มีบัญชีอยู่แล้ว?
รับงานครับ
*บทความ18+ ด่วนเฉพาะกิจช่วงโควิด
1
หนูดี(นามสมมุติ)
📍ป้าพาคะ “รับงานค่ะ, รับงานครับ” มันอะไร ยังไง? ทำไมหนูถึงโดนหาว่า 18...
1
1 คนปลดล็อกโพสต์นี้แล้ว
  อิสรภาพแห่งจิต
  คุณพระ!!!😟แม่เจ้าแม่จิตขอโทษค่ะที่เข้าใจผิด😊🙏🤭🤗🌻🌻🌻
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   “เงินปอนด์” มาถึงจุดนี้ ได้อย่างไร? เหตุการณ์ฝั่งยุโรปที่ถือเป็นไฮไลต์ในสัปดาห์นี้ คือ ค่าเงินปอนด์กำลังเข้าใกล้จุดที่อ่อนค่าสุดในรอบประวัติศาสตร์ บทความนี้ จะขอตอบว่าสถานการณ์ของอังกฤษได้มาถึงจุดนี้ได้อย่างไร
   สิ่งสำคัญที่ขาดไม่ได้ในกระบวนการผลักดันให้หน่วยงานภาครัฐมีความพร้อมในการวิเคราะห์และใช้ประโยชน์ข้อมูลขนาดใหญ่ (Big Data) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ คือ การสร้างบุคลากรที่มีความรู้และทักษะเพียงพอต่อความต้องการทั้งด้านคุณภาพและปริมาณที่จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว   วันนี้เราจะมาคุยถึงแผนการสร้างและพัฒนาบุคลากรซึ่งเป็นองค์ประกอบที่ 2 ภายใต้ “กรอบการวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ภาครัฐ" (Government Big Data Analytics Framework) กัน การพัฒนาบุคลากรจะเน้นไปที่กลุ่มงานและทักษะสำคัญที่จะเป็นเพื่อการสร้างรากฐานและใช้งานข้อมูลขนาดใหญ่ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 3 กลุ่มงาน ได้แก่
   ธนาคารออมสินแจงแล้ว กรณียึดบ้านผิดหลัง พร้อมเผยสาเหตุที่พลาด จากกรณีเจ้าของบ้าน เข้าร้องเรียนกับ ทนายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ว่า ธนาคารยึดบ้านผิดหลัง โดยเอาผู้รับเหมามาขนของออกไปทั้งหมด แล้วติดป้ายประกาศขายไว้หน้าบ้าน ทรัพย์สินบางส่วนถูกทำลายไปแล้ว ก่อนจะรู้ว่าเป็นการยึดผิดหลัง ซึ่งทางนิติกรธนาคารได้ติดต่อมาขอโทษ แต่ยังไม่ได้ดำเนินการเยียวยาเจ้าของบ้านแต่อย่างใด
   ตั๋วเที่ยวสุดท้าย รัสเซียพร้อมส่งก๊าซไปยังยุโรปด้วย Nord Stream 2 ล่าสุด!! Gazprom บริษัทรัสเซียยืนยันความเป็นไปได้ที่จะกลับมาส่งออกก๊าซไปยังยุโรปอีกครั้ง ผ่านท่อส่งก๊าซธรรมชาติระบบ Nord Stream 2
   ดูทั้งหมด