มีบัญชีอยู่แล้ว?
การคาดการณ์ราคาของ Cardano (ADA)
ทุกวันนี้การเพิ่มขึ้นของสกุลเงินดิจิทัลยังคงดำเนินต่อไป โดยเฉพาะอย่างยิ่ง altcoins เช่นCardano (CCC: ADA-USD ) ได้เห็นโมเมนตัมจำนวนมหาศาล วันนี้ Cardano เพิ่มขึ้นมากกว่า 6% ในขณะที่เขียนซึ่งเข้าใกล้จุดสูงสุดตลอดกาลที่ตั้งไว้เมื่อเดือนที่แล้ว สำหรับนักลงทุนที่กำลังพิจารณาว่า Cardano กำลังมุ่งหน้าไปที่ใดการดูการคาดการณ์ราคาของ Cardano (ADA) เป็นวิธีที่ดีในการวัดว่าจะมีอัพไซด์อยู่ที่เพดานมากเพียงใด
1
ท่ามกลางพาดหัวข่าวที่สำคัญนักลงทุน Cardano เป็นข่าวที่ว่า blockchain Cardano เมื่อเร็ว ๆ นี้ประสบความสำเร็จในการกระจายอำนาจ 100% สิ่งนี้หมายความว่าอย่างไร ...เพื่อให้บริบทสำหรับผู้อ่านปัจจุบัน Cardano ซื้อขายที่ $ 1.26 ต่อโทเค็น
CoinSwitchแสดงราคาเป้าหมายปี 2023 ที่ 2 ดอลลาร์สำหรับ Cardano การคาดการณ์นี้เกิดขึ้นชั่วขณะหนึ่งดังนั้นนักลงทุนจึงจำเป็นต้องคำนึงถึงเรื่องนี้ นอกจากนี้ CoinSwitch คาดการณ์ช่วง $ 2.88 - $ 3 ในปี 2025
สำนักงานพยากรณ์เศรษฐกิจเป็นเว็บไซต์ที่น่าสนใจในการคาดการณ์รายเดือนสำหรับ altcoins เช่น Cardano ดังนั้นเป้าหมายในเดือนเมษายน 2565 สำหรับ ADA คือ 1.91 ดอลลาร์และเป้าหมายสองปีสามและสี่ปีคือ 1.20 ดอลลาร์ 64 เซนต์และ 95 เซนต์ตามลำดับ ไซต์นี้ดูเหมือนจะเป็นขาลงในแนวโน้มระยะกลางสำหรับ Cardano ดังนั้นจึงเป็นเรื่องที่น่าสนใจในแง่นี้
การคาดการณ์ระยะสั้นในเดือนเมษายนของ InvestingCubeชี้ให้เห็นว่า Cardano สามารถมุ่งหน้าไปยังแนวต้านที่สำคัญประมาณ $ 2 เนื่องจากวัวเข้ามาซื้อขาย
Fxstreetเข้ามาพร้อมกับราคาเป้าหมายระยะสั้นที่ 2.18 ดอลลาร์สำหรับ Cardano การวิเคราะห์นี้อาศัยตัวชี้วัดทางเทคนิคเป็นหลัก
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   WHO เตือนโลกมีความเสี่ยง"โอไมครอน"สูงมาก แนะเพิ่มการเฝ้าระวัง องค์การอนามัยโลก (WHO) เตือนโควิด-19 กลายพันธุ์โอไมครอน ก่อความเสี่ยงสูงทั่วโลก แนะเพิ่มการเฝ้าระวังความเสี่ยง ปรับมาตรการการเดินทางระหว่างประเทศให้ทันท่วงที
   ## ยุโรปเร่งกระชับมาตรการป้องกันโควิด-รณรงค์ฉีดวัคซีนก่อนฤดูหนาวมาเยือน ## ในขณะที่ประเทศไทยคลายล็อคและเริ่มต้อนรับนักท่องเที่ยวในวงกว้าง ประเทศแถบยุโรปกำลังเพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด นั่นก็เพราะตัวเลขผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นจนกระทั่งผู้อำนวยการระดับภูมิภาคขององค์การอนามัยโลก (WHO) ออกมาเตือนว่ายุโรปกำลังจะเป็นศูนย์กลางของการแพร่ระบาดอีกครั้ง และหากยังมีการแพร่เชื้อในอัตราเดิม กว่าจะถึงเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า ยุโรปก็อาจจะมีผู้เสียจากโควิดอีกถึง 500,000 ราย
   เรามารู้จักกับ BITKUB กัน มีหลายเรื่องที่สรุปอ่านง่าย เกี่ยวกับ Bitkub Coin Bitkub Coin หรือ KUB เป็น Native Coin ที่ใช้ในระบบนิเวศของ Bitkub Chain มีหน้าที่เป็น Utility Coin ถูกพัฒนาขึ้นโดยบริษัท บิทคับ บล็อกเชน เทคโนโลยี จำกัด ผู้ใช้บริการ Bitkub Chain สามารถนำเหรียญ KUB ไปแลกเป็น Fee Credit เพื่อลดค่าธรรมเนียมในการซื้อ-ขายแลกเปลี่ยนบนกระดานเทรดของ Bitkub นอกเหนือไปจากนั้นผู้พัฒนาสร้าง Application บน Bitkub Chain สามารถใช้ Bitkub Coin (KUB) มาจ่ายเป็นค่าธรรมเนียม (Gas) ในการทำธุรกรรมได้เช่นเดียวกัน โดยจำนวนเหรียญ Bitkub Coin (KUB) ที่ต้องจ่ายจะขึ้นอยู่กับความซับซ้อนและขนาดของธุรกรรมที่ถูกสร้างขึ้นบน Bitkub Chain เปรียบเสมือนกับเป็นหน่วยมาตราวัด ที่ใช้ในการวัดปริมาณของงานที่ทำโดย Validator
   ซีอีโอ 'โมเดอร์นา' ยอมรับว่า วัคซีนป้องกันโควิด-19 ของบริษัท อาจมี ประสิทธิภาพลดลง ถ้าใช้กับสายพันธุ์ 'โอไมครอน' วันนี้ (30 พ.ย.) นายสเตฟาน แบนเซล ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของบริษัทโมเดอร์นา อิงค์ ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ไฟแนนเชียล ไทมส์ว่า เขาคาดว่าวัคซีนที่มีอยู่ในปัจจุบันจะมีประสิทธิภาพลดลงในการป้องกันไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์ #โอไมครอน พร้อมกับเตือนว่า บรรดาบริษัทเวชภัณฑ์อาจต้องใช้เวลานานหลายเดือนจึงจะสามารถผลิตวัคซีนป้องกันไวรัสสายพันธุ์โอไมครอนได้อย่างเพียงพอ
   ดูทั้งหมด