มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟังการบรรยาย ทิศทางเศรษฐกิจไทย ท่ามกลางการฟื้นตัวของเศรษฐกิจโลก
📌 แนวโน้มเศรษฐกิจโลก และเศรษฐกิจไทย จะเป็นอย่างไรในปี 2564
📌 ทิศทางอัตราเงินเฟ้อ อัตราดอกเบี้ย และอัตราแลกเปลี่ยน จะปรับไปในทิศทางใด
#ทิศทางอัตราเงินเฟ้อ #อัตราดอกเบี้ย #อัตราแลกเปลี่ยน #ภาพรวมเศรษฐกิจไทย
#แนวโน้มเศรษฐกิจโลก #เศรษฐกิจฟื้นตัว #วิเคราะห์ตลาด #KKP #KKPAdviceCenter #KiatnakinPhatra #เกียรตินาคินภัทร #ตลาดเงิน #ตลาดทุน #นักลงทุนรายใหญ่ #Wealth #ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน #นักลงทุนมืออาชีพ #ลงทุนเติบโต #PrivateBank #เกียรตินาคินภัทร #PrivateBank #PhilosophyOfWealth #BestGlobalPrivateBank #FinancialPlanning #KKPAdviceCenter #KiatnakinPhatra@Blockdit #OptimiseYourOpportunities
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   เรื่อง : โศกนาฏกรรม Korean Air เที่ยวบินที่ 801 ระยะเวลาที่ใช้ในการอ่านโดยประมาณ : 10 นาที
   สรยุทธจะไม่ทน!! เมื่อมีคนมากล่าวหาว่า เสนอแต่ข่าวมหาไพรวัลย์ที่หาสาระไม่ได้ “สรยุทธ” พิธีกรข่าวชื่อดังก็ไม่อยู่เฉย ตอบไปฟาด ๆ แบบหน้าหงาย
   #Knowledge เพิ่งประกาศสร้าง ‘เมืองเมตาเวิร์สแห่งแรกของโลก’ ไปไม่ทันไร ล่าสุดเกาหลีใต้ประกาศสร้าง ‘เมืองลอยน้ำแห่งแรกของโลก’ ตามมาติดๆ โดยมี ‘ปูซาน’ เมืองท่าที่ใหญ่ที่สุดของประเทศเกาหลีเป็นหน่วยงานตัวตั้งตัวตีในการสร้างเมือง จริงๆ แล้วเมืองลอยน้ำแห่งแรกของโลกนี้สร้างขึ้นมาด้วยจุดประสงค์อะไรมาดูกัน
   #ข่าวร้อนในญี่ปุ่น 🇯🇵 วันนี้ 6 ธ.ค. เมื่อไม่กี่ชั่วโมงที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุการณ์คนร้ายเข้าทำลายสินค้าในร้านชาในห้างแห่งหนึ่งของญี่ปุ่น ตอนนี้ตำรวจยังไม่รู้สาเหตุของการตัดสินใจกระทำของคนร้าย . 🙏 ขอบคุณภาพและที่มาจาก @flowerbomb__12 👉 ตอนนี้เรามี LINE แล้วนะ เพียงคลิ๊กที่ https://lin.ee/or3etWa 👉 แค่กดติดตามแบบ "รายการโปรด" ก็จะไม่พลาดทุกข่าวสาร ติดตามพวกเราต่อได้ที่ linktr.ee/krobkruengJapan . 🧧 แจกฟรีคูปองส่วนลดตึกม่วงแห่งอุเอโนะ 5-7% (คนไทยในญี่ปุ่นก็ใช้ได้) https://www.facebook.com/KrobkruengJAPAN/photos/a.984195908387144/2556510351155684/
   ดูทั้งหมด