ทำไมชาวญี่ปุ่นถึงหุ่นดี ประเทศที่มีคนอ้วนเพียง 3%
หากใครเคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นหรือรับชมภาพยนตร์ญี่ปุ่นบ่อย ๆ ละก็ จะสังเกตได้ว่าคนญี่ปุ่นมักจะมีรูปร่างที่ผอมเพรียวกันเป็นส่วนใหญ่ น้อยมากที่เราจะเห็นคนญี่ปุ่นอ้วน นอกจากนี้คนญี่ปุ่นยังขึ้นชื่อเรื่องการมีสุขภา... อ่านต่อ
29รับชม
แสดงความคิดเห็นของคุณ...
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   🧂 #ผงชูรส กินมากๆ ทำให้ "ผมร่วง" จริงหรือ❓ มารู้จักผงชูรสกันก่อน ..... ผงชูรส มีสารสําคัญคือ โมโนโซเดียมกลูตาเมท หรือที่ย่อกันว่า MSG ซึ่งประกอบด้วยโซเดียมและกรดกลูตามิก 🧂 โซเดียม = เกลือ 🧂 กรดกลูตามิก = กรดอะมิโนชนิดหนึ่งซึ่งเป็นส่วนประกอบของโปรตีน กรดกลูตามิกเป็นแหล่งพลังงานให้แก่ร่างกาย ทําให้ร่างกายสร้างกรดอะมิโนจําเป็นตัวอื่น และยังเป็นส่วนประกอบของสารกลูตาไธโอนอีกด้วย ..... องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกาได้จัดให้ MSG เป็นสารที่ปลอดภัย หรือที่เรียกว่า Generally Recognized as Safe (GRAS) .
   Security Awareness ความตระหนักรู้ด้านความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ ทุกวันนี้เรื่องของภัยคุกคามทางไซเบอร์ในองค์กร ไม่ได้จำกัดให้เป็นหน้าที่ของทีม IT เพียงแผนกเดียวเท่านั้น
   Podcast ชวนคุย EP. 1 ❤️🎉 มาฝึกฟังภาษาอังกฤษกันค่ะ 🇬🇧
   ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ เป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์ เจาะชีวิต ‘เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์’ ผู้ปกครองอาณาจักรลักชัวรี ‘LVMH’ ที่กลายเป็นบุคคลผู้ร่ำรวยที่สุดของโลกคนใหม่แทนที่ อีลอน มัสก์
   ดูทั้งหมด