มีบัญชีอยู่แล้ว?
ฟังการบรรยาย เจาะตลาดอสังหาฯ แนวโน้มการพัฒนาและการปรับตัว ปี 2021
​📌 ปริมาณความต้องการที่อยู่อาศัย Demand size & Supply Size เป็นอย่างไร
​📌โครงการเปิดใหม่ปี 2563 และแนวโน้มอนาคต
​📌ผลกระทบและโอกาสจากสถานการณ์ปี 2563
​📌4 แนวทางการปรับตัวสร้างโอกาสในการแข่งขันเหนือคู่แข่ง
#RealEstateMarket #Developer #ตลาดอสังหา #แนวโน้ม #การปรับตัว #ความต้องการที่อยู่อาศัย #DemandSize #SupplySize #ผลกระทบ #โอกาสจากสถานการณ์ #โควิด19 #Covid19 #โอกาสในการแข่งขัน #KKP #KKPAdviceCenter #KiatnakinPhatra #เกียรตินาคินภัทร #ตลาดเงิน #ตลาดทุน #นักลงทุนรายใหญ่ #Wealth #ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน #นักลงทุนมืออาชีพ #ลงทุนเติบโต #PrivateBank #เกียรตินาคินภัทร #PrivateBank #PhilosophyOfWealth #BestGlobalPrivateBank #FinancialPlanning #KKPAdviceCenter #KiatnakinPhatra@Blockdit #OptimiseYourOpportunities
  • กำลังนิยมในบล็อกดิต
   ด่วน ! ความกลัวโอไมครอนเริ่มจาง แต่ความกลัว FED ยังไม่หายไปไหน ! ราคาสินทรัพย์เสี่ยงอย่างหุ้นดัชนี Dow Jones, Euro Stoxx หรือน้ำมันดิบเริ่มดีดกลับขึ้นมาแล้ว แต่หุ้นกลุ่ม Growth และ Tech อย่างดัชนี Nasdaq และ Bitcoin ยังคงโดนเทขายอย่างต่อเนื่องคืนนี้ ! 📉 อย่างที่รู้กันว่าในอาทิตย์ที่ผ่านมาตลาดหุ้นทั่วโลกโดนโจมตีด้วยความกังวล 2 เรื่องใหญ่
   มีอยู่สองอย่างที่เราบอกลาได้เลยเมื่อเข้าหน้าหนาว นั่นคือ แอร์กับพัดลม คือถ้าจำเป็นต้องเปิดจริงๆ เปิดแอร์ก็ต้องตั้งอุณหภูมิไว้สูงหน่อย หรือเปิดพัดลมก็ต้องตั้งไว้ให้ห่างจมูก จมูกจะได้ไม่เย็น จะได้ไม่ต้องเช็ดน้ำมูกกันให้เหนื่อย แต่สุดท้ายแล้วนี่มันหน้าหนาว ยังไงน้ำมูกก็ยังจะมาอยู่ดี
   เรือใบยักษ์ทำความสะอาด เก็บกวาดขยะในทะเล นักแข่งเรือใบชาวฝรั่งเศสจับมือกับโครงการ SeaCleaners ผลิตเรือใบขนาดใหญ่มีชื่อว่า Manta จะคอยเก็บกวาดขยะที่ลอยอยู่เหนือผิวน้ำหรือมีความลึกประมาณ 1 เมตร ทั่วมหาสมุทร สามารถเก็บขยะได้สูงสุด 3 ตันต่อชั่วโมง โดยมีระบบสายพานคัดแยกขยะอัตโนมัติหรือมีคนคอยควบคุมการทำงานตลอดเวลา ขยะที่ถูกดูดขึ้นมาจะถูกจัดการโดนขั้นตอนพิเศษ ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ไม่ปล่อยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ออกมา แถมเรือใบยังใช้พลังงานแบบหมุนเวียนที่เอาขยะนำมาเป็นเชื้อเพลิงได้อีกด้วย อยากรู้ว่าเจ๋งแค่ไหน ไปดู Cr. SeaCleaners #TechhubUpdate
   Casio F91W ตำนานนาฬิกาแห่งการก่อการร้าย Casio F91W เป็นนาฬิกาดิจิตอล ที่เปิดตัวในปี 1989 เป็นนาฬิกาที่ราคาถูก แบตทน ที่สำคัญคือนาฬิการุ่นนี้ มีส่วนเกี่ยวข้องกับการก่อการร้าย
   ดูทั้งหมด