มีบัญชีอยู่แล้ว?
เที่ยวทิพย์ ตอน “ไปดูพลุที่ Disneyland กันค่ะ” 😇
วันนี้อิฉันจะขอเป็นตัวแทนพาทุกคน ออกไปเที่ยว...แบบทิพย์ๆกันนะคะ... 😆 แนะนำให้เปิดเสียง เพื่ออรรถรสค่ะ 🔉
โดยจะพาทุกคนไปดูพลุที่ Hong Kong Disneyland กันค่ะ...
..มา Bring out the kid in you ไปด้วยกันนะคะ ❤️❤️❤️
สำหรับข้อดีของ Hong Kong Disneyland คือ อยู่ใกล้เมืองไทยที่สุด ใช้เวลาเดินทางไม่นาน ประมาณ 2ชั่วโมง จึงสามารถ save เวลาเอาไว้เที่ยวได้เยอะ และไม่เหนื่อย ลงจากเครื่องแล้วยังสวยอยู่ ออกไปเที่ยวได้เลย...
แต่ข้อเสีย คือ เล็ก! และเครื่องเล่นยังมีไม่มาก เมื่อเทียบกับที่อื่นค่ะ...
ส่วนความเปรี้ยวของอิฉัน คือ มีไฟล์ทไป HKG แต่ไม่ยอมนอนค่ะ พอมีเพื่อนก็ออกไปเที่ยวเลย ...อีกแล้ว 🤣
การกระทำแบบนี้เรียกว่า “ บุ่มบ่ามทริป “ มักจะเกิดขึ้นกับแอร์สจ๊วตที่อายุยังน้อย... เหมือนครั้งที่อิฉัน บุ่มบ่าม ไป Kandersteg ที่ Switzerland นั่นแหละค่ะ ถ้าเป็นตอนนี้น่ะหรอ...
จบไฟล์ท... แพแตก... แยกย้ายกันไปนอนค่ะ... 🤣
Tie in... บุ่มบ่ามทริป ณ Zürich Switzerland 🇨🇭
และเพราะความบุ่มบ่าม ไม่ได้รู้วันรู้คืน ว่าวันนั้นตรงกับวันตรุษจีนพอดีค่ะ คุณพระ! ชาวจีนจากทั่วทุกภูมิภาคเอเชีย มุ่งหน้ามาที่ดิสนีย์แลนด์แห่งนี้ โดยมิได้นัดหมาย อยากร้องไห้ แม่จ๋าาา 😭
เรื่องคิวเล่นเครื่องเล่นไม่ต้องพูดถึง มันยาวววเป็นหมื่นลี้ได้ค่ะ😅
คิวยาวไม่พอ อิฉันโดนเหยียบ ทั้งเหยียบทั้งชน ทั้งเด็กทั้งผู้ใหญ่ คิดดูว่าแน่นขนาดนั้นอ่ะค่ะ ตอนนี้มันขำ แต่ตอนนั้นจะร้องไห้ 🥺
กลับโรงแรมนี่ตัวเขียว ขาเขียวหมดเลย 🤣
ไม่รู้ว่านี่ไปดิสนีย์แลนด์ หรือไปแข่ง Surviver 😩
.
.
ถ้าไอ้ต้าวโควิดหมดไปแล้ว ใครอยากไปเที่ยว ก็อัพเดทข้อมูลได้ตามนี้เลยนะคะ... กิจกรรมที่น่าสนใจอื่นๆก็มี เช่น Disneyland tour ... Disneyland Hotel ... จัดงานแต่งงานในตีม Disney 🤩 etc.
1L... ขอให้โควิดหมดไปเร็วๆทีเถอะ เพี้ยง! 🙏🏻😷
ทุกคนอยากไปเที่ยวแล้ววววว...❤️
  พู่กันแต้มเลือด
  น้ำๆ น้ำอยู่ไหน รีบเอาไปดับไฟเร็ว
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ชีวิตคือการเรียนรู้ แต่เรียนผิดวิธีก็ระวังติดท่อ ‼️ สื่ออังกฤษตีข่าว : หนุ่มไทยยัดไอ่จ้อนใส่ท่อ PVC เพื่อทดสอบว่ามันใหญ่แค่ไหนหลังจากไปฉีดยาเพิ่มขนาดมา
   ## NO นวัตกรรมสุดล้ำ ช่วยชีวิตผู้ป่วยหนักได้ โดยไม่พึ่งท่อช่วยหายใจ ## 2 ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่เริ่มเกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19 นวัตกรรมทางการแพทย์ต่างมีการพัฒนาขึ้นอย่างต่อเนื่อง นอกจากวัคซีนป้องกันเชื้อไวรัสแล้ว ในตอนนี้มีการศึกษายาฆ่าเชื้อไวรัสโดยตรง ที่ถูกคาดว่าจะเป็นความหวังใหม่ ซึ่งจะช่วยรักษาผู้ป่วย ที่ถึงแม้จะติดเชื้อ และมีอาการ ก็ไม่ป่วยหนักหรือเสียชีวิตลง
   ดราม่าร้อน🔥 พนักงาน ’แมคโดนัลด์’ จีน นำไอศกรีมที่ลูกค้าไม่มารับ เทคืนใส่เครื่องทำไอศกรีม🍦 🍦วันนี้มีดราม่าร้อนๆในโลกออนไลน์จีนเกี่ยวกับ Mcdonald ที่เป็นประเด็นถกกันอย่างมาก ประเด็นร้อนที่ว่านี้คือ ‘麦当劳员工将无人领取冰淇淋倒回机器’ หรือ ‘พนง. แมคโดนัลด์นำไอศกรีมที่ไม่มีคนมารับเทกลับใส่เครื่อง’
   หมดอนาคต‼️‘หลี่อวิ๋นตี๋’ นักเปียโนชาวจีน เจ้าของฉายา ‘เจ้าชายเปียโน’ โดนจับกุมข้อหาซื้อบริการทางเพศ‼️ 🔥 วันนี้มีข่าวร้อนในโลกสังคมออนไลน์ ที่ถูกพูดถึงกันอย่างมากเลยค่ะ ข่าวนี้เกี่ยวกับนักเปียโนชื่อดังชาวจีน ที่โดนจับกุมในข้อหาซื้อบริการทางเพศ
   ดูทั้งหมด