มีบัญชีอยู่แล้ว?
อนาคตของ Cryptocurrency จะเป็นอย่างไร
ราคา Crypto ที่ขึ้นมาพร้อมความผันผวน
_______________________________________________
Cryptocurrency คืออะไร
พบคำตอบได้ใน UNFOLD
Ep.50 :
Cryptocurrency โอกาสหรือความเสี่ยง?
_______________________________________________
_______________________________________________
#Cryptocurrency #โอกาสหรือความเสี่ยง ##Bitcoin #ราคา #InvestmentVocab #ใช้ชำระหนี้ได้ตามกฎหมาย #บล็อกเชน #สื่อกลางในการแลกเปลี่ยน #สกุลเงินดิจิทัล #สินทรัพย์ #KiatnakinPhatraSecurities #KKP #เกียรตินาคินภัทร #KKPAdviceCenter ด #นักลงทุนอาชีพ #FinancialPlanning #KKPAdviceCenter #PrivateBank #BestGlobalPrivateBank #KiatnakinPhatra@Blockdit #PhilosophyOfWealth #นักลงทุนรายใหญ่ #ความผันผวน
#OptimiseYourOpportunities #นักลงทุนรายย่อย
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   สาวปริศนา น้องกะทิ Influencer เสมือนจริง ไอดอลสัญชาติไทย ไปไกลระดับโลก หลายคนอาจจจะได้เห็นสาวปริศนาที่ปรากฏตัวบนบิลบอร์ดหรือบนปกแมกกาซีนทั้งไทยและเทศ เธอคือ “กะทิ” (Katie) Virtual Influencer สัญชาติไทยที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
   กรณีศึกษา 60 ปี ไทยออยล์ บริษัทโรงกลั่นน้ำมัน ที่มีขนาดใหญ่สุดในประเทศไทย ไทยออยล์ X ลงทุนแมน ปัจจุบันโรงกลั่นนํ้ามันในประเทศไทยมีอยู่ 6 แห่ง แต่รู้หรือไม่ว่า โรงกลั่นน้ำมันที่มีขนาดใหญ่และมีอัตราการกลั่นน้ำมันสูงที่สุดในประเทศ ก็คือโรงกลั่นน้ำมันไทยออยล์
   ‘มังกี้ดีลูฟี่’ ผู้สมัครสมาชิก อบต. วัย 25 ปี รับพ่ายแพ้แต่ภูมิใจ ทุกคะแนนสะอาด-ไม่มีซื้อเสียง ก่อนหน้านี้ THE STANDARD เคยสัมภาษณ์ มังกี้ดีลูฟี่ ฤทธิโต ในวัย 25 ปี ที่ลงสมัครสมาชิก อบต. จากตำบลประจัน อำเภอยะรัง จังหวัดปัตตานี โดยเฉพาะประเด็นเรื่องของการเป็นคนรุ่นใหม่ที่ลงสนามการเลือกตั้งท้องถิ่น
   ร้านอินทนิล ประกาศรับชำระค่าเครื่องดื่ม ด้วยคริปโทฯ เริ่ม 1 ธ.ค. และจะครอบคลุมทั่วประเทศในปีหน้า คริปโทฯ เป็นเทรนด์อนาคตที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ณ เวลานี้ โดยเฉพาะในกลุ่มคนรุ่นใหม่
   ดูทั้งหมด