มีบัญชีอยู่แล้ว?
ส่งท้ายวันวาเลนไทน์
:
ฟินไม่ลืมที่จะบอกรักบ้าน BD
:
ร้องและเล่นอูคูเลเล่โดยนักร้องสมัคร”ล่ม”
หนักกว่า นักร้องสมัคร”เล่น”
ก็นักร้องสมัครล่ม คนนี้ไงคะ
:
เพลง ให้รักมันโตในใจ
ยอดฟอลของฟินก็โตในใจเช่นกันค่ะ แฮร่ 😅
:
ให้ •ยอดไลค์ •มันเติบโตในใจ
ปลูก •ฟอลโล่ • ไว้ในส่วนลึกที่สุดของใจ
ส่งเพลงนี้เป็น
การบ้านซาเล้ง
เทศกาลวาเลนไทน์
รับซาเล้งมาปั่นจากบ้าน ลุง เอ้ย หนุ่มในเงาจันทร์
แห่งบ้านบีดี เพจ Indy Man
Challenge เพลงสนุก ๆ ในจังหวะ 3 ช่า 💃
หรือเพลงรักหวาน ๆ แบบเทศกาลวาเลนไทน์ 🌹🌹
ต้นกำเนิดจากพี่บุ๋มบุ๋มผู้น่ารัก 👇👇👇
  หัวเราะให้กับชีวิต 555
  เก่งจัง ทั้งเล่นทั้งร้อง
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   บทความ [ความรู้] ✨ วิธีการเล่นหุ้นวัฏจักร : Commodity (สินค้าโภคภัณฑ์) สินค้าโภคภัณฑ์หมายถึง สินค้าที่ตัวสินค้ามีมาตรฐานเดียวกันทั่วโลก ไม่ว่าใครจะเป็นผู้ผลิตก็ตาม เช่น เมื่อพูดถึง “ข้าวหอมมะลิ” ผู้ที่บริโภคข้าวทั่วโลกจะเข้าใจทันทีว่าหมายถึงอะไร มีลักษณะอย่างไร พูดถึงน้ำมัน ก็หมายถึงน้ำมันดิบตามตลาดตลาดต่างๆเป็นต้น โดยปัจจัยที่กำหนดราคาของสินค้าโภคภัณฑ์จะเป็น อุปสงค์-อุปทาน ความต้องการใช้และความต้องการที่จะขาย โดยยกตัวอย่างเช่น น้ำมันดิบเราจะเห็นได้ว่าในช่วงที่ผ่านมานั้นน้ำมันดิบในโลกมีการสวิงตัวขึ้นลงเป็นอย่างมาก เป็นเพราะมีการผลิตที่ออกมาเยอะ(อุปทานสูง) ทำให้ราคาของน้ำมันดิบได้ดิ่งลงมาจากระดับกว่า 100 เหรียญ/บาเรล มาสูงระดับ 40เหรียญ/บาเรล เป็นต้น สินค้าโภคภัณฑ์ มีอะไรบ้าง
   วันเกิดน้อง 🎂 วันที่ 22 มกราคม เป็นวันเกิดของน้องสาวสุดรัก ในถานะพี่ชายก็ขออวยพรให้น้องสาวมีความสุข แล้ววันนี้ผมก็จะมาเล่านิสัยของน้องในฐานะพี่ชายให้ทุกคนได้เห็นถึงความน่ารักนะครับ 🎈 ไฉไลเป็นชื่อของน้องสาวผมเอง ไฉไลเป็นเด็กผู้หญิงที่ขี้อายมากถ้าอยู่กับคนอื่น แต่ถ้าอยู่กับผมแล้วเป็นเด็กที่ร่าเริงและหัวเราะตลอดเวลา ถึงจะมีงอนบ้างแต่ก็เป็นเรื่องปกติ 🎉 ไฉไลเป็นเด็กที่น่ารักแล้วก็ชอบเต้นด้วย ความฝันที่น้องเคยบอกคือจะไปเป็นหมอหรือไอดอลก็ขอให้น้องทำตามความฝันให้สำเร็จ ส่วนเรื่องการเรียนอาจจะเป็นเด็กที่ขี้เกียจไปหน่อยแต่พอให้ทำงานหรือตามงานก็เสร็จในเวลาไม่นาน รวม ๆ แล้วไฉไลเป็นเด็กที่น่ารักร่าเริง ฝากพี่ ๆ ทุกคนอวยพรวันเกิดให้น้องสาวผมด้วยนะครับ เพลงจาก โบ สุธิตา พี่ชายที่แสนดี https://youtu.be/nZweCrEp1ew เล่าไปตามอำเภอใจ ❤️
   รัชกาลที่ 4 มีประกาศอย่าเชิ่อข่าวลือให้มาก ช่วงนั้นมีข่าวลืออะไร ทำไมท่านจึงประกาศอย่างนั้น อ้างอิงจาก ประชุมประกาศในรัชกาลที่ 4
   เรื่องราวที่เป็น Legendary อันดับหนึ่งตลอดกาลในวงการเกม ที่จะถูกคิดถึงก่อนเลยคือช็อตปาฏิหาริย์ "Daigo Parry" ของไดโกะ อุเมฮาร่า เกมเมอร์ชาวญี่ปุ่น ที่เกิดขึ้นในปี 2004 มันสุดยอดจนต้องหยิบมาเล่าซ้ำ รอบแล้วรอบเล่าจนถึงปัจจุบัน ก่อนจะไปถึงเหตุการณ์อันน่าอัศจรรย์นั้น ต้องอธิบายว่าในวงการกีฬา ไม่ว่าจะเป็นประเภทไหนก็ตาม แต่ละปีก็จะมีทัวร์นาเมนต์ใหญ่ที่มีศักดิ์ศรีสูงสุด อย่างเทนนิสก็ 4 แกรนด์แสลม หรือ แบดมินตันก็รายการชิงแชมป์โลก เป็นต้น
   ดูทั้งหมด