มีบัญชีอยู่แล้ว?
ใครที่ใช้งานแอปพลิชั่น LINE อยู่ทุกวัน แล้วเริ่มรู้สึกว่า LINE ของเราช้าๆ อืดๆ หรือชอบโหลดนานๆเวลาที่เราเปิดใช้งานแอปฯ
6
มีใครเป็นเหมือนกันบ้างน้าา 🤔
1
วันนี้ Digital Tips มีวิธีแก้ปัญหามาฝากค่ะ ลองทำตามวิธีนี้กันเลย
✅ สำหรับ IPhone
1. เข้าไปที่แอปพลิเคชั่น LINE
2. เข้าไปที่ “การตั้งค่า” (Setting)
3. กดเข้าไปที่ “แชท”
4. เลื่อนลงมาเลือก “ลบข้อมูล”
5. จากนั้นกดติ้กเลือกที่ “ข้อมูลแคช”
6. แล้วกด “ลบข้อมูลที่เลือก” ได้เลยค่ะ
✅ สำหรับ Android
1. เข้าไปที่แอป “การตั้งค่า” ในโทรศัพท์ของเรา
2. จากนั้นเลื่อนหาคำว่า “แอพ” หรือ “แอปพลิเคชั่น”
3. กดเข้าไปที่แอป “LINE”
4. กดที่คำว่า “พื้นที่เก็บข้อมูล” หรือ “ที่เก็บ”
5. กดปุ่ม “ลบแคช”
3
ทุกคนไม่ต้องกังวลว่าแชทของเรา ไฟล์และรูปภาพต่างๆ จะหายไปนะคะ
1
เพราะข้อมูลแคชที่เราลบออกไปนี้ จะเป็นไฟล์ที่ LINE สร้างขึ้นมาชั่วคราวเท่านั้นค่ะ จะไม่ส่งผลข้อมูลต่างๆในแชทของเราแน่นอนค่ะ
1
ลองไปทำกันดูน้า รับรองว่า LINE ของทุกคนจะกลับมาไหลลื่นกันอย่างแน่นอน 💕
อัปเดตความรู้แบบเข้าใจง่ายทุกแพลตฟอร์มได้ทุกวันที่ Digital Tips Academy
Instagram: [Link :www.instagram.com/digitaltips_academy]
Clubhouse: [Link :@tipdigitaltips]
2
  ranger.d
  ขอบคุณครับ
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ตรรกะวิบัติน่ารู้ ตอนที่ 1 ในการโต้เถียงกันนั้น, สิ่งที่เราควรนำมาใช้ต่อสู้กันคือ เหตุผล. เหตุผลที่ดีคือการอ้างเหตุผลอย่างถูกต้องตามหลักตรรกะ. แต่บางครั้ง, มีการอ้างเหตุผลที่ดูเหมือนจะมีเหตุผล; แต่จริงๆ แล้วไม่มี, ดูเหมือนจะดีแต่เอาเข้าจริงแล้วไม่! เป็นการอ้างเหตุผลที่ว่างกลวง. เราเรียกสิ่งนี้ว่า การใช้เหตุผลผิดหรือตรรกะวิบัติ (fallacy), ซึ่งหากเราไม่รู้เท่ากันก็อาจจะถูกหลอกให้เชื่อหรือคล้อยตามได้.
   ⚠️[MARKET]⚠️ Bank Of America เตือนนักลงทุนให้เตรียมตัวรับมือ FED ขึ้นดอกเบี้ย 6-7 ครั้งในปีนี้ ! และถ้าตลาดหุ้นยังโดนเทขายอย่างต่อเนื่อง หรือยังพยายามรับรู้ว่า FED จะขึ้นดอกเบี้ยครั้งแรกที่ +0.50% ทาง FED ก็อาจจะทำเช่นนั้นจริงๆ ! 📌 วันนี้ทาง Bank Of America ได้ออกรายงานมาเตือนนักลงทุนว่าให้เตรียมตัวรับมือกับโอกาสที่ FED อาจจะขึ้นดอกเบี้ยถึง 6-7 ครั้งในปีนี้ !
   🔥BREAKING !!🔥 : ด่วน ! จับตาตลาดหุ้นโลก ! ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนมองหุ้นจีนอยู่ในตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนอ่อนตัวลง -0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และ Tesla โดนเทขาย -7% ในคืนนี้ !! ตลาดจะเป็นยังไงต่อกันแน่ ? 📌 ล่าสุดนักวิเคราะห์หลายคนกล่าวว่าดัชนีหุ้นหลักของจีนอย่าง CSI 300 ได้แสดงแนวโน้มของตลาดหมีเต็มตัวแล้ว ? ขณะที่เงินหยวนร่วงลง 0.7% ต่ำสุดในรอบ 7 เดือน และคืนนี้หุ้นดังอย่าง Tesla ร่วง -7% ในคืนเดียว !! โดยปัจจุบันอยู่ที่เกือบ 850 ดอลลาร์ แม้บริษัทจะประกาศผลกำไรออกมาโตเกินคาดในไตรมาสที่ 4 และคิดเป็นการร่วงลงจาก All Time High แล้วประมาณ 30%
   เจ้าสัวเจริญ ขายอาคารสำนักงานในสิงคโปร์ รับเงิน 20,000 ล้าน จากกรณีข่าวใหญ่เมื่อวานนี้ ที่บริษัท เครือไทย โฮลดิ้งส์ หรือ TGH ได้แจ้งต่อตลาดหลักทรัพย์ฯ ถึงการเลิกกิจการของบริษัทในเครืออย่าง อาคเนย์ประกันภัย เนื่องจากการระบาดของโควิด ได้ส่งผลกระทบต่อสถานะการเงินของบริษัท แม้ว่าที่ผ่านมา อาคเนย์ประกันภัย จะได้รับเงินจากผู้ถือหุ้นใหญ่เข้ามาเติมกว่า 9,900 บาท เพื่อพยุงธุรกิจไว้แล้วก็ตาม
   ดูทั้งหมด