มีบัญชีอยู่แล้ว?
เศรษฐกิจโลกเปลี่ยนแปลง เศรษฐกิจไทย จะเป็นอย่างไร
ส่งออกจะฟื้นตัวได้มั้ย การท่องเที่ยวจะเปิดได้เมื่อไร
เงินบาทที่แข็งค่า จะกลับมาอ่อนลงเพราะอะไร
พบคำตอบได้ใน UNFOLD EP. 49
เศรษฐกิจฝืด ในโลกเงินเฟ้อ
#UNFOLD #เศรษฐกิจฝืด #เงินเฟ้อ #เงินบาทแข็งค่า #เศรษฐกิจโลกเปลี่ยนแปลง #เศรษฐกิจไทย ##KiatnakinPhatraSecurities #KiatnakinPhatraEdge #KKP #เกียรตินาคินภัทร #KKPAdviceCenter #วิเคราะห์ตลาด #นักลงทุนอาชีพ #FinancialPlanning #KKPAdviceCenter #PrivateBank #BestGlobalPrivateBank #KiatnakinPhatra@Blockdit #PhilosophyOfWealth
#OptimiseYourOpportunities
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวปริศนา น้องกะทิ Influencer เสมือนจริง ไอดอลสัญชาติไทย ไปไกลระดับโลก หลายคนอาจจจะได้เห็นสาวปริศนาที่ปรากฏตัวบนบิลบอร์ดหรือบนปกแมกกาซีนทั้งไทยและเทศ เธอคือ “กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   ร้านอินทนิล ประกาศรับชำระค่าเครื่องดื่ม ด้วยคริปโทฯ เริ่ม 1 ธ.ค. และจะครอบคลุมทั่วประเทศในปีหน้า คริปโทฯ เป็นเทรนด์อนาคตที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ณ เวลานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่
   ดูทั้งหมด