นวัยรุ่นนั้นยาวนานขึ้น วัยรุ่นอาจไม่จำกัดอยู่ที่อายุต่ำกว่า 20 ปี อีกต่อไป สมัยนี้ 30-40 ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นวัยรุ่นอยู่เลย
   เหตุแห่งการบรรเทาโทษ ทางกฎหมาย หนึ่งในผู้เคยประสบเหตุถูกรถจักรยานยนต์ชนขณะเดินข้ามทางม้าลาย เผยว่า นับจากวันนั้นเรื่อยมา เธอไม่เคยคิดที่จะเดินทางข้ามถนนอีกเลย ชี้! ควรมีเสาสัญญาณไฟ เชื่อว่าช่วยลดอุบัติเหตุได้ | ข่าวค่ำมิติใหม่ 📌 ติดตามข่าวสำคัญ สถานการณ์เด่นในรอบวันกับ Thai PBS ได้ที่ www.thaipbs.or.th/news
   ดูทั้งหมด